13/01/2019

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Quận Hoàng Mai

Dịch vụ sửa chữa bảo hành tủ lạnh tốt nhất với Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi quận Hoàng Mai. Gọi ngay 0978 922 569 -024 6651 8289 để được hỗ trợ. Làm việc linh hoạt 24/7, giá cả phải chăng, chất lượng tốt.

Giới thiệu về trung tâm

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi quận Hoàng Mai là một trong các chi nhánh đại diện ủy quyền của hãng Hitachi tại Hà Nội. Không chỉ các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng mà dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp cũng được người dùng đánh giá cao. Gói bảo hành thiết bị rõ ràng và phù hợp với nhiều gia đình.Qua hơn 10 năm hoạt động, trung tâm luôn là địa chỉ tin cậy cho những khách hàng có nhu cầu.

Dịch vụ bảo hành miễn phí 100%

Với những thiết bị tủ lạnh Hitachi nằm trong các điều kiện hợp lệ của chính sách bảo hành sẽ được hỗ trợ hoàn toàn các chi phí sửa chữa và bảo hành liên quan. Cụ thể

• Tủ lạnh Hitachi phát sinh lỗi trong thời gian bảo hành của nhà sản xuất
  • Tủ lạnh Hitachi phát sinh lỗi do kỹ thuật từ nhà sản xuất
  • Khách hàng khi đến bảo hành mang theo hóa đơn và phiếu bảo hành nguyên vẹn tới trung tâm. Phiếu bảo hành cần đầy đủ thông tin người mua, thời gian mua và thời hạn bảo hành.
  • Tem máy, số series của thiết bị được giữ nguyên trên máy

Khi nằm trong các điều trên, trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi quận Hoàng Mai cũng như các trung tâm khác sẽ bảo hành miễn phí hoàn toàn.

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Quận Hoàng Mai

Các trường hợp được hỗ trợ bảo hành

Ngoài các trường hợp trên, trung tâm sẽ hỗ trợ bảo hành với tất cả các trường hợp như:

• Còn trong thời hạn bảo hành nhưng phát sinh hư hỏng do sử dụng của người dùng
  • Còn trong thời hạn bảo hành nhưng làm mất phiếu bảo hành và vẫn giữ tem cùng series máy
  • Không giữ được tem máy, series máy trên sản phẩm nhưng có chứng nhận hàng chính hãng mua tại trung tâm.

Với các trường hợp khác như hư hỏng do sử dụng lâu ngày hoặc hư hỏng do lỗi từ người dùng nhưng quá hạn sử dụng, hay các trường hợp khác chúng tôi vẫn sẽ tiếp nhận bảo hành. Tùy thuộc vào từng trường hợp mà chi phí bảo hành sẽ được hỗ trợ ở các mức khác nhau

Quy trình bảo hành tủ lạnh chuyên nghiệp

Trung tâm cung cấp sản phẩm, dịch vụ, linh kiện chính hãng của nhà sản xuất Hitachi, luôn tuân thủ mọi yêu cầu nghiêm ngặt nhất của nhà sản xuất. Quy trình bảo hành chính hãng của chúng tôi:

Bước 1: Liên hệ ngay qua hotline để được tư vấn. Yêu cầu của bạn sẽ được chuyển qua bộ phận bảo hành để xử lý.

Bước 2: Bộ phận bảo hành cử người đến địa chỉ của khách hàng để cung cấp dịch vụ chính hãng

Bước 3: Chưa đầy 30 phút là có mặt, nhân viên nhanh chóng kiểm tra sơ bộ, xác định nguyên nhân hư hỏng và phương án sửa chữa

Bước 4: Tiến hành bảo hành, sửa chữa theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sử dụng linh kiện, thiết bị chính hãng của Hitachi. Sau khi bảo hành xong kiểm tra hoạt động của tủ, đảm bảo hoạt động đúng thông số kỹ thuật của nhà sản xuất.

Bước 5: Bàn giao cho khách hàng, thanh toán và lấy ý kiến phản hồi. Sau bảo hành nhân viên tư vấn sẽ thường xuyên liên hệ để thăm hỏi, lấy ý phản hồi và giải đáp thắc mắc.

Một số lưu ý khi sử dụng sản phẩm

Các chuyên gia kỹ thuật của trung tâm đưa ra các lời khuyên hữu ích cho bạn. Hãy là những người sử dụng sản phẩm thông thái:

• Tủ lạnh thường được để căn bếp cho tiện sử dụng. Bạn nên tránh đặt tủ gần bếp đun, vòi nước, bồn rửa. Không nên đặt tủ lạnh sát tường mà nên để cách từ 10-15 cm để tủ dễ dàng trao đổi nhiệt. Tránh ánh nắng trực tiếp( như vị trí cửa sổ)
  • Định kì lau chùi, vệ sinh tủ sạch sẽ
  • Ngăn mát và ngăn đá để nhiệt độ thích hợp để vừa tiết kiệm mà bảo quản thực phẩm tốt
  • Không nên tống hết đồ ăn vào tủ, bảo quản quá tải sẽ gây ảnh hưởng cho tủ.
  • Đối với các đồ đã xử lý nhiệt mà chưa sử dụng hết hãy bảo quản trong các hộp đựng

Hãy liên hệ với trung tâm của chúng tôi

Bạn có thể liên hệ với trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi quận Hoàng Mai bằng các hình thức như sau:

• Liên hệ qua hotline 24/7 để được nhân viên hướng dẫn
  • Liên hệ qua fanpage của trung tâm, nhắn tin qua zalo hoặc để lại địa chỉ trên website: suachuatulanh.edu.vn

Các chi nhánh để bạn tiện liên hệ

Chi nhánh 1: 328 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh 2: 58 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh 3: 247 Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh 4: 24 Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh 5: 27 Cát Linh, Hà Nội

Chi nhánh 6: K10 Bách Khoa, Hà Nội