Top 5 tủ lạnh cao cấp sang trọng và đẹp nhất 2022

01/08/2022 admin

Tủ lạnh LG Inverter InstaView Door-in-Door GR-X247MC là dòng tủ lạnh Side By Side cao cấp của LG, với tông màu đen vân phay xước hiện đại chắn sẽ làm nổi bật thêm cho không gian nội thất sang trọng nhà bạn.

Điểm mê hoặc là LG Instaview Door in Door được cho phép bạn gõ nhẹ hai lần vào cửa kính để thức tỉnh nó và nó sẽ chiếu sáng thực phẩm bên trong, chưa hết đâu, bạn hoàn toàn có thể mở riêng cửa phụ này ra mà không tác động ảnh hưởng đến những cánh cửa khác giúp bạn hạn chế Open tủ nhiều giảm thất thoát nhiệt và tiết kiệm ngân sách và chi phí điện hơn .Với sức chứa lớn 601 lít, tự do với mái ấm gia đình đông người, với những sắp xếp những ngăn tủ khoa học và hài hòa và hợp lý bạn sẽ có thêm nhiều khoảng trống hơn để dữ gìn và bảo vệ thực phẩm. Vậy nên đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho những mái ấm gia đình trên 5 thành viên sử dụng .

Để giúp bạn có ngay những ly nước mát lạnh mà không phải chờ lâu, LG đã trang bị thêm cho tủ ngăn lấy nước bên ngoài tiện lợi, có sẵn nước mát cho bạn sử dụng khi mà mới đi chơi thể thao về là bạn có nước mát dùng ngay nhằm giải tỏa cơn khát tức thì. Ngăn này bạn cũng có thể lấy đá viên hoặc đá bào mà không cần phải mở tủ lạnh ra.

Tủ lạnh Door in Door LG GR-X247MC còn được trang bị mạng lưới hệ thống làm đá tự động hóa SpacePlus với phong cách thiết kế mỏng mảnh – gọn gắn vào cửa tủ, nhường lại nhiều khoảng trống cho khoảng trống tàng trữ. Bạn sẽ tàng trữ được nhiều thực phẩm hơn bên cạnh tiện ích lấy đá ngoài văn minh trên chiếc tủ lạnh Inverter này .Công nghệ Inverter Linear giúp chàng trai LG to con này quản lý và vận hành một cách tiết kiệm chi phí điện nhất, tiết kiệm ngân sách và chi phí lên đến 32 % so với những dòng máy thường thì. Nó còn giúp tủ lạnh quản lý và vận hành êm ái, không thay đổi và không gây ra tiếng ồn trong quy trình hoạt động giải trí để không ảnh hưởng tác động đến mái ấm gia đình bạn .

Khả năng làm lạnh đa chiều giúp thực phẩm được làm lạnh đều, không bị đóng tuyết, giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn. Với khả năng này, luồng không khí lạnh sẽ thổi ra từ nhiều hướng bên trong tủ lạnh giúp làm lạnh thực phẩm nhanh chóng, hiệu quả ở bất cứ vị trí nào bên trong tủ lạnh 2 cửa này.

Bộ lọc không khí mưu trí 5 bước Hygiene Fresh + không chỉ vô hiệu vi trùng hiệu suất cao mà còn giảm thiểu mùi không dễ chịu trong tủ lạnh để bạn hoàn toàn có thể giữ thực phẩm tươi ngon hơn trong điều kiện kèm theo sạch hơn, qua đó bảo vệ bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất mái ấm gia đình bạn .Ngăn cân đối độ ẩm lưới mắt cáo của tủ lạnh LG Inverter giúp giữ nhiệt độ hài hòa và hợp lý, tạo thiên nhiên và môi trường lý tưởng để giúp rau củ tươi ngon lâu hơn .

Tủ lạnh có thể kết nối WIFI do đó bạn có thể kiểm soát tủ lạnh bằng điện thoại thông minh từ xa – ngay cả khi bạn không ở nhà. Thiết lập dễ dàng nhiệt độ tủ lạnh, kích hoạt làm lạnh nhanh và chẩn đoán hiện trạng của tủ lạnh của bạn ngay trên điện thoại của mình.

LG còn tinh xảo khi trang bị thêm giá đựng rượu riêng không liên quan gì đến nhau ngay trong mẫu tủ lạnh cao cấp này. Giờ đây việc dữ gìn và bảo vệ rượu vang với nhiệt độ lý tưởng, sẽ không còn tác động ảnh hưởng đến chất lượng của chúng khi bạn chiêm ngưỡng và thưởng thức .Đối với những thực phẩm ăn nguội như pho mát, thịt nguội, tủ lạnh LG 601 lít GR-X247JS có riêng một ngăn chứa chuyên biệt để dữ gìn và bảo vệ. Điều này không chỉ giúp cho thực phẩm được dữ gìn và bảo vệ ở nhiệt độ thích hợp mà còn giúp chúng không bị lẫn mùi với thực phẩm tươi sống, chống nhiễm khuẩn, bảo vệ sức khỏe thể chất mái ấm gia đình bạn và giữ nguyên được độ thơm ngon khi chiêm ngưỡng và thưởng thức .Tóm lại thì tủ lạnh LG InstaView GR-X247MC là một chiếc tủ lạnh độc lạ, thích mắt, sang trọng và quý phái, được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến mới với những tính năng mưu trí thì đây là loại sản phẩm đáng để lựa chọn trong phân khúc tủ lạnh cao cấp .

0978 922 569