trung tâm bảo hành tủ lạnh Panasonic tại Hoàng Mai

19/11/2018

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Panasonic Tại Hoàng Mai

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ uy tín về dịch vụ tủ lạnh? Hãy đến trung tâm bảo hành tủ lạnh Panasonic tại Hoàng Mai chất lượng số 1 tại Hà Nội. Liên hệ 0932632408, dịch vụ nhanh, hỗ trợ 24/24

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Panasonic tại Hoàng Mai

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Panasonic tại Hoàng Mai địa chỉ tin cậy cho mọi nhà trong sửa chữa, bảo dưỡng và bảo hành tủ lạnh. Tại trung tâm bảo hành các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành và phân phối sản phẩm được cung cấp nhanh chóng nhất và chất lượng nhất tới khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh chuyên sâu

Mọi vấn đề phát sinh với tủ lạnh đều được giải quyết một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật đông đảo, được đào tạo trực tiếp từ nhà sản xuất sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp và chất lượng.

Một số mã lỗi phổ biến thường gặp với tủ lạnh Panasonic

Tổng hợp tất cả các mã lỗi và từ kinh nghiệm sửa chữa thực tế, chúng tôi đưa ra một số mã lỗi phổ biến của tủ lạnh. Với những bạn đang làm kỹ thuật về tủ lạnh Panasonic có thể tham khảo dưới đây:

Lỗi E1: Tủ lạnh Panasonic bị lỗi mạch

Lỗi E2: Tủ lạnh Panasonic bị lỗi tại dàn lạnh ống nhiệt điện trở

Lỗi E3: Tủ lạnh Panasonic bị lỗi quạt động cơ

Lỗi Er- e1: Tủ lạnh Panasonic bị lỗi cảm biến nhiệt độ phòng

Lỗi Er- 05: Tủ lạnh Panasonic lỗi cảm biến trao đổi

Lỗi Er – 01: Tủ lạnh Panasonic bị lỗi kết nối cục nóng trong và cục nóng ngoài

Lỗi Er – 31: Tủ lạnh Panasonic lỗi cảm biến nhiệt ngoài

Lỗi Er – 54: Tủ lạnh Panasonic hư hệ thống quạt gió dàn lạnh

Lỗi Er – 85: Tủ lạnh Panasonic lỗi cáp bỏ lỡ dây

Lỗi Er – 03: Tủ lạnh Panasonic lỗi bộ phận vi điều khiển ngoài

Nhận biết tủ lạnh trục trặc qua một số dấu hiệu

Thông thường, khi tủ lạnh gặp hư hỏng thường có những biểu hiện ra bên ngoài bất thường. Khách hàng khi sử dụng tủ cần nhận biết sớm những bất thường này để hạn chế hư hỏng sâu:

• Làm lạnh không thể điều chỉnh bằng núm điều khiển
  • Hệ thống đèn báo không hoạt động, nhấp nháy
  • Tủ lạnh có hiện tượng rung kèm theo tiếng ồn
  • Có hiện tượng bị rò nước đáy tủ
  • Không làm lạnh trong khi vẫn hoạt động bình thường

Gọi ngay tới 0932632408, để được hỗ trợ nhanh chóng từ kỹ thuật chúng tôi sẽ kịp thời tư vấn và đưa ra hướng giải quyết  nhanh nhất.

Dịch vụ bảo dưỡng

Dịch vụ bảo dưỡng tại trung tâm đa dạng và phong phú dưới nhiều hình thức:

• Bảo dưỡng định kỳ. Quý khách có thể bảo dưỡng theo định kỳ 9 tháng, 1 năm, tùy theo mức độ sử dụng và tư vấn từ kỹ thuật
  • Bảo dưỡng, sửa chữa gặp sự cố: khắc phục nhanh chóng khi gặp sự cố về tủ lạnh
  • Bảo dưỡng từng bộ phận. Thông thường là bảo dưỡng hệ thống gas, hệ thống quạt gió, dàn nóng – lạnh

Dịch vụ bảo hành thân thiện và uy tín nhất

Là cửa hàng đại diện của hãng Panasonic, dịch vụ bảo hành luôn được đánh giá cao với những điểm cộng nổi bật như:

• Bảo hành chính hãng 100% các sản phẩm Panasonic
  • Chế độ bảo hành minh bạch, luôn mang lại lợi ích cho khách hàng
  • Miễn phí mọi chi phí bảo hành khi sản phẩm nằm trong điều kiện bảo hành
  • Luôn có chính sách hỗ trợ dịch vụ bảo hành trong các trường hợp còn lại

Các dịch vụ khác tại trung tâm

Ngoài dịch vụ chuyên sâu với tủ lạnh Panasonic, chúng tôi còn bảo dưỡng, sửa chữa và bảo hành với tất cả các thương hiệu tủ lạnh có mặt trên thị trường. Tư vấn khách hàng có nhu cầu mua, bán các thiết bị tủ lạnh sao cho đạt hiệu quả với mức giá tiết kiệm nhất

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Panasonic Tại Hoàng Mai

Bạn nên chọn trung tâm bảo hành tủ lạnh Panasonic tại Hoàng Mai

Tự hào khi có tới 90% lượng khách hàng tìm kiếm trung tâm thông qua giới thiệu từ các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ, trung tâm bảo hành tủ lạnh Panasonic tại Hoàng Mai luôn nỗ lực để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi quan tâm đến chất lượng dịch vụ qua từng khâu trong dịch vụ, nhằm đảm bảo:

• Dịch vụ nhanh chóng nhất với quy trình đơn giản và hiệu quả

Với đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo, trung tâm đảm bảo cung cấp dịch vụ kịp thời nhất tới quý khách hàng. Quy trình dịch vụ được giản lược tối đa nhằm tiết kiệm thời gian nhất cho khách hàng đồng thời đạt hiệu quả lớn nhất

• Minh bạch trong giá cả dịch vụ, không phát sinh phụ phí ngoài

Trung tâm niêm yết giá tất cả các dịch vụ. Đảm bảo không phát sinh phụ phí cho khách hàng.

• Sử dụng linh kiện, phụ kiện chính hãng 100% trong sửa chữa và thay thế

Linh kiện sử dụng chính hãng nhằm đảm bảo độ bền cho thiết bị. Cam kết không sử dụng phụ tùng kém chất lượng

• Dịch vụ với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp nhất.

Hệ thống đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, không chỉ giỏi chuyên môn mà còn lắng nghe tốt những nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng luôn tiếp nhận mọi đánh giá về chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ của nhân viên từ phía khách hàng.

• Chính sách thanh toán và bảo hành dịch vụ minh bạch, chuyên nghiệp

Liên hệ ngay khi có nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành và tư vấn

Khi có nhu cầu dịch vụ tủ lạnh, quý khách liên hệ trực tiếp theo Hotline  0978 922 569 hoặc 024 6651 82 89 hoặc tới một trong các chi nhánh để được hỗ trợ nhanh nhất

Trụ Sở 1: 328 Nguyễn trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Trụ Sở 2: 58 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội.

Trụ Sở 3: 247 Hoàng Mai – Hà Nội.

Trụ Sở 4: 24 Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Trụ Sở 5: 27 Cát Linh – Hà Nội

Trụ Sở 6: K10 Bách Khoa – Hà Nội

Trụ Sở 7: 131 Ngọc Hồi – Hoàng Mai – Hà Nội

Trụ Sở 8: 121 Nguyễn Văn Cừ – Hoàng Mai – Hà Nội