24/08/2018

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Mitsubishi Quận Thanh Xuân

Bạn có nhu cầu tìm một địa chỉ để bảo hành tủ lạnh chất lượng, uy tín. Trung tâm bảo hành tủ lạnh Mitsubishi quận Thanh Xuân – nơi cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng nhất trên thị trường. Liên hệ ngay 0978 922 569 – 024 6651 8289 để biết thêm chi tiết.

Tình hình các trung tâm hiện nay

Tại Hà Nội, các trung tâm bảo hành tủ lạnh mọc lên như nấm, nhan nhản khắp các nẻo đường, ngõ phố. Trong số đó có rất nhiều các trung tâm mới chỉ thành lập, làm ăn chột dật không uy tín. Chỉ với vài thiết bị hay nhân viên với trình độ của các trường dạy nghề, chưa cập nhật công nhệ mới mà đã quảng cáo rất nhiều. Không chỉ thế một số còn thay thế linh kiện không rõ nguồn gốc cho tủ nhà bạn. Bạn không biết chất lượng dịch vụ của các trung tâm như thế nào, dịch vụ có tốt không, có bị chặt chém không?  Trung tâm dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng tủ lạnh tại nhà của chúng tôi là địa chỉ tin cậy nằm trong top 10 trung tâm uy tín nhất Hà Nội.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Mitsubishi quận Thanh Xuân của chúng tôi

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Mitsubishi quận Thanh Xuân được thành lập ngay từ những ngày đầu khi điện gia dụng mới xuất hiện.Nhân viên có trình độ cao cả về lý thuyết lẫn kỹ năng. Tại đây, chúng tôi không ngừng đổi mới chất lượng, nâng cao quy trình bảo hành, bắt kịp những công nghệ mới nhất. Trung tâm chúng tôi còn được ủy quyền chính hãng của nhãn hiệu Mitsubishi. Chắc chắn rằng khách hàng sẽ hài lòng khi đến với trung tâm.

Các dịch vụ chất lượng của trung tâm

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Mitsubishi quận Thanh Xuân cung cấp các dịch vụ về sửa chữa bảo dưỡng tủ lạnh Mitsubishi. Chúng tôi hiện nay phát triển 2 loại dịch vụ. Đó là dịch vụ truyền thống khi khách hàng đưa tủ lạnh đến sửa chữa. Bên cạnh đó là phát triển dịch vụ thông minh sửa chữa tại nhà. Cả hai đều có chất lượng tương đương nhau. Với 2 phương thức linh động như vậy, khách hàng có thể thuận tiện lựa chọn. Số lượng khách hàng qua dịch vụ thông minh tìm đến trung tâm cũng tăng lên đáng kể. Mọi người đến trải nghiệm xong đều cho nhận xét tích cực.

Các mảng dịch vụ của trung tâm hướng đến khách hàng

1. Dịch vụ sửa chữa hỏng hóc tủ lạnh

Tại đây chúng tôi có đội ngũ các chuyên gia đầu ngành về sửa chữa điện lạnh. Chỉ cần gọi điện liên hệ với chúng tôi là mọi vấn đề sẽ được giải quyết. Các hỏng hóc thường gặp đối với tủ lạnh Mitsubishi mà chúng tôi tổng hợp từ nhiều năm sửa chữa:

• Tủ lạnh bị lỗi cảm biến nhiệt, hỏng rơle
  • Tủ bị hỏng hệ thống làm mát, tỏa nhiệt bất thường ở các block
  • Động cơ làm mát có vấn đề, tủ làm việc ồn, rung lắc
  • Tủ bị thủng dàn nóng hoặc dàn lạnh làm mất gas, thiếu gas
  • Chảy nước ở đáy tủ, rò nước ra ngoài
  1. Dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Mitsubishi

Trung tâm chúng tôi cung cấp hàng trăm danh mục dịch vụ. Bên cạnh dịch vụ sửa chữa tủ lạnh, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo dưỡng chất lượng nhất trên địa bàn. Các dịch vụ bảo dưỡng mà trung tâm bảo hành tủ lạnh Mitsubishi quận Thanh Xuân cung cấp:

• Bảo dưỡng toàn bộ tủ lạnh Mitsubishi
  • Bảo dưỡng tủ lạnh Mitsubishi định kỳ
  • Bảo dưỡng tủ lạnh Mitsubishi khi gặp các hỏng hóc

Và toàn bộ các dịch vụ bảo dưỡng khác có mặt trên thị trường. Hãy yên tâm khi bạn đến với chúng tôi.

1. Bảo hành tủ lạnh Mitsubishi chính hãng

Tại trung tâm bảo hành tủ lạnh Mitsubishi quận Thanh Xuân cũng như tất cả các chi nhánh của trung tâm, chúng tôi cam kết bảo hành sản phẩm chính hãng. Bảo đảm 100% linh kiện thay thế chính hãng. Bạn sẽ yên tâm bởi chất lượng đúng cam kết đã thông báo.

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Mitsubishi Quận Thanh Xuân

Dịch vụ của trung tâm chất lượng nhất

Trung tâm chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín nhất. Mọi khách hàng đến với trung tâm chúng tôi đều có những phản hồi tích cực. Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ tốt nhất với các ưu điểm như sau:

• Đội ngũ nhân viên tư vấn hiểu biết, tận tâm nhiệt tình
  • Trình độ chuyên môn của kỹ sư sửa chữa giỏi, kinh nghiệm làm việc nhiều năm
  • Tác phong làm việc chuyên nghiệp
  • Cam kết sử dụng linh kiện, phụ tùng chính hãng
  • Dịch vụ bảo hành tốt nhất
  • Ưu đãi, tri ân khách hàng thường xuyên

Liên hệ với trung tâm như thế nào

Trung tâm của chúng tôi không chỉ cung cấp các dịch vụ của thương hiệu tủ lạnh Mitsubishi mà còn cung cấp của tất cả các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như: Sanyo, Toshiba, Hitachi, Mitsubishi, Sharp, LG, Samsung,… Để thuận tiện cho việc khách hàng tìm kiếm các địa chỉ gần nhà mình. Trung tâm của chúng tôi mở các chi nhánh để phủ sóng trên toàn bộ thị trường Hà Nội.

Bạn có thể liên hệ với trung tâm bằng các hình thức như sau:

• Liên hệ qua hotline 24/7 để được nhân viên hướng dẫn
  • Liên hệ qua fanpage của trung tâm, nhắn tin qua zalo hoặc để lại địa chỉ trên webside: suachuatulanh.edu.vn

Hãy liên hệ với các chi nhánh gần nhất

Chi nhánh 1: 328 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh 2: 58 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh 3: 247 Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh 4: 24 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chi nhánh 5: 27 Cát Linh, Hà Nội

Chi nhánh 6: K10 Bách Khoa, Hà Nội

Chi nhánh 7: 131 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Chi nhánh 8: 121 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội