21/11/2018

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Panasonic Tại Hai Bà Trưng

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Panasonic tại Hai Bà Trưng – dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa chuyên sâu. Hỗ trợ 24/24, hotline 0932632408

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Panasonic tại Hai Bà Trưng

Tủ lạnh Panasonic là một trong những thương hiệu tủ lạnh được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Với nhiều điểm nổi bật như thiết kế đẹp, dung tích đa dạng và tiết kiệm điện, tủ lạnh Panasonic trở thành thiết bị thân thiện với nhiều gia đình. Tuy nhiên, bên cạnh nhu cầu sử dụng thì các nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng và đặc biệt là bảo hành của người tiêu dùng cũng tương đối lớn. Bạn đang sinh sống tại Hà Nội, làm thế nào để chọn một trung tâm bảo hành, sửa chữa tủ lạnh uy tín?

Hãy tới ngay trung tâm bảo hành tủ lạnh Panasonic tại Hai Bà Trưng. Chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng bởi những dịch vụ chất lượng và uy tín nhất.

Dịch vụ sửa chữa chất lượng, có bảo hành

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Panasonic tại Hai Bà Trưng chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm sẽ nhanh chóng giải quyết mọi hư hỏng mà thiết bị gặp phải

Một số kiểu hư hỏng phổ biến với tủ lạnh Panasonic

• Lỗi hệ thống mạch
  • Lỗi dàn lạnh ống nhiệt điện trở
  • Lỗi hệ thống quạt động cơ
  • Lỗi cảm biến nhiệt độ trong và ngoài
  • Lỗi cảm biến trao đổi
  • Lỗi hệ thống quạt gió dàn lạnh
  • Lỗi tại hệ thống gas tủ
  • Lỗi tại bộ phận vi điều khiển ngoài

Dấu hiệu nhận biết tủ lạnh gặp sự cố dành cho người dùng

• Tủ lạnh Panasonic hoạt động bình thường nhưng không làm lạnh
  • Block tủ lạnh tỏa nhiệt nóng bất thường
  • Xuất hiện hiện tượng nước rò rỉ ở đáy tủ
  • Đèn báo tủ lạnh nhấp nháy, không hoạt động
  • Tủ làm lạnh bất thường, đóng đông tại ngăn mát, không thể điều chỉnh bằng núm điều chỉnh hoặc nút điều chỉnh.

Đội ngũ kỹ thuật 24/24 hỗ trợ khách hàng khi có bất kỳ vấn đề với tủ lạnh Panasonic qua đường dây nóng 0932632408

Dịch vụ bảo hành của trung tâm

Là cửa hàng ủy nhiệm của Panasonic, trung tâm bảo hành tủ lạnh Panasonic tại Hai Bà Trưng luôn mang đến dịch vụ bảo hành thân thiện và uy tín nhất. Cam kết dịch vụ bảo hành với:

• Chính sách và điều khoản bảo hành rõ ràng, minh bạch
  • Thời gian bảo hành nhanh chóng
  • Hỗ trợ bảo hành với tất cả các sản phẩm, miễn phí chi phí với các thiết bị thuộc điều kiện bảo hành

Các dịch vụ khác tại trung tâm

Không chỉ với tủ lạnh Panasonic, trung tâm bảo hành còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành với tất cả các thương hiệu tủ lạnh trên thị trường hiện nay : Samsung, LG, Sharp, Sanyo, Electronic, Toshiba,…

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Panasonic Tại Hai Bà Trưng

Những điểm cộng cho chất lượng dịch vụ

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Panasonic tại Hai Bà Trưng tự hào khi là địa chỉ tin cậy của nhiều gia đình, cơ quan tại thành phố Hà Nội trong nhiều năm qua. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến các dịch vụ chất lượng nhất tới khách hàng:

• Cung cấp dịch vụ nhanh chóng nhất.
  • Phụ kiện, linh kiện thay thế, sửa chữa chính hãng
  • Minh bạch giá cả, không phát sinh phụ phí
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm và nhiệt tình

Liên hệ với chúng tôi

Gọi ngay tới chúng tôi khi bạn cần dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng các thiết bị điện lạnh, điện dân dụng. Liên hệ trực tiếp qua hotline hoặc trực tiếp tới một trong các chi nhánh của chúng tôi

Trụ Sở 1: 328 Nguyễn trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Trụ Sở 2: 58 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội.

Trụ Sở 3: 247 Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Trụ Sở 4: 24 Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Trụ Sở 5: 27 Cát Linh – Hà Nội

Trụ Sở 6: K10 Bách Khoa – Hà Nội

Trụ Sở 7: 131 Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội

Trụ Sở 8: 121 Nguyễn Văn Cừ – Hai Bà Trưng – Hà Nội