05/02/2018

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Media Tại Đông Anh

Với lịch sử ra đời và phát triển hơn 10 năm, Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Media Tại Đông Anh luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để mang đến những dịch vụ chất lượng, hiệu quả và uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

• Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Media Tại Đông Anh nhận được sự ủy quyền trực tiếp từ nhà sản xuất Media chuyên cung cấp những dịch vụ bảo hành và sửa chữa tủ lạnh chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng nhất hiện nay.
  • Những dịch vụ bảo hành và sửa chữa tủ lạnh ở trung tâm của chúng tôi được thực hiện bởi những chuyên gia hàng đầu, am hiểu về tất cả các loại tủ lạnh trên thị trường hiện nay. Sau bảo hành và sửa chữa mọi lỗi hư hỏng đều được khắc phục triệt để chỉ trong thời gian ngắn mà không để khách hàng phải mất nhiều thời gian hay chi phí.
  • Những lỗi hư hỏng thường xảy ra ở tủ lạnh Media:

+ Sửa tủ lạnh Media lạnh kém hoặc không lạnh.

+ Sửa tủ lạnh Media không làm đá hoặc làm đá yếu.

+ Sửa tủ lạnh Media bị hỏng zoong cửa nên cửa không đóng khít được.

+ Sửa tủ lạnh Media không xả tuyết.

+ Sửa tủ lạnh Media có tiếng kêu lạ trong quá trình hoạt động.

+ Sửa tủ lạnh Media bị đọng sương ở bên ngoài.

+ Sửa tủ lạnh Media bị lỗi hệ điều khiển

+ Sửa tủ lạnh Media có ngăn dưới không lạnh hoặc không lạnh cả hai ngăn.

+ Sửa tủ lạnh Media bị hỏng quạt gió…

Khi tủ lạnh nhà bạn xảy ra những lỗi hư hỏng trên bạn đừng quá lo lắng mà hãy liên hệ với trung tâm bảo hành của chúng tôi để được xử lí và khắc phục mọi sự cố trong thời gian sớm nhất. Sở hữu đội ngũ nhân viên kĩ thuật đông đảo và hùng hậu lên tới hàng nghìn người chúng tôi đảm bảo phục vụ khách hàng nhanh nhất có thể.

Các dịch vụ bảo hành ở Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Media Tại Đông Anh

Bảo hành tủ lạnh Media tại trung tâm

Khi tủ lạnh nhà bạn xảy ra sự cố bạn hãy gọi điện đến đường dây nóng của trung tâm chúng tôi. Nhân viên trực tổng đài sẽ nghe điện và tiếp nhận yêu cầu cần hỗ trợ của khách hàng. Nếu muộn lựa chọn dịch vụ bảo hành và sửa chữa tại trung tâm bạn hãy mang tủ lạnh đến trung tâm theo đúng như lịch hẹn để được bảo hành và xử lí nhanh nhất.

Bảo hành tủ lạnh Media tại nhà

Khi cần bảo hành tủ lạnh bạn chỉ cần ngồi ở nhà và gọi điện đến trung tâm của chúng tôi. Chỉ sau 30 phút gọi điện nhân viên kĩ thuật của trung tâm đã có mặt tại nhà và bắt tay vào kiểm tra, phát hiện lỗi hư hỏng và khắc phục mọi sự cố. Sau bảo hành và sửa chữa mọi lỗi hư hỏng đều được khắc phục triệt để mà không có cơ hội tái phát trở lại.

– Dịch vụ sửa chữa ngoài bảo hành

Khi tủ lạnh đã hết thời hạn bảo hành mà phát sinh lỗi hư hỏng bạn sẽ phải trả các khoản phí dịch vụ như bình thường. Những dịch vụ sửa chữa và bảo hành tủ lạnh đều được nhân viên kĩ thuật của chúng tôi thông báo trước để khách hàng cân nhắc và lựa chọn. Do đó khách hàng sẽ không lo bị chặt chém hay hét giá cao.

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Media Tại Đông Anh của chúng tôi từ lâu đã được khách hàng tin tưởng và lựa chọn là người bạn đồng hành và thân thiết trên mọi chặng đường. Trải nghiệm những dịch vụ sửa chữa và bảo hành tủ lạnh uy tín, chất lượng ở trung tâm chúng tôi chắc chắn khách hàng sẽ bị chinh phục hoàn toàn. Dưới bàn tay và kĩ thuật của những người thợ tài hoa, mọi lỗi hư hỏng đều được khắc phục triệt để mà không tái phát trở lại lần 2. Hơn thế nữa, trung tâm của chúng tôi còn nhận bảo hành và sửa chữa tủ lạnh vào cả buổi tối mà không tính thêm phí dịch vụ. Điều này không chỉ mang lại nhiều tiện ích mà còn giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí.

Khi xảy ra những lỗi hư hỏng trong thời gian bảo hành, đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline 0978 922 569 để được phục vụ trong thời gian sớm nhất.