Tủ lạnh Hitachi nháy đèn 7 lần là lỗi F007 và cách khắc phục a-z

06/07/2022 admin

Tủ lạnh Hitachi nhà bạn nháy đèn 7 lần một nhịp ở bo mạch điện tử đây còn được gọi là lỗi F007 lỗi đém đèn Led nháy này chúng ta chỉ thường dùng để kiểm tra lỗi với các đời tủ Hitachi không có màn hình hiển thị đằng trường. Ngược lại với đời tủ có màn hình bạn sẽ thấy mã lỗi F007 báo trên màn hình trực tiếp.

=> Với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề sửa tủ lạnh Hitachi rất nhiều những đời tủ từ hạng sang đến tầm trung chúng tôi khắc phục giúp hành khách rất nhiều tủ gặp lỗi này. Đây là một lỗi rất hay gặp ở tủ lạnh Hitachi nếu bạn chưa biết đây là lỗi gì những bạn xem ngay nguyên do và cách khắc bên dưới .

Nguyên nhân tủ lạnh Hitachi nháy đèn 7 lần ( lỗi F007 )

tu lanh hitachi nhay den 7 lan

=> Theo kinh nghiệm thực tế mà Điện Máy Hồng Phúc đã từng làm tủ lạnh nháy đèn 7 lần trong 1 nhịp hay còn gọi là lỗi F007   đây là tủ lạnh bị lỗi quá dòng, hoặc có thể hiểu là block/máy nén của tủ lạnh Hitachi không chạy, bị quá tải hay có sự bất thường sẽ báo hiệu bằng đèn nháy này.

+ Đây là một lỗi báo rất rõ cho tất cả chúng ta biết cũng như kinh nghiệm tay nghề của chúng tôi đã giải quyết và xử lý lỗi nháy đèn 7 lần một nhịp ở tủ lạnh Hitachi inverter đó chính là do hư hỏng Bloc inverter .

Nguyên nhân block inverter hỏng

1. Do tủ lạnh bị thủng dàn mất gas dẫn đến nước hút vào bloc làm hư hỏng bloc
  2. Tủ lạnh hoạt động quá công suất
  3. Do hoạt động lâu ngày bloc tự hỏng

=> Xem cách giải quyết và xử lý tủ lạnh Hitachi báo lỗi nháy đèn 12 lần hiện F012 từ a – z

Cách khắc phục lỗi tủ lạnh Hitachi báo lỗi F007 nháy đèn 7 lần 1 nhịp

thay bloc tu lanh hitachi

Khi tủ lạnh Hitachi inverter nhà bạn báo lỗi F007 hay bạn đếm số lần nháy 7 lần 1 nhịp và kiểm tra đơn cử thấy Bloc tủ bị hỏng dẫn đến tủ mới báo lỗi cách duy nhất để khắc phục được lỗi này là cần phải sửa chữa thay thế Block mới .

Những lưu ý khi thay thế block tủ lạnh hitachi inverter

1. Cần xác định nguyên nhân dẫn đến block tủ lạnh bị hỏng và xử lý sự cố trước khi thay thế block mới.
  2. Cần mua đúng mã block tủ lạnh ghi trên thân để đảm bảo thay xong máy chạy tốt nhất
  3. Vệ sinh dàn nóng dàn lạnh
  4. thay phin lọc mới khi thay block

=> Khi nạp gas cho tủ lạnh Hitachi inverter những bạn hoàn toàn có thể dùng cân để cân gas hoặc đồng hồ đeo tay đô gas, kẹp dòng tải và kiểm tra độ bám tuyết ở dàn lạnh là đúng chuẩn nhất .

Liên hệ dịch vụ chuyên sửa Hitachi của Bảo Hành Hitachi tại Thành Phố Hà Nội

dich vu sua tu lanh hitachi chinh hang

Khi tủ lạnh Hitachi nhà bạn gặp sự cố không lạnh, không làm đá rơi, không hoạt động giải trí, mất nguồn … Hãy liên hệ ngay với chúng tôi địa chỉ Bảo hành Hitachi tại Thành Phố Hà Nội để được trợ giúp thay thế sửa chữa nhanh 24/7 .

=> Điện Máy Hồng Phúc với đội ngũ thợ chuyên ngành sẽ giúp bạn xử lý nhanh sự cố tủ lạnh Hitachi báo lỗi nháy đèn 7 lần 1 nhịp chính xác lỗi, sửa nhanh, linh kiện thay thế chính hãng, bảo hành dài hạn.

Một số quan tâm để giúp tủ lạnh Hitachi nhà bạn hoạt động giải trí tốt nhất

1. Không nên mở cửa tủ lạnh nhà mình qua lâu sẽ dẫn đến tủ mất nhiệt rất dễ dẫn đến một số lỗi không mong muốn
  2. Không nên dự trữ quá nhiều thực phẩm bên trong, trường hợp bạn để nhiều sẽ làm mất không gian lưu thông nhiệt bên trong dẫn đến tủ lạnh nhà bạn kém lạnh và kéo théo các lỗi khác.
  3. Cân vệ sinh tủ lạnh thường xuyên để tủ luôn sạch, giảm mùi cũng như giảm một số sự cố

BẢO HÀNH TỦ LẠNH HITACHI TẠI HÀ NỘI

=> Hotline : 0975 499 286 phục vụ quý khách 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật