Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Toshiba Tại Đống Đa

10/08/2018 Sửa Chữa Tủ Lạnh

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Toshiba Tại Đống Đa

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Toshiba tại Đống Đa chất lượng cao, đại chỉ tin cậy tại Hà Nội. Liên hệ hỗ trợ 0978 922 569 – 024 6651 82 89 (Mr. Dương)

Giới thiệu về trung tâm bảo hành tủ lạnh Toshiba tại Đống Đa

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Toshiba tại Đống Đa được thành lập lâu năm với đội ngũ nhân viên chất lượng, là địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng tại Hà Nội hiện nay.

Các dịch vụ tại trung tâm

Hiện nay, trung tâm đa dạng tất cả các dịch vụ chuyên sâu về tủ lạnh. Quý khách hàng có thể tham khảo các dịch vụ sau tại trung tâm:

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh chuyên sâu

Sửa chữa tủ lạnh chuyên sâu bao gồm sửa chữa các lỗi xuất hiện tại tủ lạnh Toshiba. Gồm có: tủ không làm lạnh, làm lạnh không đều, tủ thủng mọt dàn nóng/ dàn lạnh, lỗi bộ điều khiển, timer,…

Dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Toshiba:

Việc bảo dưỡng tủ lạnh là rất quan trọng, giúp tăng tuổi thọ của tủ. Tại Trung tâm, các dịch vụ dưỡng tủ lạnh gồm có: dịch vụ vệ sinh tủ lạnh, dịch vụ nạp gas tủ lạnh, dịch vụ bảo dưỡng các bộ phân của tủ. Các gói bảo dưỡng định kỳ linh động 3 tháng đến 8 tháng, phù hợp với mọi đối tượng.

Dịch vụ bảo hành

Dịch vụ bảo hành được thực hiện đối với tất cả các thiết bị mua mới, cũ và các dịch vụ sửa chữa tại trung tâm. Chế độ bảo hành cam kết thực hiện 100% các điều khoản và các dịch vụ của khách hàng. Minh bạch, rõ ràng và đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Chất lượng dịch vụ tại trung tâm bảo hành tủ lạnh Toshiba tại Đống Đa

Chất lượng dịch vụ là yếu tố quan trọng giúp người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại trung tâm. Tại đây, chúng tôi quan tâm đến các yếu tố sau nhằm tại nên chất lượng dịch vụ tốt nhất:

Hệ thống cơ sở vật chất

Hệ thống cơ sở vật chất là nền tảng để thực hiện các dịch vụ một cách tốt nhất. Chúng tôi trang bị các thiết bị và máy móc chuyên dụng trong sửa chữa tủ lạnh và hệ thống các linh kiện phụ kiện chính hãng từ nhà sản xuất để phục vụ người tiêu dùng. Việc sử dụng các thiết bị tốt, chính hãng không chỉ giúp tủ lạnh bền lâu mà còn tạo niềm tin giữa trung tâm và khách hàng.

Hệ thống nhân viên

  • Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng.
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên môn sâu. Luôn tư vấn những phương án tối ưu nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng
  • Các kỹ thuật viên ít nhất 3 năm kinh nghiệm sửa chữa. Luôn nhiệt tình giải đáp thắc mắc về thiết bị, sửa chữa chu đáo mọi hư hỏng và bảo dưỡng chất lượng.

Các chính sách tại trung tâm

  • Về giá: luôn minh bạch, niêm yết giá các dịch vụ , không phát sinh các phụ phí đối với khách hàng. Đảm bảo giá tiết kiệm nhất cho khách hàng
  • Về chính sách bảo hành. Bảo hành bằng tem phiếu bảo hành, rõ ràng, chi tiết
  • Về các chương trình tri ân khách hàng. Thường niên luôn có các chương trình chi ân khách hàng ý nghĩa. Đó là các chương trình bốc thăm trúng thưởng, giảm giá dịch vụ, tặng quà,…

Về đánh giá của khách hàng.

Mọi ý kiến đóng góp của khách hàng với trung tâm đều được tiếp thu. Đây là cơ sở để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Toshiba Tại Đống Đa

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Toshiba Tại Đống Đa

Các trụ sở chính của trung tâm hiện nay

Khi có nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành, hãy liên hệ tới trung tâm gần nhất để được phục vụ nhanh chóng. Trung tâm bảo hành tủ lạnh Toshiba tại Đống Đa còn cung cấp các dịch vụ chuyên sâu về tủ lạnh của tất cả các hãng trên thị trường. Có thể kể đến như Mitsubishi, Kobe, Kangaroo, Samsung,. Sharp,…

8 Trụ Sở Chính Để Phục Vụ Nhanh Nhất

Trụ Sở 1: 328 Nguyễn trãi, Thanh Xuân, hà Nội.

Trụ Sở 2: 58 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội.

Trụ Sở 3: 247 Cầu Giấy – Hà Nội.

Trụ Sở 4: 24 Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Trụ Sở 5: 27 Cát Linh – Hà Nội

Trụ Sở 6: K10 Bách Khoa – Hà Nội

Trụ Sở 7: 131 Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội

Trụ Sở 8: 121 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội

Hỗ Trợ: 0978 922 569, 024 6651 82 89 (Mr. Dương)

Email: kythuatbks@gmail.com

Tham khảo thêm về các dịch vụ tại trung tâm tại:

 Web: https://suachuatulanh.edu.vn

 

 

0978 922 569