22/12/2017

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Panasonic

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Panasonic nhận được sự ủy quyền trực tiếp của nhà sản xuất Panasonic nên cam kết mang đến những dịch vụ bảo hành chất lượng, uy tín và tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy đến và trải nghiệm trong từng dịch vụ bảo hành chất lượng, uy tín của chúng tôi, chắn chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng và thỏa mãn.

• Trung tâm của chúng tôi từ lâu đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường với những dịch vụ bảo hành chất lượng, uy tín và tận tâm. Khi xảy ra sự cố bảo hành, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ trong thời gian sớm nhất.
  • Sở hữu nhiều chuyên gia giỏi cùng những thợ sửa chữa có chuyên môn cao, giàu tâm huyết và tình yêu nghề, chúng tôi mang đến những dịch vụ bảo hành chất lượng và uy tín. Do đó khách hàng không phải thất vọng khi lựa chọn bảo hành ở trung tâm chúng tôi.
  • Trung tâm chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh, bảo dưỡng tủ lạnh Panasonic,… Ngoài ra, trung tâm chúng tôi còn nhận sửa chữa và bảo hành tất cả các sự cố liên quan đến tủ lạnh như hỏng block, hỏng quạt gió, thiếu ga, hết ga, không làm lạnh…
  • Trung tôi có mạng lưới các trung tâm dày đặc ở khắp các quận huyện của thành phố Hà Nội. Do đó khi xảy ra sự cố cần bảo hành khách hàng chỉ cần gọi đến cơ sở bảo hành gần nhất của trung tâm chúng tôi để được phục vụ trong thời gian sớm nhất.

Phạm vi bảo hành của Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Panasonic

• Bảo hành tủ lạnh Panasonic mắc phải những lỗi hư hỏng do kỹ thuật của nhà sản xuất.
  • Bảo hành tủ lạnh Panasonic hoạt động không đúng tính năng và mức độ.
  • Bảo hành tủ lạnh Panasonic đã được sửa chữa bảo hành trước đó nhưng vẫn tái phát lỗi hư hỏng trở lại.
  • Bảo hành tủ lạnh Panasonic gặp trục trặc do nguyên nhân khách quan.

Chính sách bảo hành của Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Panasonic

• Thời gian bảo hành của trung tâm chúng tôi thường kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm tùy thuộc vào tình trạng hư hỏng của tủ lạnh.
  • Dịch vụ bảo hành luôn được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả mà không để khách hàng phải chờ đợi lâu hay liên lạc nhiều lần.
  • Chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay và mọi quyền lợi của khách hàng được đảm bảo một cách tối đa.
  • Trung tâm chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ Bảo Hành chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả nhất hiện nay.
  • Những dịch vụ bảo hành của trung tâm chúng tôi luôn đảm bảo có giá thành hợp lí và rẻ nhất trên thị trường hiện nay nên đảm bảo phù hợp với túi tiền của nhiều người tiêu dùng. Do đó khi lựa chọn bảo hành ở trung tâm chúng tôi khách hàng không lo bị chặt chém hay hét giá cao.
  • Trung tâm bảo hành của chúng tôi cam kết sửa chữa và bảo hành đúng bệnh, báo đúng giá. Trung tâm chúng tôi nói không với mọi hình thức chặt chém hay móc túi khách hàng. Trung tâm chúng tôi cam kết bảo hành dài hạn trên từng dịch vụ nên khách hàng hoàn toàn yên tâm vì mọi lợi ích đều được chúng tôi đảm bảo với chế độ hẫu mãi siêu tốt, siêu tiết kiệm.
  • Đội ngũ nhân viên kĩ thuật của trung tâm chúng tôi luôn làm việc với tinh thần, trách nghiệm cao nên cam kết hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, chu đáo với tác phong làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp. Mỗi nhân viên sửa chữa của chúng tôi là “một đại sứ thương hiệu” nên luôn không ngừng nỗ lựa, cố gắng, phấn đấu để mang đến những dịch vụ không chỉ chất lượng mà còn ngày càng hoàn hảo hơn để không phụ lòng kì vọng của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ của trung tâm sẽ được hỗ trợ và tư vấn miễn phí qua tổng đài 0941 559 995. Với những những dịch vụ uy tín, chất lượng mà chúng tôi mang lại chắc chắn khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng và tin tưởng. Vì vậy, hãy gọi cho chúng tôi khi thấy cần thiết nhé bởi chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.