29/12/2017

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Side by side

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Side by side luôn mang đến những dịch vụ bảo hành uy tín, chất lượng và hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay. Sở hữu nhiều chuyên gia giỏi, hàng đầu và am hiểu về tủ lạnh và những lỗi hư hỏng xảy ra ở tủ lạnh chúng tôi cam kết bảo hành nhanh chóng, chất lượng và giá rẻ nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả.

• Tủ lạnh Side by side là dòng tủ lạnh đời mới, được sản xuất theo công nghệ dây chuyền của Hàn Quốc nên có nhiều tính năng ưu việt, tủ có nhiều ngăn và nhiều cánh rất tiện lợi cho quá trình sử dụng. Tủ lạnh Side by side hiện trở thành lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.
  • Để việc bảo hành cho tủ lạnh Side by side hoạt động tốt và kéo dài tuổi thọ bạn cần thực hiện bảo hành định kì, thường xuyên và liên tục. Khi xảy ra những sự cố cần bảo hành bạn nên lựa chọn những trung tâm bảo hành uy tín, chuyên nghiệp để bảo hành đem lại hiệu quả cao và đảm bảo nâng cao tuổi thọ cho tủ lạnh.
  • Một số lỗi kỹ thuật thường gặp ở tủ lạnh Side by side:
  • Sửa tủ lạnh Side by side bị hỏng lốc.
  • Sửa tủ lạnh Side by side lạnh kém hoặc không lạnh.
  • Sửa tủ lạnh Side by side không làm đá hoặc làm đá yếu.
  • Sửa tủ lạnh Side by side bị đóng tuyết.
  • Sửa tủ lạnh Side by side có cửa không đóng khít được.
  • Sửa tủ lạnh Side by side có tiếng kêu lạ trong quá trình hoạt động.
  • Sửa tủ lạnh Side by side bị đọng sương ở bên ngoài.
  • Sửa tủ lạnh Side by side bị lỗi hệ điều khiển
  • Sửa tủ lạnh Side by side có ngăn dưới không lạnh hoặc không lạnh cả hai ngăn.
  • Sửa tủ lạnh Side by side bị hỏng quạt gió.
  • Sửa tủ lạnh Side by side có ngăn đá bị thủng…

Các dịch vụ của Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Side by side

Bảo hành tại trung tâm

Khi xảy ra sự cố trong thời gian bảo hành bạn chỉ cần gọi điện đến trung tâm, cung cấp thông tin thiết bị và cá nhân. Sau đó hẹn lịch bảo hành và mang thiết bị đến trung tâm để được bảo hành.

Bảo hành tại nhà

Với dịch vụ bảo hành tại nhà sẽ mang lại nhiều tiện ích mà bạn không phải mang thiết bị đi đâu. Khi cần bảo hành tủ lạnh bạn chỉ cần gọi điện đến trung tâm bảo hành và yêu cầu sử dụng dịch vụ ngay lập tức nhân viên kĩ thuật sẽ đến tận nhà và thực hiện bảo hành cho bạn.

– Sửa chữa ngoài bảo hành

Khi thực hiện bảo hành hoặc sửa chữa tủ lạnh, khách hàng sẽ phải trả các khoản phí như thông thường nếu sử dụng dịch vụ sửa chữa ngoài bảo hành.

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Side by side từ lâu đã được khách hàng yêu mến và lựa chọn là người bạn đồng hành thân thiết trong suốt thời gian qua. Là một trung tâm bảo hành uy tín, chất lượng và đi đầu trong lĩnh vực bảo hành tủ lạnh, chúng tôi đã nhận và bảo hàng nghìn ca tủ lạnh mỗi năm. Không chỉ bảo hành uy tín, trung tâm chúng tôi còn được khách hàng đánh giá cao bởi sự phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và tận tâm. Ở trung tâm chúng tôi mọi lợi ích của khách hàng đều được đặt lên hàng đầu và hết lòng phụng sự.

Không chỉ vậy, những dịch vụ bảo hành ở trung tâm chúng tôi luôn có giá thành hợp lí, phải chăng nên phù hợp với túi tiền của nhiều người. Đặc biệt, trung tâm chúng tôi nói không với mọi hình thức chặt chém hay móc túi khách hàng.

Khi xảy ra những lỗi trục trặc trong thời gian bảo hành, đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline 0941 559 995 hoặc 0978 922 569 để được trải nghiệm những dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp, hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật có chuyên môn cao và tận tâm trong công việc chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng hay phải phàn nàn về bất cứ điều gì. Trải nghiệm những dịch vụ ở trung tâm chúng tôi chắc chắn khách hàng sẽ không phải thất vọng.