Tủ lạnh hitachi nhật nội địa mới nhất hiện nay

23/09/2023 admin

Tủ lạnh hitachi nhật nội địa mới nhất hiện nay

Tủ lạnh Hitachi Nhật Bản nội địa có điện áp 110V là một loại tủ lạnh được sản xuất và thiết kế đặc biệt cho thị trường nội địa của Nhật Bản. Điều này có nghĩa là sản phẩm này hoạt động ở điện áp 110V, phù hợp với hệ thống điện của Nhật Bản.

Điều quan trọng cần lưu ý nếu bạn muốn sử dụng tủ lạnh Hitachi một sản phẩm như vậy ở một quốc gia khác có hệ thống điện áp 220V hoặc 240V, bạn cần phải sử dụng một bộ biến áp (transformer) để điều chỉnh điện áp xuống 110V để tránh hỏng sản phẩm hoặc gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Nếu bạn đang cần tìm tủ lạnh hitachi Nhật trong nước mới nhất lúc bấy giờ, 2 dòng tủ lạnh dưới đây chính là câu vấn đáp cho bạn. Không khó để khẳng định chắc chắn, chúng là hàng hot trên thị trường tủ lạnh trong nước Nhật năm 2024 .

Tủ lạnh hitachi nhật nội địa mới nhất năm 2024

Tủ lạnh Hitachi R-WX74K và Hitachi R-WX62K là hai dòng tủ lạnh Hitachi Nhật trong nước mới nhất lúc bấy giờ trên thị trường. Chúng ta sẽ khám phá sơ lược về 2 dòng tủ lạnh này .

Tủ Lạnh HITACHI R-WX74K nội địa nhật

Thông số kỹ thuật:

Xuất xứ : Nhật Bản
Model : R-WX74K
Nguồn điện : 100V. Điện năng tiêu thụ : 269 Kwh / năm
Kích thước : 880 x1833 x738 mm ( Rộng : Cao : Sâu )
Trọng lượng : 140 Kg .
Số cửa : 6 cửa .

Các tính năng nổi bật

Màn hình hiển thị LED và phím bấm cảm ứng
Công nghệ Eco Inverter tiết kiệm chi phí điện .
Kết nối được với điện thoại cảm ứng mưu trí : hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển, kiểm tra và thiết lập chính sách từ xa .
Ngăn hút chân không dữ gìn và bảo vệ thực phẩm tốt nhất ; ngăn đá rơi tự động hóa với ngăn chứa nước ; ngăn đông thoáng rộng và cấp đông nhanh gọn .
Hệ thống làm lạnh nhanh có năng lực làm lạnh nhanh và đa chiều .
Có mạng lưới hệ thống khóa trẻ nhỏ .
Khử mùi và sạch khuẩn với công nghệ tiên tiến khử mùi Plasma và kháng khuẩn tia UV .
Có thể tùy chỉnh độ lạnh cho những khu vực khác nhau, cũng như chống đóng tuyết giúp thức ăn không bị dính vào nhau .
Giá tìm hiểu thêm : 79 triệu đồng .

Hitachi R-WX62K nội địa Nhật

Nguồn điện 100V

Công suất: 201W

Tiêu thụ điện năng : 269 KWh / Năm
Kích thước : 750×1833 x738mm ( rộng : cao : sâu )
Dung tích : 615L .

Đặc điểm nổi bật

Công nghệ hút chân không giúp dữ gìn và bảo vệ được thực phẩm tươi ngon như mới ..
Công nghệ làm lạnh nhanh và điều phối không khí rộng khắp tủ .
Công nghệ Inverter tiết kiệm ngân sách và chi phí điện, hoạt động giải trí siêu êm ái .
Các ngăn, khay kín chống nhiễm chéo mùi của những thực phẩm ăn sống và chế biến .
Bảng tinh chỉnh và điều khiển bằng cảm ứng, thuận tiện sử dụng và tinh chỉnh và điều khiển .
Cửa trợ lực 2 ngăn kéo
Công nghệ làm đá rơi tự động hóa .
Giá tìm hiểu thêm : 69 triệu đồng .
Tủ lạnh hitachi nhật trong nước mới nhất lúc bấy giờ

Trong quá trình sử dụng, không may bị sự cố nào đó, khiến tủ lạnh của bạn bị hỏng và không sử dụng được.
Điều đó rất bất tiện cho cuộc sống của bạn. Vậy, tìm một nơi sữa tủ lạnh đảm bảo, uy tín, chất lượng là điều đặc biệt quan tâm của người dùng.
Thợ Lành Nghề là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn sửa tủ lạnh nội địa nhật
Chỉ cần nhấc máy lên và gọi,  sẽ có nhân viên đến tận nhà của bạn để sửa chữa.

Bài viết tương quan

Những dòng tủ lạnh trong nước nhật TP Hồ Chí Minh 2019 mới nhất lúc bấy giờ

Xem thêm: 10 Tủ lạnh Hitachi mặt gương 2 cửa tốt nhất hiện nay

Cảm biến tủ lạnh toshiba trong nước bị hư phải làm thế nào ?

Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh toshiba gr-wg58vdaz đúng cách nhất