10/08/2018

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Toshiba Tại Gia Lâm

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Toshiba tại Gia Lâm– địa chỉ uy tín, chất lượng cao, được khách hàng tìm đến. Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ chất lượng hàng đầu. Gọi ngay 0978 922 569 -024 6651 8289 để được phục vụ tận nhà.

Tủ lạnh Toshiba

Thị trường đồ điện gia dụng của Việt Nam hiện nay phát triển không ngừng với các sản phẩm phục vụ đời sống thiết yếu. Các dòng sản phẩm về tủ lạnh cũng vô cùng đa dạng về thương hiệu, kích thước, mục đích sử dụng. Thương hiệu tủ lạnh Toshiba là một thương hiệu hàng đầu với các ưu điểm:

• Thiết kế đa dạng về kích thước, kiểu dáng
  • Màu sắc chất lượng phù hợp, bề mặt sang trọng
  • Sử dụng dễ dàng, an toàn thuận tiện
  • Tiết kiệm điện năng
  • Phù hợp giá thành của hầu hết mọi gia đình

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Toshiba tại Gia Lâm

Giống như tên gọi, Trung tâm bảo hành tủ lạnh Toshiba tại Gia Lâm là một trong 15 trung tâm của chúng tôi tại hầu khắp các quận huyện. Trung tâm đang hướng đến những khách hàng tại khu vực Gia Lâm có nhu cầu về bảo dưỡng sửa chữa tủ lạnh Toshiba. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, trung tâm luôn mang lại sự hài lòng cho những khách hàng tìm đến. Mọi yêu cầu đều được giải quyết nhanh chóng, hiệu quả nhất. Qua hơn 10 năm phát triển, thương hiệu của chúng tôi luôn đạt top trong lĩnh vực.

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Toshiba Tại Gia Lâm

Các dịch vụ của trung tâm bảo hành tủ lạnh Toshiba tại Gia Lâm cung cấp

Trung tâm của chúng tôi cung cấp các dịch vụ:

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh chuyên sâu

Sửa chữa tủ lạnh chuyên sâu bao gồm tất cả các lỗi xuất hiện tại tủ lạnh Toshiba. Gồm có: tủ không làm lạnh, làm lạnh không đều, tủ thủng mọt dàn nóng/ dàn lạnh, lỗi bộ điều khiển, timer,…Ngoài ra có thể hỏng hóc cơ học như hở zoong, hở đường ống dẫn,…

Dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Toshiba:

Việc bảo dưỡng tủ lạnh là rất quan trọng, giúp tăng tuổi thọ của tủ. Tại Trung tâm, các dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh gồm có: dịch vụ nạp gas tủ lạnh, dịch vụ bảo dưỡng các bộ phận của tủ, dịch vụ bảo dưỡng định kì hay đột xuất. Các gói bảo dưỡng định kỳ linh động 3 tháng đến 8 tháng, phù hợp với mọi đối tượng.

Dịch vụ bảo hành

Dịch vụ bảo hành được thực hiện đối với tất cả các thiết bị mua mới, cũ và các dịch vụ sửa chữa tại trung tâm. Chế độ bảo hành cam kết thực hiện 100% các điều khoản. Minh bạch, rõ ràng và đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Ưu điểm của trung tâm bảo hành tủ lạnh Toshiba tại Gia Lâm

Đến với chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận thấy sựu chuyên nghiệp trong làm việc. Những ưu điểm mà dịch vụ của trung tâm chúng tôi cung cấp:

• Dịch vụ nhanh chóng
  • Hệ thống nhân viên chất lượng
  • Cam kết sử dụng 100% chính hãng
  • Luôn minh bạch trong giá cả
  • Dịch vụ của trung tâm luôn được bảo hành chính hãng
  • Làm việc 24/7, không ngại nắng mưa, làm việc kể cả ngày nghỉ, lễ tết
  • Dịch vụ tại nhà tiện lợi
  • Có các ưu đãi đặc biệt cho khách hàng may mắn

Hãy liên hệ với chúng tôi

Để thuận tiện cho việc khách hàng tìm kiếm các địa chỉ gần nhà mình. Trung tâm của chúng tôi mở các chi nhánh để phủ sóng trên toàn bộ thị trường Hà Nội. Hãy liên hệ với các chi nhánh gần nhất