13/01/2019

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Quận Hoàn Kiếm

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi quận Hoàn Kiếm – địa chỉ uy tín, chất lượng về bảo hành tủ lạnh Hitachi. Chúng tôi luôn làm việc 24/7, liên hệ ngay 0978 922 569 -024 6651 8289 để biết thêm thông tin.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi  quận Hoàn Kiếm

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi quận Hoàn Kiếm được thành lập ngay từ những ngày đầu khi điện gia dụng mới xuất hiện trên thị trường.Nhân viên có trình độ cao cả về lý thuyết lẫn kỹ năng. Tại đây, chúng tôi không ngừng đổi mới chất lượng, nâng cao quy trình bảo hành, bắt kịp những công nghệ mới nhất. Trung tâm chúng tôi còn được ủy quyền chính hãng của nhãn hiệu Hitachi. Qua gần 20 năm xây dựng và trưởng thành, trung tâm luôn là địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng trong khu vực.

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh chuyên sâu

Trung tâm cung cấp các dịch vụ về sửa chữa tủ lạnh Hitachi. Chỉ cần gọi điện liên hệ với chúng tôi là mọi vấn đề sẽ được giải quyết. Các hỏng hóc thường gặp đối với tủ lạnh Hitachi mà chúng tôi tổng hợp từ nhiều năm sửa chữa:

• Tủ lạnh bị lỗi cảm biến nhiệt, hỏng rơle
  • Tủ bị hỏng hệ thống làm mát, tỏa nhiệt bất thường ở các block
  • Động cơ làm mát có vấn đề, tủ làm việc ồn, rung lắc
  • Tủ bị thủng dàn nóng hoặc dàn lạnh làm mất gas, thiếu gas
  • Chảy nước ở đáy tủ, rò nước ra ngoài

Tại đây, đội ngũ nhân viên giỏi kinh nghiệm, giàu chuyên môn sẽ khắc phục mọi hư hỏng. Chúng tôi cam kết sửa chữa nhanh nhất, lấy đúng giá dịch vụ, mang lại lời khuyên hữu ích cho khách hàng.

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Quận Hoàn Kiếm

Dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Hitachi

Bên cạnh dịch vụ sửa chữa tủ lạnh, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo dưỡng chất lượng nhất quận Hoàn Kiếm. Các dịch vụ bảo dưỡng mà trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi quận Hoàn Kiếm cung cấp:

• Bảo dưỡng hệ thống làm lạnh của tủ lạnh Hitachi
  • Bảo dưỡng phần điều khiển của tủ lạnh Hitachi
  • Bảo dưỡng nguồn vào của tủ lạnh Hitachi
  • Bảo dưỡng toàn bộ tủ lạnh Hitachi
  • Bảo dưỡng tủ lạnh Hitachi định kỳ
  • Bảo dưỡng tủ lạnh Hitachi khi gặp các hỏng hóc

Dịch vụ bảo hành tủ lạnh Hitachi chính hãng

Tại trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi quận Hoàn Kiếm cũng như tất cả các chi nhánh của trung tâm, chúng tôi cam kết bảo hành sản phẩm chính hãng. Bảo đảm 100% linh kiện thay thế chính hãng. Khách hàng sẽ được bảo hành từ 4 -6 tháng với dịch vụ từ trung tâm chúng tôi.

Một số lưu ý khi tiến hành bảo hành sản phẩm

1. Quý khách mang giấy bảo hành vẫn còn hạn đến bảo hành sản phẩm
  2. Các yêu cầu đổi trả, thay thế linh kiện tại trung tâm sẽ được hướng dẫn cụ thể khi sản phẩm còn hạn đổi trả cùng với hóa đơn mua bán, còn nguyên tem chính hãng.
  3. Nếu hết hạn bảo hành quý khách sẽ được tư vấn chuyển qua các dịch vụ bảo dưỡng tối ưu tiết kiệm nhất.

Dịch vụ tủ lạnh với chất lượng dịch vụ tốt nhất tại Hà Nội hiện nay

• Dịch vụ nhanh chóng nhất

Chúng tôi luôn cam kết 100% bắt đúng bệnh, báo đúng giá, sử dụng các giải pháp tối ưu nhất nhằm tiết kiệm nhất cho khách hàng.

• Trình độ nhân viên chuyên môn giỏi, chất lượng cao

Các nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo một cách chuyên nghiệp, chuyên môn giỏi.

• Tác phong làm việc chuyên nghiệp

Nhân viên làm việc theo ca rất chuyên nghiệp, đồng bộ trong từng khâu bước. Bạn sẽ nhận thấy sự chuyên nghiệp và tận tình trong đó

• Linh kiện, phụ tùng chính hãng

Trung tâm cam kết 100% linh kiện, phụ tùng chính hãng của Hitachi.

• Dịch vụ bảo hành tốt

Chúng tôi luôn cam kết công khai chi phí, có hóa đơn sửa chữa rõ ràng. Bảo hành tốt từ 4 -6 tháng.

• Ưu đãi, tri ân khách hàng

Chúng tôi luôn có các chương trình ưu đãi sau khi sử dụng sản phẩm. Bạn sẽ được giảm giá hay tặng quà cho những khách hàng may mắn.

Hãy liên hệ với các chi nhánh của chúng tôi

Trung tâm của chúng tôi không chỉ cung cấp các dịch vụ của thương hiệu tủ lạnh Hitachi mà còn cung cấp của tất cả các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như: Sanyo, Toshiba, Sharp, Mitsubishi, LG, Samsung,… Để thuận tiện cho việc khách hàng tìm kiếm các địa chỉ gần nhà mình. Trung tâm của chúng tôi mở các chi nhánh để phủ sóng trên toàn bộ thị trường Hà Nội.

Khu vực Long Biên, Hà Đông, Đống Đa, Ngọc Hồi: 024 6651 7889

Khu vực Từ Liêm, Từ Liêm, Từ Liêm, Hoàn Kiếm, Bách Khoa: 0246 660 2882

Khu vực Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Gia Lâm, Từ Liêm: 0246 66 33 138

Hỗ trợ kỹ thuật: 0978 922 569 – 024 6651 82 89 (Mr. Dương)