660FPGV3X GBK | Tủ lạnh Hitachi R-W660FPGV3X GBK 540 lít giá tốt

23/09/2023 admin

660FPGV3X GBK | Tủ lạnh Hitachi R-W660FPGV3X GBK 540 lít giá tốt

Tủ lạnh Hitachi R-W660FPGV3X GBK có dung tích lớn là 540 lít, đây là một trong những sản phẩm tủ lạnh cao cấp của Hitachi. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về sản phẩm này:

Dung tích: 540 lít, cung cấp không gian lưu trữ rộng rãi cho thực phẩm và đồ uống của gia đình.

Công nghệ Inverter: Sản phẩm này được trang bị công nghệ Inverter, giúp tiết kiệm năng lượng và duy trì nhiệt độ ổn định bên trong tủ lạnh.

Màn hình cảm ứng và điều khiển thông minh: Có thể có màn hình cảm ứng và điều khiển thông minh giúp bạn dễ dàng cài đặt và điều chỉnh các chức năng.

Hệ thống làm lạnh Dual Fan Cooling: Dual Fan Cooling là công nghệ làm lạnh độc quyền của Hitachi, giúp đảm bảo sự phân phối đồng đều của lạnh và độ ẩm trong tủ lạnh, từ đó bảo quản thực phẩm tốt hơn.

Tạo đá tự động và phân phối đá thông minh: Tủ lạnh này có thể có tính năng tạo đá tự động và phân phối đá thông minh, mang lại sự tiện lợi trong việc lấy đá.

Hệ thống lọc không khí và nước: Một số mẫu tủ lạnh Hitachi có hệ thống lọc không khí và nước để đảm bảo không khí trong tủ lạnh luôn trong lành và nước uống an toàn.

Chức năng làm lạnh nhanh Super Cool: Chức năng làm lạnh nhanh Super Cool giúp làm lạnh thực phẩm nhanh chóng khi bạn cần.

Khoang lưu trữ rau và quả Fresh Select: Một tính năng tiện ích trong tủ lạnh này là khoang lưu trữ rau và quả Fresh Select, giúp bạn bảo quản thực phẩm tươi ngon lâu hơn.

Thiết kế hiện đại: Tủ lạnh Hitachi thường có thiết kế hiện đại và đa dạng về màu sắc để phù hợp với nhiều loại không gian nhà bếp.

Tùy thuộc vào phiên bản cụ thể và khu vực, có thể có một số thay đổi về tính năng và thông số kỹ thuật. Để biết thông tin bảo hành tủ lạnh Hitachi chi tiết và giá cả, bạn nên tham khảo trang web chính thức của Hitachi hoặc liên hệ với đại lý hoặc nhà cung cấp địa phương của Hitachi.

1. Thiết kế hoàn hảo, phù hợp mọi không gian

Ngay khi nhìn vào Tủ lạnh Hitachi R-W660FPGV3X GBK  chúng ta sẽ có được thiện cảm về thiết kế mà dòng sản phẩm này sở hữu. Sử dụng màu đen sang trọng, đẳng cấp cùng với thiết kế hài hòa, hợp lý theo dạng tủ lạnh side by side mang lại tiện lợi cho quá trình sử dụng.

Với việc sở hữu dung tích sử dụng lên tới 540 lít đây sẽ là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho những gia đình đông người. Thiết kế được đánh giá cao giúp sản phẩm trở nên phù hợp với mọi không gian sử dụng ở mỗi gia đình.

Thiết kế hoàn hảo, phù hợp mọi không gian

2. Có chế độ làm lạnh bằng quạt kép

Dòng tủ lạnh Hitachi này được tích hợp  hệ thống làm lạnh quạt kép luôn đem tới khả năng làm lạnh đồng đều, hiệu quả hơn. Ngăn mát và ngăn đông của tủ lạnh có quạt làm lạnh riêng, từ đó có được cơ chế hoạt động phù hợp nhất với đặc điểm riêng của từng ngăn tủ. Làm lạnh đều khắp không gian tủ lạnh, thực phẩm được bảo quản trong nhiệt độ phù hợp, môi trường lý tưởng để duy trì chất lượng tốt hơn.

Có chế độ làm lạnh bằng quạt kép

3. Không gian an toàn với công nghệ kháng khuẩn

Công nghệ kháng khuẩn Nano Titanium được đánh giá cao ngay từ khi mới giới thiệu ra thị trường. Với việc cài đặt sử dụng tủ lạnh Hitachi công nghệ hữu ích này cho Tủ lạnh Hitachi R-W660FPGV3X GBK 540 lít càng nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả sử dụng ở bất kỳ gia đình nào. Những vi khuẩn, vi rus, nấm mốc hay mùi hôi khó chịu xuất hiện bên trong tủ lạnh đều được các ion tiêu diệt nhanh chóng, triệt để. Không gian sạch sẽ, trong lành tạo điều kiện giúp thực phẩm được bảo quản chất lượng cao.

Không gian an toàn với công nghệ kháng khuẩn

4. Sử dụng hệ thống khay kệ chất lượng

Kính chịu lực với năng lực chịu được khối lượng lên tới 100 kg được sử dụng cho thiết bị giúp quy trình sử dụng của mỗi mái ấm gia đình luôn có sự tự do và yên tâm lớn nhất. Bạn hoàn toàn có thể chứa mọi thực phẩm mà mái ấm gia đình mình sử dụng bên trong tủ lạnh mà không lo ngại bất kể vấn nào .

Sử dụng hệ thống khay kệ chất lượng

5. Khả năng làm đá tiện lợi và hiệu quả

Tủ lạnh R-W660FPGV3X GBK có chức năng làm đá tự động để có được lượng đá đầy đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình, đặc biệt là vào mùa hè nóng nực.

Tích hợp sử dụng của thiết bị có bình chứa nước lạnh dung tích đạt 1 lít nên người dùng hoàn toàn có thể lấy nước mát lạnh mà không cần mở tủ vô cùng thuận tiện. Hạn chế mở tủ lạnh cũng giúp tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng hiệu suất cao .

Khả năng làm đá tiện lợi và hiệu quả

6. Có tích hợp sử dụng bảng điều khiển bên ngoài

Thay vì thiết kế bảng điều khiển nằm trong tủ lạnh như nhiều thiết bị khác gây ra những khó khăn nhất định khi sử dụng thì Tủ lạnh Hitachi 660FPGV3X GBK  lại trang bị bảng điều khiển nằm ngay bên ngoài. Dễ dàng sử dụng, điều chỉnh chế độ thích hợp nhanh chóng và hạn chế số lần mở tủ triệt để.

Có tích hợp sử dụng bảng điều khiển bên ngoài

7. Tiêu thụ lượng điện 1.32 kW/ ngày

Sử dụng tủ lạnh Hitachi 540 lít R-W660FPGV3X GBK  đồng nghĩa với việc người dùng có thể an tâm về khả năng tiết kiệm điện năng mà thiết bị mang lại. Công nghệ Inverter, cảm biến nhiệt Eco đem lại quá trình hoạt động êm ái, kiểm soát nhiệt độ hợp lý nên giảm đi đáng kể điện năng tiêu thụ.

Tiêu thụ lượng điện 1.32 kW/ ngày