13/08/2018

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Sharp Tại Cầu Giấy

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Sharp tại Cầu Giấy – uy tín, chất lượng, chính hãng, giá cả phải chăng.  Liên hệ ngay 0978 922 569 -024 6651 8289 để biết thêm chi tiết.

Tủ lạnh Sharp – giá cả hợp lý, chất lượng tốt

Sharp là một trong những thương hiệu nổi bật nhất về các thiết bị điện gia dụng như tủ lạnh, điều hòa. Một số ưu điểm của các dòng tủ lạnh Sharp:

• Giá cá phải chăng, hợp túi tiền
  • Mẫu mã đa dạng, thiết kế phù hợp từ lớn đến nhỏ
  • Áp dụng công nghệ vào làm lạnh đa chiều, diệt khuẩn, khử mùi
  • Phù hợp với tiêu chuẩn về bảo quản thực phẩm
  • Sử dụng công nghệ inverter tiết kiệm điện năng
  • Đa dạng về các thiết bị thay thế, dễ dàng cho sửa chữa

Việc có ngày càng nhiều tủ lạnh thì nhu cầu về dịch vụ sửa chữa cũng tăng cao. Trung tâm bảo hành tủ lạnh Sharp tại Cầu Giấy, địa chỉ tin cậy của mọi gia đình.

Giới thiệu về trung tâm bảo hành tủ lạnh Sharp tại Cầu Giấy

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Sharp tại Cầu Giấy được thành lập lâu năm với đội ngũ nhân viên chất lượng. Qua hơn 10 năm phát triển, trung tâm luôn là địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng tại Hà Nội hiện nay. Là đơn vị ủy quyền chính hãng của Sharp, bạn sẽ không cần lo lắng về chất lượng dịch vụ.

Đến với trung tâm, bạn sẽ luôn hài lòng về dịch vụ chúng tôi mang lại.

Các dịch vụ của trung tâm

Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, trung tâm luôn là đơn vị đứng đầu về uy tín. Chúng tôi hiện nay phát triển 2 loại dịch vụ. Đó là dịch vụ truyền thống khi khách hàng đưa tủ lạnh đến sửa chữa. Thứ hai là dịch vụ thông minh sửa chữa tại nhà. Với 2 phương thức linh động như vậy, khách hàng có thể thuận tiện lựa chọn. Các dịch vụ sửa chữa đa dạng, phong phú như:

• Bảo hành tủ lạnh Sharp gặp hư hỏng về làm lạnh
  • Bảo hành tủ lạnh Sharp gặp lỗi về điều khiển
  • Bảo hành tủ lạnh Sharp hư hỏng về nguồn
  • Sửa chữa các hư hỏng bất thường gặp phải
  • Bảo dưỡng định kì cho tủ lạnh

Và toàn bộ các vấn đề mà bạn gặp phải với tủ lạnh Sharp. Nhanh tay gọi điện qua hotline của trung tâm để được giải quyết một cách nhanh chóng nhất.

Dịch vụ nhanh nhất trên thị trường

Luôn chú trọng thời gian của khách liên hệ. Chúng tôi luôn cố gắng làm việc hết sức để tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Chúng tôi xây dựng lên một quy trình hoạt động tuy đơn giản mà hiệu quả. Quy trình hoạt động tối ưu của trung tâm bảo hành tủ lạnh Sharp tại Cầu Giấy:

• Khách hàng liên hệ với trung tâm
  • Có mặt tại địa chỉ cung cấp sau 30 phút
  • Sửa chữa nhanh chóng, bảo hành chính xác
  • Kiểm tra đảm bảo hoạt động bình thường sau sửa chữa bảo dưỡng
  • Ký cam kết bảo hành và thanh toán dịch vụ
  • Hướng dẫn khách hàng sử dụng tủ lạnh hiệu quả

Ngoài việc phục vụ tại nhà, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến các chi nhánh của trung tâm. Chúng tôi đã có mặt ở hầu hết các quận huyện để bạn dễ dàng lựa chọn.

Ưu điểm của trung tâm bảo hành tủ lạnh Sharp tại Cầu Giấy

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Môi trường làm việc năng động, nhiệt tình. Chúng tôi giải quyết tất cả các hư hỏng gặp phải với tủ lạnh Sharp. Điểm khác biệt tạo nên chất lượng dịch vụ. Đây nhà những ưu điểm được khách hàng nhận xét, phản hồi :

• Dịch vụ nhanh chóng
  • Hệ thống nhân viên chất lượng
  • Cam kết sử dụng 100% chính hãng
  • Luôn minh bạch trong giá cả
  • Dịch vụ của trung tâm luôn được bảo hành chính hãng
  • Làm việc 24/7, không ngại nắng mưa
  • Dịch vụ tại nhà tiện lợi
  • Có các ưu đãi đặc biệt cho khách hàng may mắn

Chúng tôi luôn mong nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng.

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Sharp Tại Cầu Giấy

Một số lưu ý khi bảo hành sản phẩm

1. Quý khách mang giấy bảo hành vẫn còn hạn đến bảo hành sản phẩm
  2. Các yêu cầu đổi trả, thay thế linh kiện tại trung tâm sẽ được hướng dẫn cụ thể khi sản phẩm còn hạn đổi trả cùng với hóa đơn mua bán, còn nguyên tem chính hãng.
  3. Nếu hết hạn bảo hành quý khách sẽ được tư vấn chuyển qua các dịch vụ bảo dưỡng tối ưu tiết kiệm nhất.

Các chi nhánh của chúng tôi trên địa bàn Hà Nội

Trung tâm của chúng tôi không chỉ cung cấp các dịch vụ của thương hiệu tủ lạnh Sharp mà còn cung cấp của tất cả các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như: Toshiba, Hitachi, Mitsubishi, Sharp, LG, Samsung,…Không chỉ bó hẹp tại Cầu Giấy, trung tâm chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng, mở rộng các chi nhánh để phục khách hàng tốt nhất.

Để thuận tiện cho việc khách hàng tìm kiếm các địa chỉ gần nhà mình. Trung tâm của chúng tôi mở các chi nhánh để phủ sóng trên toàn bộ thị trường Hà Nội. Hãy liên hệ với các chi nhánh gần nhất

Chi nhánh 1: 328 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh 2: 58 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh 3: 247 Cầu Giấy, Hà Nội