24/08/2018

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Mitsubishi Quận Cầu Giấy

Bạn đang cần tìm một trung tâm bảo hành tủ lạnh chất lượng, uy tín. Hãy đến với Trung tâm bảo hành tủ lạnh Mitsubishi quận Cầu Giấy – nơi cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng nhất trên thị trường. Liên hệ ngay 0978 922 569 – 024 6651 8289 để biết thêm chi tiết.

Các trung tâm bảo hành trên địa bàn

Tại Hà Nội, các trung tâm bảo hành tủ lạnh mọc lên như nấm, nhan nhản khắp các nẻo đường. Bên cạnh các trung tâm làm việc tốt còn có rất nhiều các trung tâm mới chỉ thành lập, làm ăn chột dật không uy tín. Bạn không biết chất lượng dịch vụ của các trung tâm như thế nào, dịch vụ có tốt không, có bị chặt chém không? Bạn đang rất băn khoăn lựa chọn trung tâm để bảo hành tủ lạnh của mình. Hãy đến với trung tâm của chúng tôi, địa chỉ tin cậy luôn nằm trong top 10 trung tâm uy tín nhất Hà Nội.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Mitsubishi quận Cầu Giấy của chúng tôi

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Mitsubishi quận Cầu Giấy được thành lập ngay từ những ngày đầu khi điện gia dụng mới xuất hiện.Nhân viên có trình độ cao cả về lý thuyết lẫn kỹ năng. Tại đây, chúng tôi không ngừng đổi mới chất lượng, nâng cao quy trình bảo hành, bắt kịp những công nghệ mới nhất. Trung tâm chúng tôi còn được ủy quyền chính hãng của nhãn hiệu Mitsubishi. Chắc chắn rằng khách hàng sẽ hài lòng khi đến với trung tâm.

Các dịch vụ chất lượng của trung tâm

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Mitsubishi quận Cầu Giấy cung cấp các dịch vụ về sửa chữa bảo dưỡng tủ lạnh Mitsubishi. Chúng tôi hiện nay phát triển 2 loại dịch vụ. Đó là dịch vụ truyền thống khi khách hàng đưa tủ lạnh đến sửa chữa. Bên cạnh đó là phát triển dịch vụ thông minh sửa chữa tại nhà. Cả hai đều có chất lượng tương đương nhau. Với 2 phương thức linh động như vậy, khách hàng có thể thuận tiện lựa chọn. Số lượng khách hàng qua dịch vụ thông minh tìm đến trung tâm cũng tăng lên đáng kể. Mọi người đến trải nghiệm xong đều cho nhận xét tích cực.

Các mảng dịch vụ của trung tâm hướng đến khách hàng

1. Dịch vụ sửa chữa hỏng hóc tủ lạnh

Tại đây chúng tôi có đội ngũ các chuyên gia đầu ngành về sửa chữa điện lạnh. Các kỹ sư giỏi được đào tạo bài bản với kinh nghiệm trên năm năm. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình đảm bảo luôn đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng khó tính nhất. Mỗi năm chúng tôi đã sửa chữa hàng nghìn tủ lạnh các loại. Chúng tôi  làm việc không quản ngại thời tiết nắng mưa, luôn cam kết sửa chữa thay thế phụ tùng chính hãng, giá cả phải chăng. Trung tâm luôn được mọi khách hàng khi liên hệ đến nhận xét nhiệt tình chu đáo và rất chuyên nghiệp. Khách hàng luôn tìm đến khi có nhu cầu về sửa chữa.

1. Dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Mitsubishi

Trung tâm chúng tôi cung cấp hàng trăm danh mục dịch vụ. Bên cạnh dịch vụ sửa chữa tủ lạnh, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo dưỡng chất lượng nhất trên địa bàn. Các dịch vụ bảo dưỡng mà trung tâm bảo hành tủ lạnh Mitsubishi quận Cầu Giấy cung cấp:

• Bảo dưỡng hệ thống làm lạnh của tủ lạnh Mitsubishi
  • Bảo dưỡng phần điều khiển của tủ lạnh Mitsubishi
  • Bảo dưỡng nguồn vào của tủ lạnh Mitsubishi
  • Bảo dưỡng toàn bộ tủ lạnh Mitsubishi
  • Bảo dưỡng tủ lạnh Mitsubishi định kỳ
  • Bảo dưỡng tủ lạnh Mitsubishi khi gặp các hỏng hóc
  1. Bảo hành tủ lạnh Mitsubishi chính hãng

Tại trung tâm bảo hành tủ lạnh Mitsubishi quận Cầu Giấy cũng như tất cả các chi nhánh của trung tâm, chúng tôi cam kết bảo hành sản phẩm chính hãng. Bảo đảm 100% linh kiện thay thế chính hãng. Bạn sẽ yên tâm bởi chất lượng đúng cam kết đã thông báo.

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Mitsubishi Quận Cầu Giấy

Dịch vụ sửa chữa nhanh chóng nhất

Chỉ không đầy 30 phút sau khi liên hệ, nhân viên sửa chữa đã có mặt tại địa điểm hẹn trước.

Dịch vụ sửa chữa tiết kiệm nhất

Chúng tôi luôn cam kết 100% bắt đúng bệnh, báo đúng giá, sử dụng các giải pháp tối ưu nhất nhằm tiết kiệm nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết công khai chi phí, có hóa đơn sửa chữa rõ ràng.

Chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo

• Trình độ chuyên môn giỏi
  • Tác phong làm việc chuyên nghiệp
  • Linh kiện, phụ tùng chính hãng
  • Chất lượng tốt nhất, đảm bảo hoạt động như mới sau sửa chữa bảo dưỡng
  • Dịch vụ bảo hành tốt nhất
  • Ưu đãi, tri ân khách hàng

Một số lưu ý khi khách hàng đến bảo hành sản phẩm

1. Quý khách mang giấy bảo hành vẫn còn hạn đến bảo hành sản phẩm
  2. Các yêu cầu đổi trả, thay thế linh kiện tại trung tâm sẽ được hướng dẫn cụ thể khi sản phẩm còn hạn đổi trả cùng với hóa đơn mua bán, còn nguyên tem chính hãng.
  3. Nếu hết hạn bảo hành quý khách sẽ được tư vấn chuyển qua các dịch vụ bảo dưỡng tối ưu tiết kiệm nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi

Trung tâm của chúng tôi không chỉ cung cấp các dịch vụ của thương hiệu tủ lạnh Mitsubishi mà còn cung cấp của tất cả các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như: Sanyo, Toshiba, Hitachi, Mitsubishi, Sharp, LG, Samsung,… Để thuận tiện cho việc khách hàng tìm kiếm các địa chỉ gần nhà mình. Trung tâm của chúng tôi mở các chi nhánh để phủ sóng trên toàn bộ thị trường Hà Nội. Hãy liên hệ với các chi nhánh gần nhất

Chi nhánh 1: 328 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh 2: 58 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội