17/11/2018

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Samsung Tại Thanh Trì

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Samsung tại Thanh Trì – tin cậy, uy tín số 1 tại Hà Nội. Liên hệ 0932632408, hỗ trợ nhanh chóng, miễn phí.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Samsung tại Thanh Trì

Được sử dụng ưa chuộng trong nhiều gia đình, tủ lạnh Samsung trở thành thương hiệu quen thuộc tại thị trường Việt Nam. Dễ sử dụng, tiết kiệm điện và đa chức năng là những lợi ích mà tủ lạnh Samsung mang lại. Bên cạnh nhu cầu sử dụng thì nhu cầu bảo dưỡng ,bảo hành và sửa chữa tủ lạnh cũng rất lớn. Tại trung tâm bảo hành tủ lạnh Samsung tại Thanh Trì, quý khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ chất lượng, tiết kiệm nhất.

Dịch vụ sửa chữa chất lượng, có bảo hành

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Samsung tại Thanh Trì là cửa hàng ủy nhiệm của Samsung tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo trực tiếp từ chuyên gia của Samsung, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa chuyên sâu nhất và chính xác, nhanh chóng nhất.

Thực tế từ các trường hợp sửa chữa tủ lạnh Samsung, chúng tôi tổng hợp các biểu hiện mà khách hàng nên lưu ý để tránh những hư hỏng nặng.

• Tủ lạnh không làm lạnh hoặc làm lạnh ở nhiệt độ quá thấp, không thể điều chỉnh
  • Tủ lạnh có đèn báo nhấp nháy, cháy đèn,..
  • Tủ lạnh làm ồn, rung lắc
  • Tủ lạnh bị rò nước đáy tủ
  • Tủ lạnh không làm lạnh trong khi vẫn hoạt động bình thường

Gọi ngay tới 0932632408, khi gặp sự cố tủ lạnh. Chúng tôi sẽ nhanh nhất tư vấn những phương án hiệu quả và tiết kiệm cho bạn

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Samsung Tại Thanh Trì

Dịch vụ bảo dưỡng đa dạng theo nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ bảo dưỡng đa dạng và kịp thời. Dịch vụ bảo dưỡng gồm nhiều hình thức khác nhau, phù hợp với yêu cầu từng loại tủ lạnh.

• Dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Samsung định kỳ.
  • Dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Samsung khi tủ lạnh gặp sự cố.
  • Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể bảo dưỡng riêng hệ thống gas tủ lạnh.

Dịch vụ bảo hành thân thiện và uy tín nhất

Dịch vụ bảo hành được thực hiện liên kết trực tiếp với nhà sản xuất Samsung. Khi đến với trung tâm, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ bảo hành thân thiện, uy tín nhất:

• Bảo hành chính hãng 100% các sản phẩm Samsung
  • Chế độ bảo hành minh bạch, luôn mang lại lợi ích cho khách hàng
  • Bảo hành miễn phí mọi sản phẩm nằm trong điều khoản bảo hành
  • Hỗ trợ dịch vụ bảo hành với các sản phẩm chính hãng Samsung còn lại

Các dịch vụ khác tại trung tâm

Ngoài tủ lạnh Samsung, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa thiết bị điện dân dụng khác. Sửa chữa lò vi sóng, máy giặt, điều hòa nhiệt độ, máy lạnh,….

Những lý do khiến bạn lựa chọn trung tâm bảo hành tủ lạnh tại Thanh Trì

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Samsung tại Thanh Trì là địa chỉ uy tín số 1 tại Hà
Nội cung cấp các dịch vụ tủ lạnh chuyên sâu. Chúng tôi tự hào khi các khách hàng tìm đến với trung tâm thông qua những khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Trung tâm luôn cố gắng cải tiến dịch vụ tốt nhất tới khách hàng trong tương lai.

• Mang đến dịch vụ nhanh chóng nhất, tiết kiệm thời gian tối đa
  • Thay thế phụ tùng chính hãng
  • Niêm yết giá. Cam kết không phát sinh phụ phí
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp nhất.

Liên hệ ngay khi có nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành và tư vấn

Trụ Sở 1: 328 Nguyễn trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Trụ Sở 2: 58 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội.

Trụ Sở 3: 247 Thanh Trì – Hà Nội.

Trụ Sở 4: 24 Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Trụ Sở 5: 27 Cát Linh – Hà Nội

Trụ Sở 6: K10 Bách Khoa – Hà Nội

Trụ Sở 7: 131 Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội

Trụ Sở 8: 121 Nguyễn Văn Cừ – Thanh Trì – Hà Nội