Tủ lạnh Hitachi 540L R-FW690PGV7 GBK/GBW – Đẳng cấp

23/09/2023 admin

Tủ lạnh Hitachi 540L R-FW690PGV7 GBK/GBW – Đẳng cấp

Tủ lạnh Hitachi 540L R-FW690PGV7 GBK/GBW là một sản phẩm tủ lạnh cao cấp của Hitachi với dung tích lớn và nhiều tính năng đẳng cấp. Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm này:

Dung tích: Tủ lạnh này có dung tích lớn lên đến 540 lít, cung cấp không gian lưu trữ rộng rãi cho thực phẩm và đồ uống gia đình bạn.

Công nghệ Inverter: Sản phẩm này thường được trang bị công nghệ Inverter, giúp tiết kiệm năng lượng và duy trì nhiệt độ ổn định bên trong tủ lạnh. Công nghệ này cũng giúp làm lạnh nhanh hơn và tiết kiệm điện.

Màn hình cảm ứng và điều khiển thông minh: Có một màn hình cảm ứng và điều khiển thông minh, cho phép bạn dễ dàng cài đặt và điều chỉnh các chức năng của tủ lạnh.

Hệ thống làm lạnh đa chiều (Multi Air Flow): Có thể có chức năng làm lạnh đa chiều để đảm bảo sự phân phối lạnh đồng đều trong tất cả các khu vực của tủ lạnh.

Tạo đá tự động và phân phối đá thông minh: Sản phẩm này có thể có tính năng tạo đá tự động và phân phối đá thông minh, mang lại sự tiện lợi trong việc lấy đá.

Hệ thống lọc không khí và nước: Một số mẫu tủ lạnh Hitachi có hệ thống lọc không khí và nước để đảm bảo không khí trong tủ lạnh luôn trong lành và nước uống an toàn.

Thiết kế hiện đại: Tủ lạnh Hitachi thường có thiết kế hiện đại và đa dạng về màu sắc để phù hợp với nhiều loại không gian nhà bếp.

Xuất xứ: Sản phẩm này có thể có xuất xứ từ Nhật Bản hoặc các quốc gia khác, tùy theo mẫu cụ thể và thị trường cung cấp.

Để biết thông tin chi tiết và giá cả, bạn nên liên hệ với nhà cung cấp hoặc đại lý chính thức bảo hành Hitachi hoặc tìm kiếm thông tin từ các nguồn bán hàng uy tín.

Thiết kế mặt gương vô cùng sang trọng, đẳng cấp

Tủ lạnh Hitachi Inverter 540 lít R-FW690PGV7 GBK đến từ tên thương hiệu tủ lạnh Hitachi nổi tiếng của Nhật Bản. Tủ có phong cách thiết kế 4 cửa vô cùng sang chảnh, quý phái, phối hợp sắc đen huyền bí cùng tính năng lấy nước bên ngoài thuận tiện sẽ là điểm nhấn tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho khoảng trống tân tiến của gian nhà bếp nhà bạn .

Tủ lạnh Hitachi Inverter 540 lít R-FW690PGV7 GBK

Đi cùng dung tích đến 540 lít, tủ lạnh là sự lựa chọn lý tưởng cho mái ấm gia đình có 4 – 5 thành viên hoặc có nhu yếu dữ gìn và bảo vệ, dự trữ thực phẩm số lượng lớn .

Dung tích 540 lít - Tủ lạnh Hitachi Inverter 540 lít R-FW690PGV7 GBK

Bạn đang đọc: Tủ lạnh Hitachi 540L R-FW690PGV7 GBK/GBW

Công nghệ Inverter vận hành ổn định, tiết kiệm điện năng cho gia đình

Là một chiếc tủ lạnh Inverter, tủ lạnh Hitachi R-FW690PGV7 GBK hoàn toàn có thể quản lý và vận hành vô cùng bền chắc, không thay đổi, làm lạnh nhanh gọn nhưng vẫn bảo vệ năng lực tiết kiệm chi phí tối đa ngân sách điện năng hàng tháng cho mái ấm gia đình bạn .

Công nghệ Inverter - Tủ lạnh Hitachi Inverter 540 lít R-FW690PGV7 GBK

Độc đáo với cảm biến nhiệt ECO hiện đại

Tích hợp cảm biến nhiệt ECO văn minh, chiếc tủ lạnh Hitachi hạng sang này có năng lực tùy chỉnh nhiệt độ dựa theo lượng thực phẩm trong tủ, nhiệt độ thiên nhiên và môi trường và thói quen đóng, mở tủ của người tiêu dùng. Nhờ vậy tủ vẫn giúp làm lạnh hiệu suất cao nhưng vẫn tiết kiệm ngân sách và chi phí điện .

Cảm biến ECO - Tủ lạnh Hitachi Inverter 540 lít R-FW690PGV7 GBK

Hơi lạnh lan tỏa đến từng ngóc ngách với hệ thống làm lạnh kép

Ứng dụng mạng lưới hệ thống làm lạnh kép trong quy trình làm lạnh, tủ lạnh sẽ mang luồng khí lạnh lan tỏa đồng đều đến từng vị trí, ngóc ngách, bảo vệ cho thực phẩm được nhận rất đầy đủ hơi lạnh thích hợp ngay cả khi trong tủ không còn chỗ chứa .

Làm lạnh kép - Tủ lạnh Hitachi Inverter 540 lít R-FW690PGV7 GBK

Màng lọc Nano Titanium kháng khuẩn hiệu quả, giúp thực phẩm tươi ngon lâu hơn

Tủ lạnh Hitachi Inverter hoàn toàn có thể vô hiệu mọi vi trùng gây hại một cách can đảm và mạnh mẽ, trả lại bầu không khí sạch khuẩn, cho thực phẩm luôn được tươi ngon như mới, không bị biến chất trong thời hạn dài, bảo vệ bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất của người sử dụng .

Màng lọc Nano Titanium - Tủ lạnh Hitachi Inverter 540 lít R-FW690PGV7 GBK

Lấy nước bên ngoài tiện lợi

Với phong cách thiết kế khay lấy quốc tế, bạn sẽ có ngay ly nước mát lạnh mà không phải đợi lâu. Ngoài ra việc hạn chế mở tủ cũng giúp cho bạn sử dụng tủ lạnh tiết kiệm ngân sách và chi phí điện tương đối .

Lấy nước ngoài - Tủ lạnh Hitachi Inverter 540 lít R-FW690PGV7 GBK

Ngăn rau củ dạng kín giúp rau củ rộng giữ độ ẩm tốt, tươi ngon

Ngăn rau củ - Tủ lạnh Hitachi Inverter 540 lít R-FW690PGV7 GBK

Ngăn trữ linh hoạt với 2 chế độ trữ sữa, thịt tươi sống hay rau củ

Ngăn linh hoạt- Tủ lạnh Hitachi Inverter 540 lít R-FW690PGV7 GBK

Khay kính chịu lực an toàn, bền bỉ

Khay kính chịu lực- Tủ lạnh Hitachi Inverter 540 lít R-FW690PGV7 GBK

Nhìn chung tủ lạnh Hitachi Inverter 540 lít R-FW690PGV7 GBK với phong cách thiết kế 4 cửa sang chảnh, tân tiến hứa hẹn sẽ đem lại khoảng trống tàng trữ sang trọng và quý phái cho nhà bạn. Với dung tích lớn tương thích cho mái ấm gia đình 4 – 5 thành viên, tính năng lấy quốc tế thuận tiện tích hợp với những công nghệ tiên tiến tân tiến sẽ giúp cho việc dữ gìn và bảo vệ thực phẩm của mái ấm gia đình bạn được tươi ngon, lâu bền hơn .