Tủ lạnh Toshiba Inverter 180 lít GR-B22VU (UKG) giá rẻ hàng chính hãng

12/08/2022 admin

Màu sắc sang trọng, thiết kế nhỏ gọn

Chiếc tủ lạnh ngăn đá trên Toshiba Inverter 180 lít GR-B22VU UKG được phong cách thiết kế nhỏ gọn, màu đen sang chảnh. Dễ dàng đặt ở bất kỳ vị trí nào trong nhà, từ phòng khách đến phòng nhà bếp .

Chiếc tủ lạnh Toshiba GR-B22VU UKG chỉ chiếm hữu dung tích 180 lít, tương thích với mái ấm gia đình nhỏ từ 2 – 3 người .

Công nghệ Inverter siêu tiết kiệm điện

Công nghệ biến tần Inverter sẽ trấn áp sự hoạt động giải trí của máy nén giúp duy trì nhiệt độ bên trong tủ và hạn chế tiếng ồn đến mức tối đa giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng hiệu suất cao hơn so với những chiếc tủ lạnh thường thì

Bảo quản lạnh thực phẩm toàn diện nhờ hệ thống khí lạnh vòng cung

Công nghệ làm lạnh thực phẩm bằng luồng khí vòng cung giúp hơi lạnh được lưu chuyển đến mọi ngóc ngách trong tủ lạnh cũng như khắc phục được tình trạng thực phẩm bị đông đá (do quá lạnh) hay bị hư hao (do thiếu độ lạnh).

Công nghệ Ag+ Bio kháng khuẩn mạnh và khử mùi tối ưu

Hệ thống màng lọc Ag + Bio của tủ lạnh GR-B22VU UKG sẽ kháng khuẩn và khử mùi tối đa những loại thực phẩm có mùi không dễ chịu nhất như thịt và cá. Đồng thời, bộ lọc sinh học góc Aldehyde sẽ tương hỗ việc khử mùi cực mạnh thuộc nhóm thực phẩm lên men ( như nước tương, rượu, … ) mà trước đây không hề khử được .

Tiết kiệm thời gian chế biến với ngăn cấp đông mềm -1 độ, trữ thịt cá tươi dùng trong ngày

Chiếc tủ lạnh ngăn đá trên GR-B22VU ( UKG ) sẽ trang bị thêm 1 ngăn cấp đông mềm – 1 độ C Ultra Cooling Zone cực kì hữu dụng cho những chị em nội chợ. Không cần phải tốn thời hạn chờ rã đông, bạn hoàn toàn có thể lấy thực phẩm tươi sống ra chế biến ngay mà vẫn bảo vệ được chất lượng món ăn .

Tuy nhiên ngăn này chỉ giúp lưu trữ thực phẩm tươi dùng trong ngày thôi, nên nếu muốn trữ lâu hơn, bạn nên dùng ngăn trữ đông nhé!

Thoải mái dự trữ rau củ với ngăn chứa lớn

Ngăn rau củ riêng không liên quan gì đến nhau lớn được cho phép bạn hoàn toàn có thể dự trữ rau củ nhiều mà vẫn yên tâm về mức độ tươi ngon của nó. Ngoài ra, ngăn rau củ này có năng lực giữ ẩm tốt nên sẽ không no thực phẩm bị khô héo, thời hạn dữ gìn và bảo vệ được lâu bền hơn

0978 922 569