660PGV3(GBK) | Tủ lạnh Hitachi R-W660PGV3(GBK) 540 lít giá tốt

23/09/2023 admin

660PGV3(GBK) | Tủ lạnh Hitachi R-W660PGV3(GBK) 540 lít giá tốt

Tủ lạnh Hitachi R-W660PGV3(GBK) có dung tích là 540 lít, và nó thuộc dòng sản phẩm của Hitachi. Dưới đây là một số thông tin về tủ lạnh này:

Dung tích: Tủ lạnh này có dung tích lớn, cung cấp không gian lưu trữ rộng rãi cho thực phẩm và đồ uống gia đình bạn.

Công nghệ Inverter: Sản phẩm này có thể được trang bị công nghệ Inverter, giúp tiết kiệm năng lượng và duy trì nhiệt độ ổn định bên trong tủ lạnh. Công nghệ Inverter cũng giúp làm lạnh nhanh hơn và tiết kiệm điện.

Hệ thống làm lạnh đa chiều (Multi Air Flow): Công nghệ làm lạnh đa chiều giúp phân phối lạnh đồng đều trong tất cả các khu vực của tủ lạnh, bảo quản thực phẩm tốt hơn và tránh tình trạng đông lạnh không đều.

Tạo đá tự động và phân phối đá thông minh: Tủ lạnh này có tính năng tạo đá tự động và phân phối đá thông minh, giúp bạn dễ dàng lấy đá mà không cần làm thủ công.

Hệ thống lọc không khí và nước: Một số mẫu tủ lạnh Hitachi có hệ thống lọc không khí và nước để đảm bảo không khí trong tủ lạnh luôn trong lành và nước uống an toàn.

Thiết kế hiện đại: Tủ lạnh Hitachi thường có thiết kế hiện đại và đa dạng về màu sắc để phù hợp với nhiều loại không gian nhà bếp.

Xuất xứ: Tủ lạnh Hitachi có thể có xuất xứ từ Nhật Bản hoặc các quốc gia khác, tùy theo mẫu cụ thể và thị trường cung cấp.

Để biết thông tin chi tiết và giá cả, bạn nên liên hệ với nhà cung cấp hoặc đại lý ủy quyền bảo hành tủ lạnh Hitachi hoặc tìm kiếm thông tin từ các nguồn bán hàng uy tín.

1. Lợi thế ngay từ thiết kế bên ngoài với tủ lạnh Hitachi R-W660PGV3 GBK

Sản phẩm Tủ lạnh Hitachi R-W660PGV3(GBK) 540 lít tạo sự chú ý, sức hút ngay từ thiết kế bên ngoài với sự tinh tế trên từng chi tiết, cùng với đó là màu đen huyền bí mang lại một sản phẩm chất lượng hoàn hảo, đẳng cấp và vô cùng nổi bật. Sử dụng chiếc tủ lạnh theo phong cách side by side dung tích lớn đạt 540 lít sẽ có thể đáp ứng tốt cho nhu cầu của gia đình đông thành viên, tạo thêm sự sang trọng, hiện đại cho không gian mà nó được lắp đặt.

Lợi thế ngay từ thiết kế bên ngoài với tủ lạnh Hitachi R-W660PGV3 GBK

2. Hiệu quả cao với công nghệ Nano Titanium với tủ lạnh R-W660PGV3

Sử dụng dòng tủ lạnh Hitachi này trong việc bảo quản thực phẩm gia đình bạn sử dụng chúng ta hoàn toàn có thể an tâm về độ an toàn mà nó mang lại. Một phần làm nên chất lượng nhờ vào công nghệ kháng khuẩn Nano Titanium tiên tiến. Cơ chế hoạt động tạo ra các ion giúp loại bỏ hoàn toàn những vi khuẩn, virus có hại cho thực phẩm, cũng như đảm bảo loại bỏ mùi khó chịu xuất hiện. Không khí trong sạch có trong tủ lạnh sẽ là môi trường lý tưởng để thực phẩm duy trì độ tươi ngon chất lượng cao nhất.

Hiệu quả cao với công nghệ Nano Titanium với tủ lạnh R-W660PGV3

3. Duy trì nhiệt độ phù hợp với hệ thống làm lạnh quạt kép với tủ lạnh Hitachi 660PGV3 GBK

Làm lạnh bằng quạt kép đồng nghĩa với việc mỗi ngăn tủ được trang bị quạt làm lạnh riêng, có cơ chế hoạt động riêng để đem lại mức nhiệt độ thích hợp nhất giúp duy trì khả năng bảo quản thực phẩm cho Tủ lạnh R-W660PGV3(GBK). Làm lạnh tới mọi không gian bên trong tủ lạnh, có thể duy trì được mức nhiệt độ thích hợp giúp thực phẩm giữ được đầy đủ chất dinh dưỡng với trạng thái tươi ngon như khi mới mua về.

4. Sử dụng khay tủ lạnh kính cao cấp

Chất liệu kính chịu lực có khả năng chịu được trọng lượng đạt 100kg. Sử dụng chất liệu này làm nên hệ thống khay kệ cho chiếc Tủ lạnh Hitachi 540 lít R-W660PGV3(GBK)  sẽ giúp mỗi gia đình thoải mái chứa thực phẩm bên trong tủ mà không lo lắng những sự cố không mong muốn xuất hiện.

Sử dụng khay tủ lạnh kính cao cấp

5. Tính năng hữu ích giúp cung cấp đá và nước lạnh hiệu quả

Với tính năng được trang bị là làm đá tự động hóa bảo vệ luôn có đá viên để cung ứng cho nhu yếu của mỗi thành viên trong mái ấm gia đình, nhất là những ngày thời tiết mùa hè nực nội. Bên cạnh đó, trang bị có bình chứa 1 lít cùng vòi lấy nước ngay bên ngoài tủ tạo tiện nghi tới mức tối đa cho nhu yếu sử dụng tủ lạnh Hitachi nước lạnh của con người. Nhanh chóng, thuận tiện, tiết kiệm chi phí điện tiêu thụ là quyền lợi mà tính năng có ích này mang lại .

Tính năng hữu ích giúp cung cấp đá và nước lạnh hiệu quả

6. Hoàn thiện với bảng điều khiển ngay bên ngoài

Thiết kế bảng điều khiển ngoài dễ dàng sử dụng, kích thước cân đối để đảm bảo mang lại vẻ ngoài hoàn mỹ nhất cho thiết bị. Việc thay đổi chế độ làm lạnh của chiếc Tủ lạnh 540 lít R-W660PGV3 trở nên dễ dàng và tiện lợi với việc trang bị hệ thống bảng điều khiển này nằm ngay bên ngoài tủ.

Hoàn thiện với bảng điều khiển ngay bên ngoài

7. Chế độ tiết kiệm điện tối ưu với tủ lạnh Hitachi 540 lít R-W660PGV3 GBK

Những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như máy nén Inverter, cảm biến nhiệt Eco tạo điều kiện hỗ trợ giúp tủ lạnh hoạt động trong chế độ mức nhiệt lý tưởng nhất, có thể hoạt động bền bỉ, ổn định và tiết kiệm điện năng tới mức tốt nhất. Tình trạng bị lãng phí điện năng hoàn toàn không xuất hiện với dòng sản phẩm Tủ lạnh Hitachi R-W660PGV3(GBK) 540 lít.

Chế độ tiết kiệm điện tối ưu với tủ lạnh Hitachi 540 lít R-W660PGV3 GBK