Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Toshiba Tại Thanh Xuân

10/08/2018

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Toshiba Tại Thanh Xuân

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Toshiba tại Thanh Xuân chất lượng cao, uy tín hàng đầu, chính hãng, xuất hóa đơn VAT. Liên hệ để được hỗ trợ 0978 922 569 – 024 6651 82 89 (Mr. Dương)

Thương hiệu Toshiba trên thị trường Việt Nam

Toshiba là một trong những thương hiệu về đồ điện dân dụng được ưa chuộng hàng đầu Việt Nam với nhiều dòng sản phẩm như tủ lạnh máy giặt, điều hòa nhiệt độ,…

Dòng sản phẩm tủ lạnh Toshiba được người Việt tin tưởng lựa chọn có nhiều ưu điểm nổi bật phù hợp với thị yếu tiêu dùng của khách hàng:

• Thương hiệu Nhật Bản,, chất lượng cao, độ bền tương đối lớn
  • Thiết kế đa dạng về kiểu dáng, kích thước và màu sắc
  • Tiết kiệm điện năng
  • Phù hợp giá thành và mức thu nhập của nhiều hộ gia đình

Đi kèm với nhu cầu sử dụng là các nhu cầu về bảo dưỡng, bảo hành tủ lạnh Toshiba ngày càng gia tăng. Chính vì vậy lựa chọn một trung tâm uy tín chất lượng để bảo hành là điều cần thiết.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Toshiba tại Thanh Xuân

Hướng đến đối tượng khách hàng đang sử dụng dòng tủ lạnh Toshiba nói riêng ở quận Thanh Xuân và toàn thành phố Hà Nội nói chung, Trung tâm bảo hành tủ lạnh Toshiba tại Thanh Xuân chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất bởi những điểm cộng sau đây

Dịch vụ linh động, hợp lý

Các dịch vụ tại trung tâm bảo hành tủ lạnh Toshiba tại Thanh Xuân linh động với các khách hàng còn và không còn thời gian bảo hành cho các thiết bị tủ lạnh. Các dịch vụ được cung cấp tại trung tâm gồm có:

1. Bảo hành tủ lạnh Toshiba theo các chương trình bảo hành với các điều kiện trong thời gian bảo hành, các lỗi hư hỏng do kỹ thuật tủ lạnh, hư hỏng do lắp đặt của kỹ thuật viên hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển của trung tâm, hãng.
  2. Dịch vụ bảo hành ngoài được áp dụng khi khách hàng không nằm trong điều kiện bảo hành bên trên. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm luôn có bảo hành cho dịch vụ, chính vì vậy chi phí bảo hành hạ thấp so với nhiều trung tâm
  3. Các dịch vụ bảo hành cụ thể như sau:
  • Bảo hành tủ lạnh Toshiba gặp hư hỏng về làm lạnh, hư hỏng bộ điều khiển, các bộ phận cơ,
  • Bảo dưỡng tủ lạnh Toshiba định kỳ theo thời gian phù hợp với thiết bị
  • Sửa chữa tủ lạnh Toshiba gặp bất kỳ hư hỏng nào

Bảo hành tủ lạnh – dịch vụ chất lượng nhất trên thị trường hiện nay

Luôn trân trọng thời gian của khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến dịch vụ tốt nhất với thời gian tiết kiệm nhất. Quy trình làm việc đơn giản mà hiệu quả từ A- Z

• Khách hàng liên hệ tới trung tâm
  • Có mặt tại địa chỉ khách hàng cung cấp
  • Sửa chữa nhanh chóng, bảo hành chính xác
  • Đảm bảo hoạt động ổn định trước khi bàn giao.
  • Ký kết bảo hành và thanh toán dịch vụ

Ngoài dịch vụ tại nhà, quý khách hàng có thể đến trực tiếp trung tâm để được phục vụ  nhanh nhất

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Toshiba tại Thanh Xuân

Chất lượng trong từng công tác dịch vụ

Nhằm mang đến sự phục vụ tốt nhất tới khách hàng, chúng tôi chuẩn chỉ trong từng bộ phận và từng khâu dịch vụ. Dịch vụ bảo hành tủ lạnh Toshiba tại Thanh Xuân  nói riêng và các dịch vụ sửa chữa tủ lạnh nói chung của chúng tôi luôn có:

? Nhân viên làm việc với phong cách chuyên nghiệp nhất.

Nhiệt tình hỗ trợ ngay cả khi không sửa chữa. Thợ đến nhà kiểm tra đúng hẹn, ngăn lắp, sạch sẽ, nghiêm chỉnh chấp hành thái độ phục vụ được được đề xuất từ trung tâm.

? Trình độ chuyên môn giỏi.

Luôn đào tạo chuyên sâu cho thợ sửa chữa tủ lạnh. Kinh nghiệm kỹ sư dịch vụ trên 5 năm , được các hãng hỗ trợ đào tạo chuyên sâu 1 năm 2 lần.

? Linh kiện, phụ kiện chính hãng.

Đảm bảo những linh kiện 100% được chúng tôi thay thế chính hãng. Nếu phát hiện hàng nhái hoặc kém chất lượng hoặc không đúng phù hợp với thiết bị nhà bạn chúng tôi hoàn tiền gấp đôi.

? Bảo hành dịch vụ tốt nhất.

Chế độ bảo hành từ 1 – 2 năm tùy theo từng phụ kiện thay thế. Mọi người sẽ được bảo hành nhanh chóng sau 30 phút yêu cầu được bảo hành lại ngay lập tức

? Chế độ ưu đãi, tri ân khách hàng.

Thường xuyên nhận được ưu đãi lớn từ chúng tôi. Trung tâm sẽ có những giảm giá cho khách hàng khi sửa thiết bị thứ 2, khách hàng thân thiết.

Giá cả dịch vụ hợp lý, tiết kiệm cho khách hàng

Cam kết với khách hàng 100% không chặt chém, bắt đúng bệnh, báo đúng giá.

Không chỉ với riêng dịch vụ bảo hành tủ lạnh Toshiba tại Thanh Xuân mà tất cả các dịch vụ tại trung tâm đều được đánh giá cao. Chúng tôi tự hào  có tới 90% lượng khách hàng thường xuyên với những phản hồi tích cực. Mỗi dịch vụ của chúng tôi đều hướng đến phương châm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Chúng tôi vô cùng cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi thế nào?

8 Trụ Sở Chính Để Phục Vụ Nhanh Nhất

Trụ Sở 1: 328 Nguyễn trãi, Thanh Xuân, hà Nội.

Trụ Sở 2: 58 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội.

Trụ Sở 3: 247 Cầu Giấy – Hà Nội.

Trụ Sở 4: 24 Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Trụ Sở 5: 27 Cát Linh – Hà Nội

Trụ Sở 6: K10 Bách Khoa – Hà Nội

Trụ Sở 7: 131 Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội

Trụ Sở 8: 121 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội