Tủ lạnh Hitachi R-FG510PGV8 GBK Inverter 406 lít【Giá Rẻ】

23/09/2023 admin

Tủ lạnh Hitachi R-FG510PGV8 GBK Inverter 406 lít【Giá Rẻ】

Tủ lạnh Hitachi R-FG510PGV8 GBK là một mẫu tủ lạnh Inverter dung tích 406 lít có nhiều tính năng và công nghệ tiên tiến. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về sản phẩm này:

Dung tích: Tủ lạnh này có dung tích tổng cộng khoảng 406 lít, với không gian chứa thực phẩm tươi và đông lạnh.

Công nghệ Inverter: Máy nén Inverter giúp tiết kiệm năng lượng và duy trì nhiệt độ ổn định trong tủ lạnh.

Bộ lọc không khí kháng khuẩn: Điều này giúp làm sạch không khí bên trong tủ lạnh và ngăn tác nhân gây mùi khó chịu.

Tạo đá tự động: Tủ lạnh này có tính năng tạo đá tự động, tiện lợi cho việc lấy đá mà không cần phải làm thủ công.

Ngăn chứa thực phẩm tươi: Tủ lạnh được thiết kế với các ngăn và kệ chứa thực phẩm tươi ngon, giúp bạn tổ chức và bảo quản thực phẩm dễ dàng.

Đèn LED nội thất: Đèn LED sáng sủa bên trong tủ lạnh giúp bạn dễ dàng tìm kiếm thực phẩm, đồ uống và đá.

Chức năng làm lạnh nhanh: Chức năng làm lạnh nhanh giúp làm lạnh thực phẩm nhanh chóng khi cần thiết.

Màn hình hiển thị điều khiển: Màn hình điều khiển trên cửa tủ lạnh cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ và các chức năng khác.

Chức năng bảo quản thực phẩm: Tủ lạnh này có các chức năng bảo quản thực phẩm tốt nhất để giữ thực phẩm tươi ngon và lâu hơn.

Màu sắc và thiết kế: Tủ lạnh Hitachi thường có thiết kế hiện đại và màu sắc sang trọng, phù hợp với nhiều không gian nội thất.

Lưu ý rằng các tính năng cụ thể có thể thay đổi tùy theo mẫu sản phẩm và phiên bản của tủ lạnh Hitachi. Để biết chi tiết hơn về mẫu tủ lạnh này và các tính năng cụ thể, bạn nên tham khảo hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Hitachi hoặc liên hệ với nhà cung cấp để được tư vấn chi tiết.

TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM

Tủ lạnh Hitachi R-FG510PGV8 GBK Inverter 406 lít là mẫu tủ lạnh ra đời năm 2019 của HITACHI-thương hiệu Nhật Bản, sản xuất tại Vương Quốc của nụ cười. Đây là dòng loại sản phẩm tủ lạnh ngăn đá trên với dung tích lên đến 406 lít ship hàng nhu yếu cho mái ấm gia đình có từ 4-5 thành viên. Sản phẩm có phong cách thiết kế bên ngoài là mặt gương màu đen cực kỳ sang trọng và quý phái, đẳng cấp và sang trọng, chắc như đinh làm hài lòng người mua .
Bạn đọc hãy cùng Điện Máy Giá Rẻ khám phá về loại sản phẩm này :

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM

Tủ lạnh Hitachi R-FG510PGV8 GBK phong cách thiết kế sang chảnh, sắc tố tinh xảo

Thiết kế vẻ bên ngoài khá vuông vắn, trên thân tủ khá ít những chi tiết cụ thể thừa, cạnh bên đó là tông màu đen cùng tay cầm phong cách thiết kế nổi tạo điểm nhấn cho chiếc tủ lạnh ngăn đá trên này khi hòa mình vào khoảng trống nội thất bên trong của mái ấm gia đình bạn .

thiết kế màu đen sang trọng

Tủ lạnh Hitachi R-FG510PGV8 GBK có dung tích lên đến 406 lít

Chiếc tủ lạnh Hitachi inverter này chiếm hữu dung tích 406 lít khá hợp với mái ấm gia đình có 4 – 5 thành viên, với dung tích ngăn đá là 109 lít và ngăn lạnh là 297 lít, bạn sẽ có nhiều khoảng trống hơn để dữ gìn và bảo vệ thực phẩm cho mái ấm gia đình mình, không cần phải tiếp tục đi chợ liên tục .

dung tích cho gia đình từ 4-5 thành viên

Trang bị công nghệ Inverter tiết kiệm chi phí điện, quản lý và vận hành êm ái, bền chắc

Với công nghệ tiên tiến Inverter tích hợp thêm mạng lưới hệ thống quạt kép, tủ lạnh của bạn sẽ hoạt động giải trí tiết kiệm ngân sách và chi phí điện hơn, bạn sẽ giảm được một khoản phí tiền điện mỗi tháng. Thêm vào đó, công nghệ tiên tiến này còn giúp tủ lạnh quản lý và vận hành êm ái, không thay đổi cùng năng lực làm lạnh nhanh và giữ lạnh hiệu suất cao hơn .

công nghệ inverter vận hành ổn định tiết kiệm điện làm lạnh sâu

Công nghệ Air Jet Flow làm lạnh nhanh và đều cho dữ gìn và bảo vệ thực phẩm tốt hơn

Công nghệ này thường được ứng dụng trên những dòng tủ lạnh 2 cửa Hitachi, với chính sách phân phối những luồng khí lạnh qua những ô thông gió trong những ngăn tủ, làm lạnh đều cho những thực phẩm trong tủ nhanh gọn, ngay cả khi tủ đã chứa đầy dung tích .

công nghệ làm lạnh Airjet Flow làm lạnh tối ưu

Màng lọc Nano Titanium được trang bị trên FG510PGV8 GBK kháng khuẩn, khử mùi cực mạnh

Được trang bị màng lọc Nano Titanium ảnh hưởng tác động cực mạnh giúp hút và khử sạch những thành phần mùi không dễ chịu, đồng thời tạo hiệu ứng kháng khuẩn tạo thiên nhiên và môi trường lý tưởng để dữ gìn và bảo vệ cho thực phẩm tốt hơn, màng lọc còn giúp giảm đi những mùi không dễ chịu sinh ra trong quy trình tàng trữ, tạo cảm xúc tự do cho bạn mỗi khi sử dụng .

Tủ lạnh Hitachi R-FG510PGV8 GBK kháng khuẩn khư mùi hiệu quả

Tủ lạnh Hitachi R-FG510PGV8 GBK trang bị ngăn quy đổi đa năng

Ngăn quy đổi này được cho phép bạn thuận tiện kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ bên trong ngăn bằng cách quy đổi giữa hai chính sách rau củ và sữa thịt nếu như bạn đang có nhu yếu dữ gìn và bảo vệ thêm những loại thực phẩm này .

Tủ lạnh Hitachi R-FG510PGV8 GBK trang bị ngăn đựng đa năng

Tủ lạnh Hitachi FG510PGV8 GBK có ngăn rau quả thoáng rộng, giữ ẩm tốt

Ngăn rau củ quả trên chiếc tủ lạnh Inverter Hitachi này đã được nâng cấp cải tiến với dung tích lớn hơn, cho bạn thêm nhiều khoảng trống dữ gìn và bảo vệ, tránh trường hợp rau củ bị dập cho chèn ép. Hơn nữa, ngăn chứa này có năng lực giữ ẩm vô cùng tốt giúp rau củ tươi ngon lâu hơn .

Tủ lạnh Hitachi R-FG510PGV8 GBK ngăn rau quả rộng rãi, giữ ẩm tốt

Tóm lại, tủ lạnh Hitachi Inverter 406 lít R-FG510PGV8 GBK là một loại sản phẩm rất đáng cho bạn dành sự chăm sóc, bởi ngoài những phong cách thiết kế điển hình nổi bật về mẫu mã, mẫu sản phẩm còn có thêm những tính năng văn minh, thân thiện, phân phối tốt nhu yếu sử dụng và bảo vệ sức khỏe thể chất cho mái ấm gia đình bạn .

Thông số kỹ thuật Tủ lạnh Hitachi R-FG510PGV8 GBK

Kiểu tủ : Ngăn đá trên

Dung tích sử dụng : 406 lít – 4 – 5 người

Dung tích ngăn đá : 109 lít