22/11/2018

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Panasonic Tại Ba Đình

Dịch vụ tủ lạnh chuyên nghiệp với trung tâm bảo hành tủ lạnh Panasonic tại Ba Đình, uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Liên hệ 0932632408, hỗ trợ 24/24, nhanh chóng.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Panasonic tại Ba Đình

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ trung tâm bảo hành tủ lạnh Panasonic uy tín và chính hãng?  Hãy liên hệ với chúng tôi – trung tâm bảo hành tủ lạnh Panasonic tại Ba Đình – cửa hàng đại diện hãng. Tại trung tâm, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ bảo hành hài lòng nhất.

Dịch vụ bảo hành miễn phí 100% tới khách hàng

Với những thiết bị tủ lạnh Panasonic nằm trong các điều kiện hợp lệ của chính sách bảo hành sẽ được hỗ trợ 100% chi phí bảo hành.

• Tủ lạnh Panasonic phát sinh lỗi trong thời gian bảo hành của nhà sản xuất
  • Tủ lạnh Panasonic phát sinh lỗi do kỹ thuật từ nhà sản xuất
  • Khách hàng khi đến bảo hành mang theo hóa đơn và phiếu bảo hành nguyên vẹn tới trung tâm. Phiếu bảo hành cần đầy đủ thông tin người mua, thời gian mua và thời hạn bảo hành.
  • Tem máy, số series của thiết bị được giữ nguyên trên máy

Khi nằm trong các điều trên, trung tâm bảo hành tủ lạnh Panasonic tại Ba Đình cũng như các trung tâm khác sẽ bảo hành miễn phí hoàn toàn.

Các trường hợp được hỗ trợ bảo hành

Bên cạnh trường hợp được miễn phí, khách hàng vẫn được hỗ trợ bảo hành khi nằm trong các trường hợp tủ lạnh vẫn trong thời gian bảo hành nhưng phát sinh lỗi do người sử dụng

Trường hợp không hỗ trợ bảo hành

• Khách hàng làm mất hóa đơn mua bán hoặc phiếu bảo hành
  • Không giữ được tem máy, series máy trên sản phẩm
  • Không khớp số series trên phiếu bảo hành và trên máy
  • Tủ lạnh hư hỏng do quá trình sử dụng của người dùng. Tủ không vận hành theo hướng dẫn sử dụng, tủ lạnh hỏng do vận chuyển, tủ lạnh tự ăn mòn sau thời gian dài sử dụng.
  • Tủ lạnh hư hỏng do sửa chữa và thay thế linh kiện ngoài trung tâm, không thuộc hãng Panasonic.

Tuy nhiên, với mọi trường hợp bảo hành tại trung tâm bảo hành tủ lạnh Panasonic tại Ba Đình, mọi dịch vụ sẽ được đảm bảo mang lại chất lượng tốt nhất tới người tiêu dùng

Những lý do khiến bạn tin chọn dịch vụ của chúng tôi

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Panasonic tại Ba Đình tự hào là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng tại Hà Nội. 90% lượng khách hàng tìm kiếm trung tâm thông qua giới thiệu từ các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng:

• Dịch vụ nhanh chóng, quy trình đơn giản, thuận tiện.

Chúng tôi mang đến dịch vụ nhanh chóng nhất. Quy trình tất cả các dịch vụ được đơn giản hóa nhằm tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Phục vụ ngay tại trung tập hoặc chỉ 30 phút đối với các dịch vụ tại nhà từ thời điểm được yêu cầu dịch vụ.

• Dịch vụ chuẩn, tiết kiệm, không phát sinh bất kỳ các khoản phụ phí

Bảng giá dịch vụ được niêm yết rõ ràng trước khi cung cấp tới khách hàng. Chúng tôi cam kết không phát sinh bất kỳ các khoản phụ phí nào. Khách hàng có thể phản hồi trực tiếp về chất lượng dịch vụ qua đường dây nóng.

• Sử dụng linh kiện, phụ kiện chính hãng

Linh kiện sử dụng chính hãng nhằm đảm bảo độ bền cho thiết bị. Cam kết không sử dụng phụ tùng kém chất lượng

• Dịch vụ với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp nhất.

Tại trung tâm, chúng tôi có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm làm việc. Với chuyên môn giỏi và sự nhiệt tình trong công việc, chúng tôi sẽ mang tới sự thoải mái và hài lòng nhất tới khách hàng, luôn tôn trọng và lắng nghe ý kiến từ khách hàng.

• Chính sách thanh toán và bảo hành dịch vụ minh bạch, chuyên nghiệp

Liên hệ với chúng tôi

Ngoài việc trực tiếp đến một trong các chi nhánh của chúng tôi, khách hàng có thể đặt dịch vụ sửa chữa, bảo hành tại nhà theo số hotline  0978 922 569 hoặc 024 6651 82 89 để được hỗ trợ nhanh nhất

Trụ Sở 1: 328 Nguyễn trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Trụ Sở 2: 58 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội.

Trụ Sở 3: 247 Ba Đình – Hà Nội.

Trụ Sở 4: 24 Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Trụ Sở 5: 27 Cát Linh – Hà Nội

Trụ Sở 6: K10 Bách Khoa – Hà Nội

Trụ Sở 7: 131 Ngọc Hồi – Ba Đình – Hà Nội

Trụ Sở 8: 121 Nguyễn Văn Cừ – Ba Đình – Hà Nội