18/11/2018

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Panasonic Tại Gia Lâm

Dịch vụ tủ lạnh chuyên nghiệp với trung tâm bảo hành tủ lạnh Panasonic tại Gia Lâm, uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Liên hệ 0932632408, hỗ trợ 24/24, nhanh chóng.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Panasonic tại Gia Lâm

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ trung tâm bảo hành tủ lạnh Panasonic uy tín và chính hãng?  Hãy liên hệ với chúng tôi – trung tâm bảo hành tủ lạnh Panasonic tại Gia Lâm – cửa hàng đại diện hãng. Tại đây, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất và tiết kiệm nhất.

Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp số 1 tại Hà Nội

Là cửa hàng đại diện của hãng Panasonic, chúng tôi luôn quan tâm hàng đầu chất lượng các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành và phân phối sản phẩm tốt nhất tới khách hàng. Về dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại trung tâm bảo hành tủ lạnh Panasonic tại Gia Lâm, chúng tôi có đội ngũ chuyên môn sâu, đào tạo bài bản, chuyên nghiệp bởi hãng Panasonic. Các mã lỗi được tổng hợp đầy đủ phục vụ tốt nhất cho dịch vụ sửa chữa.

Từ kinh nghiệm thực tế, chúng tôi nhận thấy những mã lỗi sau thường phổ biến trong sửa chữa tủ lạnh:

Lỗi E1: Tủ lạnh Panasonic bị lỗi mạch

Lỗi E2: Tủ lạnh Panasonic bị lỗi tại dàn lạnh ống nhiệt điện trở

Lỗi E3: Tủ lạnh Panasonic bị lỗi quạt động cơ

Lỗi Er- e1: Tủ lạnh Panasonic bị lỗi cảm biến nhiệt độ phòng

Lỗi Er- 05: Tủ lạnh Panasonic lỗi cảm biến trao đổi

Lỗi Er – 01: Tủ lạnh Panasonic bị lỗi kết nối cục nóng trong và cục nóng ngoài

Lỗi Er – 31: Tủ lạnh Panasonic lỗi cảm biến nhiệt ngoài

Lỗi Er – 54: Tủ lạnh Panasonic hư hệ thống quạt gió dàn lạnh

Lỗi Er – 85: Tủ lạnh Panasonic lỗi cáp bỏ lỡ dây

Lỗi Er – 03: Tủ lạnh Panasonic lỗi bộ phận vi điều khiển ngoài

Và còn rất nhiều mã lỗi khác sẽ được kỹ thuật nhận diện và sửa chữa triệt để.

Một số lưu ý

Với người sử dụng, có thể nhận biết những bất thường của tủ lạnh qua một số yếu tố sau:

• Làm lạnh bất thường, nhiệt độ hạ quá thấp không thể can thiệp bằng núm điều chỉnh
  • Hệ thống đèn báo không hoạt động, nhấp nháy
  • Xuất hiện hiện tượng rung lắc và phát ra tiếng ồn quá lớn kéo dài
  • Có hiện tượng bị rò nước đáy tủ
  • Không làm lạnh trong khi vẫn hoạt động bình thường

Gọi ngay tới 0932632408, khi gặp sự cố về tủ lạnh. Trung tâm bảo hành tủ lạnh Panasonic sẽ kịp thời tư vấn và đưa ra hướng giải quyết  nhanh nhất.

Dịch vụ bảo dưỡng đa dạng theo nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh dịch vụ sửa chữa, tại trung tâm bảo hành tủ lạnh Panasonic tại Gia Lâm, dịch vụ bảo hành được cung cấp đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hiện nay, trung tâm có các hình thức bảo dưỡng sau:

• Bảo dưỡng định kỳ.
  • Bảo dưỡng, sửa chữa gặp sự cố
  • Bảo dưỡng từng bộ phận

Dịch vụ bảo hành thân thiện và uy tín nhất

Dịch vụ bảo hành tại trung tâm được đánh giá thân thiện và uy tín nhất. Hiện nay, trung tâm là địa chỉ bảo hành được khách hàng tin tưởng. Chúng tôi luôn mang đến những dịch vụ bảo hành tốt nhất:

• Bảo hành chính hãng 100% các sản phẩm Panasonic
  • Chế độ bảo hành minh bạch, luôn mang lại lợi ích cho khách hàng
  • Miễn phí mọi chi phí bảo hành khi sản phẩm nằm trong điều kiện bảo hành
  • Hỗ trợ dịch vụ bảo hành trong các trường hợp còn lại

Các dịch vụ khác tại trung tâm

Không chỉ tủ lạnh Panasonic, tại trung tâm, chúng tôi sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng các thiết bị điện dân dụng khác như tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, điều hòa, máy giặt, lò vi sóng,…của tất cả các thương hiệu trên thị trường

Ngoài ra, tại trung tâm, quý khách hàng hoàn toàn được tư vấn miễn phí trong chọn lựa thiết bị tủ lạnh, điện lạnh. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về từng loại, những ưu điểm, nhược điểm và lựa chọn phù hợp nhất về hiệu năng sử dụng cũng như giá cả.

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Panasonic Tại Gia Lâm

Những lý do khiến bạn lựa chọn trung tâm bảo hành tủ lạnh tại Gia Lâm

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Panasonic tại Gia Lâm tự hào là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng tại Hà Nội. 90% lượng khách hàng tìm kiếm trung tâm thông qua giới thiệu từ các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng:

• Dịch vụ nhanh chóng, quy trình đơn giản, thuận tiện.
  • Dịch vụ chuẩn, tiết kiệm, không phát sinh bất kỳ các khoản phụ phí
  • Sử dụng linh kiện, phụ kiện chính hãng
  • Dịch vụ với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp nhất.
  • Chính sách thanh toán và bảo hành dịch vụ minh bạch, chuyên nghiệp

Liên hệ ngay khi có nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành và tư vấn

Ngoài việc trực tiếp đến một trong các chi nhánh của chúng tôi, khách hàng có thể đặt dịch vụ sửa chữa, bảo hành tại nhà theo số hotline  0978 922 569 hoặc 024 6651 82 89 để được hỗ trợ nhanh nhất

Trụ Sở 1: 328 Nguyễn trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Trụ Sở 2: 58 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội.

Trụ Sở 3: 247 Gia Lâm – Hà Nội.

Trụ Sở 4: 24 Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Trụ Sở 5: 27 Cát Linh – Hà Nội

Trụ Sở 6: K10 Bách Khoa – Hà Nội

Trụ Sở 7: 131 Ngọc Hồi – Gia Lâm – Hà Nội

Trụ Sở 8: 121 Nguyễn Văn Cừ – Gia Lâm – Hà Nội