10/08/2018

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Toshiba Tại Từ Liêm

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm uy tín về bảo hành tủ lạnh. Hãy đến với Trung tâm bảo hành tủ lạnh Toshiba tại Từ Liêm– đơn vị số một về chất lượng sản phẩm. Gọi ngay 0978 922 569 -024 6651 8289 để biết thêm chi tiết.

Thương hiệu tủ lạnh Toshiba

Thị trường đồ điện gia dụng của Việt Nam hiện nay phát triển không ngừng với các sản phẩm phục vụ đời sống thiết yếu. Các dòng sản phẩm về tủ lạnh cũng vô cùng đa dạng về thương hiệu, kích thước, mục đích sử dụng. Thương hiệu tủ lạnh Toshiba là một thương hiệu hàng đầu với các ưu điểm:

• Thiết kế đa dạng về kích thước, kiểu dáng
  • Màu sắc chất lượng phù hợp, bề mặt sang trọng
  • Tiết kiệm điện năng
  • Phù hợp giá thành của hầu hết mọi gia đình

Thương hiệu tủ lạnh Toshiba là lựa chọn hàng đầu của mọi nhà. Vì vậy việc sửa chữa bảo dưỡng thiết bị ngày càng quan trọng. Chúng tôi cam kết đem lại dịch vụ chính hãng chất lượng tốt nhất dành cho bạn.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Toshiba tại Từ Liêm

Trung tâm đang hướng đến những khách hàng tại khu vực Từ Liêm có nhu cầu về bảo dưỡng sửa chữa tủ lạnh Toshiba. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, trung tâm luôn mang lại sự hài lòng cho những khách hàng tìm đến. Mọi yêu cầu đều được giải quyết nhanh chóng, hiệu quả nhất. Qua hơn 10 năm phát triển, thương hiệu của chúng tôi luôn đạt top trong lĩnh vực.

Các dịch vụ của trung tâm bảo hành tủ lạnh Toshiba tại Từ Liêm cung cấp

Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, trung tâm luôn là đơn vị đứng đầu về uy tín. Được liên kết chính hãng và được ủy quyền bảo dưỡng từ nhãn hiệu tủ lạnh Toshiba. Trung tâm của chúng tôi cung cấp các dịch vụ:

• Bảo hành tủ lạnh Toshiba gặp hư hỏng về làm lạnh
  • Bảo hành tủ lạnh Toshiba gặp lỗi về điều khiển
  • Bảo hành tủ lạnh Toshiba hư hỏng về nguồn
  • Sửa chữa các hư hỏng bất thường gặp phải
  • Bảo dưỡng định kì cho tủ lạnh

Và toàn bộ các vấn đề mà bạn gặp phải với tủ lạnh Toshiba. Nhanh tay gọi điện qua hotline của trung tâm để được giải quyết một cách nhanh chóng nhất.

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Toshiba Tại Từ Liêm

Bảo hành tủ lạnh – dịch vụ  nhanh nhất thị trường

Luôn chú trọng thời gian của khách liên hệ. Chúng tôi luôn cố gắng làm việc hết sức để tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Chúng tôi xây dựng lên một quy trình hoạt động tuy đơn giản mà hiệu quả:

• Khách hàng liên hệ với trung tâm
  • Có mặt tại địa chỉ cung cấp sau 30 phút
  • Sửa chữa nhanh chóng, bảo hành chính xác
  • Kiểm tra đảm bảo hoạt động bình thường sau sửa chữa bảo dưỡng
  • Ký cam kết bảo hành và thanh toán dịch vụ

Ngoài việc phục vụ tại nhà, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến các chi nhánh của trung tâm.

Ưu điểm của trung tâm

Hệ thống cơ sở vật chất

Hệ thống cơ sở vật chất là nền tảng để thực hiện các dịch vụ một cách tốt nhất. Chúng tôi trang bị các thiết bị và máy móc chuyên dụng trong sửa chữa tủ lạnh và hệ thống các linh kiện phụ kiện chính hãng từ nhà sản xuất để phục vụ người tiêu dùng.

Hệ thống nhân viên

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên môn sâu.

Các chính sách tại trung tâm

• Về giá: luôn minh bạch, niêm yết giá các dịch vụ , không phát sinh các phụ phí đối với khách hàng. Đảm bảo giá tiết kiệm nhất cho khách hàng
  • Về chính sách bảo hành. Bảo hành bằng tem phiếu bảo hành, rõ ràng, chi tiết
  • Về các chương trình tri ân khách hàng. Luôn có các chương trình chi ân khách hàng ý nghĩa. Đó là các chương trình bốc thăm trúng thưởng, giảm giá dịch vụ, tặng quà,…
  • Về đánh giá của khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp của khách hàng với trung tâm đều được tiếp thu. Đây là cơ sở để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi

Trung tâm của chúng tôi mở các chi nhánh để phủ sóng trên toàn bộ thị trường Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline  0978 922 569 -024 6651 8289 hay liên hệ các chi nhánh gần nhất

Chi nhánh 1: 328 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh 2: 58 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội