Tủ Lạnh Hitachi Inverter 540 lít R-FW690PGV7 GBW | Phong Vũ

06/07/2022 admin

Tủ lạnh Hitachi Inverter 540 lít R-FW690PGV7(GBW) có thiết kế khá hiện đại và sang trọng cũng màu sắc được phối hài hòa tinh tế. Với kiểu dáng khá đơn giản tủ lạnh Hitachi thích hợp với mọi không gian nội thật của bếp. Sản phẩm không chỉ giúp giữ lạnh, giữ cho đồ ăn lâu hư mà còn tạo điểm nhấn cho căn hộ của bạn thêm nổi bật hơn và sang trọng hơn.

Dung tích lớn thoải mái bảo quản thực phẩm của R-FW690PGV7

Tủ lạnh Hitachi R-FW690PGV7 có một dung tích khá lớn giúp bạn dữ gìn và bảo vệ lượng thức phẩm và đồ uống đủ dùng cho vài ngày. Với cái ngăn dữ gìn và bảo vệ được phân ra ngăn nắp, giúp người dùng dễ sắp xếp thực phẩm khi đặt vào tủ .Ngăn tủ hoàn toàn có thể quy đổi nhiệt độ tương thích với từng loại thực phẩm khác nhau, giúp giữ đồ ăn khô và rau củ quả lâu hư hơn. Ngăn đựng rau khá rộng cho những chị em nội trợ tự do dự trữ rau tươi ngon cho mỗi bữa ăn .

Khay kệ của tủ sử dụng chất liệu kính chịu lực cao giúp chịu được khối lượng nặng và bề bỉ với thời gian khi dử dụng. Cho phép di chuyển linh hoạt giúp bạn dễ dàng thay đổi vị trí để bố trí không gian tủ sao cho phù hợp với nhu cầu lưu trữ khi sử dụng.

Các tính năng vượt trội của tủ lạnh Hitachi Inverter 540 lít R-FW690PGV7(GBW)

+ Trang bị máy nén Inverter hiệu suất cao

Máy nén Inverter hoạt động giải trí can đảm và mạnh mẽ giúp tăng năng lực làm lạnh nhanh nhờ tạo ra lượng lớn không khí lạnh, đồng thời hoạt động giải trí hiệu suất cao khi làm lạnh ở chính sách nguồn năng lượng thấp nhờ điều khiển và tinh chỉnh điện tử. Inverter giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí điện hiệu suất cao khi trấn áp lượng khí đến từng ngăn, không làm tiêu tốn lãng phí đện năng .

Ngay cả khi không sử dụng ổn áp, tủ lạnh Hitachi vẫn hoạt động ổn định trong dãy điện áp rộng. Giữ lạnh lâu hơn với nhiệt độ trong ngăn đá không bị giảm, điều này giúp thực phẩm được giữ tươi lâu hơn trong trường hợp mất điện đột xuất.

+ Công nghệ cảm biến kép thông minh

Tủ lạnh Hitachi R-FW690PGV7 trang bị cảm ứng Eco mưu trí cho cả hai ngăn đá và ngăn mát. Bộ đôi cảm ứng phân biệt sự biến hóa nhiệt độ ở từng ngăn, được cho phép duy trì nhiệt độ lý tưởng tại mọi thời gian. Bên cạnh đó, cảm biến nhiệt Eco sẽ cảm ứng nhiệt độ thiên nhiên và môi trường bên trong và bên ngoài tủ lạnh để lựa chọn chính sách làm lạnh hiệu suất cao nhất .

+ Khử mùi kháng khuẩn với màng lọc Nano Titanium

Hitachi R-FW690PGV7 tích hợp màng mọc Nano Titanium với chất xúc tác TiO2 có tác dụng vô hiệu hoá vi khuẩn và khử mùi hiệu quả, đem đến không khí trong lành bên trong khoang tủ. Với công nghệ này, bạn có thể an tâm bảo quản thực phẩm, đồ uống cho gia đình. Màng lọc Nano Titanium là bộ phận được sử dụng vĩnh viễn, không cần thay thế, không cần bảo trì và không tiêu tốn điện năng khi sử dụng.

+ Trang bị màn hình cảm ứng

Bảng tinh chỉnh và điều khiển cảm ứng được cho phép bạn biến hóa thiết lập chỉ bằng một cú chạm đơn thuần .

+ Cho phép lấy đá và nước ở bên ngoài

Tủ lạnh Hitachi R-FW690PGV7 tích hợp ngăn lấy đá và nước ở phía bên ngoài cửa tủ lạnh. Bạn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức đá và nước sạch từ nguồn nước tinh khiết chỉ cần cho nước khoáng vào hộp chứa nước 4.0 L, tủ sẽ làm lạnh nước uống và tự động hóa làm đá .Tủ lạnh Hitachi Inverter 540 lít R-FW690PGV7 ( GBW ) với nhiều tính năng điển hình nổi bật cùng với mẫu mã khá tân tiến giúp mang lại cho mái ấm gia đình bạn sự tiện lợi, tự do, dự trữ thực phẩm tốt nhất. Nếu bạn chỉ cần một chiếc tủ lạnh cỡ vừa, thì đây là lựa chọn thích hợp dành cho bạn .