Tủ lạnh Sharp SJ-FX630V-ST – 626 Lít

26/06/2022 admin

Thiết kế lịch lãm, sáng tạo

Tủ lạnh Sharp SJ-FX630V-ST có phong cách thiết kế 4 cửa tinh xảo và văn minh, tông màu bạc lịch sự và trang nhã, tích hợp bảng tinh chỉnh và điều khiển bên ngoài cửa tủ sẽ mang đến cho khoảng trống nội thất bên trong của mái ấm gia đình bạn sang chảnh và đẳng cấp và sang trọng hơn khi nào hết .

Dung tích rộng lớn, khay kệ đa dạng

Dung tích 626 lít, chiếc tủ lạnh Sharp này sẽ là lựa chọn lý tưởng cho mái ấm gia đình đông thành viên ( trên 5 người )

Nhiệt độ luôn được cân bằng nhờ vào hệ thống làm lạnh kép

Hệ thống làm lạnh kép của tủ lạnh Sharp 626 lít SJ-FX630V-ST sẽ mang đến luồng gió lạnh đồng đều tận những góc trong tủ lạnh, giúp ngăn ngừa sự mất nước của thực phẩm, bảo vệ thực phẩm luôn được tươi mới .

Làm lạnh thực phẩm nhanh chóng

Với nhiệt độ làm lạnh lý tưởng từ 0-2 độ C tủ lạnh Sharp inverter SJ-FX630V-ST sẽ giúp bạn nhanh gọn có được thức uống giải khát mát lạnh trong thời hạn ngắn nhất, cạnh bên đó nó còn giúp tủ lạnh giữ được độ lạnh lâu hơn .

Bộ khử mùi Nano Bạc Đồng loại bỏ vi khuẩn, mùi hôi triệt để

Sử dụng bạc và đồng để lọc không khí trong tủ, bộ lọc khử mùi Nano Bạc Đồng của tủ lạnh Sharp SJ-FX630V-ST sẽ lọc sạch tận gốc vi khuẩn và mùi hôi, đồng thời ngăn chặn chúng phát triển thêm.

Khay kính chịu được lực nặng lên đến 100 kg

Trang bị khay kính chịu lực lên đến 100 kg của tủ lạnh Sharp SJ-FX630V-ST, bạn trọn vẹn yên tâm chất thực phẩm lên trên mà không cần phải lo ngại về khối lượng quá nặng của thực phẩm .

Chuông báo mở cửa tiện dụng

Công nghệ J-Tech Inverter vận hành bền bỉ

Được ứng dụng công nghệ J-Tech Inverter, tủ lạnh Sharp Inverter có khả năng vận hành bền bỉ với 36 cấp độ làm lạnh, giúp tiết kiệm điện năng và tăng hiệu quả vận hành.

Tem năng lượng đạt chuẩn 5 sao

Tủ lạnh Inverter này với xếp hạng tem nguồn năng lượng 5 sao đã cho ta thấy đây là một chiếc tủ lạnh có năng lực tiết kiệm ngân sách và chi phí điện đáng kể cho mái ấm gia đình bạn. Trung bình khi sử dụng chiếc tủ lạnh này sẽ chỉ tiêu tốn khoảng chừng 459 kWH / năm, tương tự khoảng chừng 1,25 kW / ngày, cực kỳ ấn tượng khi so với dung tích hơn 600 lít của tủ, chỉ ngang bằng mức tiêu thụ của một tủ lạnh thường xấp xỉ 150 lít .

Alternate Text Gọi ngay