23/09/2023 admin

Tủ Lạnh Hitachi 335 lít R-VG400PGV3 GBK/GBW – THÔNG SỐ

Dưới đây là một số thông số kỹ thuật cho tủ lạnh Hitachi 335 lít R-VG400PGV3 GBK/GBW:

Dung tích: 335 lít. Điều này cung cấp không gian lưu trữ tương đối cho thực phẩm và đồ uống của gia đình bạn.

Công nghệ làm lạnh: Có thể sử dụng công nghệ làm lạnh thông thường, không phải là công nghệ Inverter. Tuy nhiên, có thể có một số mẫu tủ lạnh Hitachi với công nghệ Inverter.

Kích thước: Kích thước của tủ lạnh có thể thay đổi tùy theo thiết kế cụ thể của sản phẩm, nhưng thường có kích thước thông thường cho tủ lạnh 2 cửa.

Màn hình cảm ứng và điều khiển thông minh: Có thể có màn hình cảm ứng và điều khiển thông minh để cài đặt và điều chỉnh các chức năng của tủ lạnh.

Hệ thống làm lạnh đa chiều (Multi Air Flow): Một số mẫu tủ lạnh Hitachi có chức năng làm lạnh đa chiều để đảm bảo sự phân phối lạnh đồng đều trong tất cả các khu vực của tủ lạnh.

Tạo đá tự động và phân phối đá thông minh: Tủ lạnh này có thể có tính năng tạo đá tự động và phân phối đá thông minh, giúp bạn lấy đá một cách thuận tiện.

Hệ thống lọc không khí và nước: Một số mẫu tủ lạnh Hitachi có hệ thống lọc không khí và nước để đảm bảo không khí trong tủ lạnh luôn trong lành và nước uống an toàn.

Tiết kiệm năng lượng: Tùy thuộc vào mẫu cụ thể, có thể có tính năng tiết kiệm năng lượng để giảm tiêu hao điện.

Chất liệu và màu sắc: Thường được làm từ chất liệu chống gỉ và có thiết kế hiện đại với đa dạng về màu sắc để phù hợp với nhiều loại không gian nhà bếp.

Vui lòng lưu ý rằng thông số kỹ thuật cụ thể có thể thay đổi tùy theo phiên bản cụ thể của sản phẩm. Để biết thông tin chi tiết và giá cả, bạn nên tham khảo trang web chính thức của Hitachi hoặc liên hệ với đại lý BẢO HÀNH TỦ LẠNH HITACHI hoặc nhà cung cấp địa phương của Hitachi.

Tủ Lạnh Hitachi 335 lít R-VG400PGV3 GBK/GBW - THÔNG SỐ

Dung tích sử dụng 335 lít
Số người sử dụng

5 – 7 người
Dung tích ngăn đá 101 lít
Dung tích ngăn lạnh 234 lít
Công nghệ Inverter Tủ lạnh Inverter
Điện năng tiêu thụ ~ 1.15 kW / ngày
Chế độ tiết kiệm ngân sách và chi phí điện khác Cảm biến nhiệt ECO
Công nghệ làm lạnh Làm lạnh quạt kép
Công nghệ kháng khuẩn, khử mùi Màng lọc Nano Titanium, Đệm cửa chống nấm mốc
Kiểu tủ Ngăn đá trên
Số cửa 2 cửa
Chất liệu cửa tủ lạnh

Mặt gương
Chất liệu khay ngăn Kính chịu lực
Kích thước – Khối lượng Cao 160.5 cm – Rộng 65 cm – Sâu 70.5 cm – Nặng 55 kg
Đèn chiếu sáng Đèn LED
Nơi sản xuất Đất nước xinh đẹp Thái Lan
Năm ra đời năm trước

Thiết kế sang trọng, đẹp mắt
Hitachi R-VG400PGV3 là dòng tủ lạnh cửa thủy tinh của Hitachi với thiết kế sang trọng, màu sắc nổi bật mang tới vẻ hiện đại cho phòng bếp của bạn. Sản phẩm có nhiều ngăn, dung tích lớn giúp bạn nhiều sự lựa chọn để lưu trữ các loại thực phẩm khác nhau.

Công nghệ cảm ứng nhiệt Eco

Tủ lạnh Hitachi R-VG400PGV3 được trang bị tính năng ghi nhận biến hóa về nhiệt độ bên trong tủ và môi trường tự nhiên xung quanh, từ đó lựa chọn chính sách làm lạnh hiệu suất cao, giúp thực phẩm luôn được giữ tươi ngon .

Công nghệ làm lạnh cao cấp
Tủ lạnh Hitachi VG400PGV3 sử dụng máy nén biến tần Inverter có khả năng điều chỉnh chế độ làm lạnh theo nhiều cấp độ khác nhau, làm lạnh cực mạnh, hoạt động ổn định. Hệ thống quạt kép giúp từng ngăn tủ được làm lạnh một cách độc lập, nâng cao hiệu suất làm lạnh và tiết kiệm điện năng. Cảm biến nhiệt Eco ghi nhận thay đổi về nhiệt độ bên trong tủ và môi trường xung quanh rồi lựa chọn chế độ làm lạnh hiệu quả. Màn khí lạnh giúp chai lọ trữ trong ngăn cửa được làm lạnh nhanh hơn và nhiệt độ trong tủ đồng nhất.

Hệ thống khử mùi hoàn hảo
Sản phẩm sử dụng công nghệ khử mùi kháng khuẩn Nano Titanium giúp lọc sạch vi khuẩn, nấm mốc và khử mùi hôi của thực phẩm. Qua đó, thực phẩm sẽ giữ được sự tươi, ngon và các chất dinh dưỡng lâu hơn các loại tủ lạnh khác.

Khay kính chịu lực tốt
Các ngăn kệ được thiết kế thoáng rộng và thanh thoát. Được làm từ kính chịu lực nên kệ kính nâng đỡ các loại thực phẩm mà không phải quan tâm tới trọng lượng. Ngoài ra, yếu tố dễ dàng vệ sinh giúp bạn hoàn toàn làm chủ được chiếc tủ lạnh, các vết bẩn cứng đầu vô tình bám phải sẽ được vệ sinh một cách “bạo lực” mà không sợ kính sẽ để lại vết trầy nặng hay có thể vỡ trong lúc vệ sinh.

Tiết kiệm điện năng hiệu quả với công nghệ Inverter
Tủ lạnh Hitachi R-VG400PGV3(GBW) sử dụng máy nén biến tần inverter có khả năng điều chỉnh tủ lạnh Hitachi chế độ làm lạnh theo nhiều cấp độ khác nhau, tiết kiện điện năng hiệu quả, làm lạnh cực mạnh, hoạt động ổn định. Máy lạnh tiết kiệm năng lượng nhờ khả năng giảm ma sát khi hoạt động, linh hoạt điều chỉnh hoạt động thích hợp đồng thời giúp máy hoạt động êm ái và bền bỉ.