Thanh lý tủ mát Cocacola 700L mới 95%, bảo hành 1 năm, bao ship TPHCM – Trung Tâm Điện Lạnh Hồng Phúc Chính Thức

02/09/2022 admin
Thanh lý tủ mát Cocacola 700L
Tủ có phong cách thiết kế sang chảnh thích hợp sử dụng để tọa lạc những loại nước giải khát tại những quán ăn, quán caffe, nhà hàng, tạp hóa, …
[ external_link_head ]
Thanh lý tủ mát Cocacola 700L mới 95%, bảo hành 1 năm, bao ship TPHCMThanh lý tủ mát Cocacola 700L

Tình trạng tủ: tủ nguyên zin mới 95%

Cấu tạo tủ mát cocacola 700L :
[ external_link offset = 1 ]

• Tủ có 5 khay vỹ hoàn toàn có thể tháo lắp, tiện cho quy trình vệ sinh và phân tầng tủ
  • Tủ có mạng lưới hệ thống đèn led giúp chiếu sáng để thấy rõ những mẫu sản phẩm tọa lạc bên trong tủ ( hoàn toàn có thể bật tắt đèn tùy theo mục tiêu sử dụng )
  • Tủ có mạng lưới hệ thống sưởi kính giúp kính luôn trong suốt và không bị đọng hơi nước
  • Tay cầm chắc như đinh, bên hông tủ có dụng cụ để bật nắp chai tiện nghi
  • Chân tủ có 4 bánh xe thuận tiện chuyển dời tủ khi thiết yếu
  • Tủ quản lý và vận hành êm ái, không gây tiếng ồn
  • Sử dụng gas thân thiện với thiên nhiên và môi trường, bảo đảm an toàn cho người sử dụng

Thanh lý tủ mát Cocacola 700L mới 95%, bảo hành 1 năm, bao ship TPHCM

Tủ mát Cocacola 700L cũ

Sau đây là những lưu ý bạn nên biết để có thể sử dụng, bảo quản cũng như tăng thêm tuổi thọ cho tủ mát thanh lý mà chúng tôi đã tổng hợp được với mục đích có thể giúp người sử dụng trang bị thêm kiến thức về tủ mát, tránh tình trạng mất mát không đáng có:
1. Vệ sinh

• Điều tiên phong bạn cần phải làm trước khi muốn vệ sinh tủ là ngắt liên kết phích cắm dây nguồn khỏi ổ cắm điện để ngăn ngừa những mối nguy khốn như điện giật hoặc quạt quay lưu thông .

• Vệ sinh tủ mát bằng vải mềm và khô. Nếu trường hợp tủ bẩn quá nhiều, bạn hoàn toàn có thể lau bằng vải đã được làm ẩm bằng chất tẩy rửa, sau đó lau bằng vải được nhúng nước và ở đầu cuối là lau khô lại. Tránh dùng những chất tẩy rửa mạnh làm hư hỏng tủ .

• Không đổ nước trực tiếp vào máy nén làm mát và không rửa bằng nước vì rủi ro tiềm ẩn cao sẽ xảy ra đoản mạch và điện giật .

• Không khi nào sử dụng bột đánh bóng, bột xà phòng, bennzine, dầu hoặc nước nóng vì chúng sẽ làm hỏng những thành phần sơn và nhựa của tủ .

2. Phích cắm dây nguồn tủ mát có được cắm chắc như đinh vào ổ cắm chuyên sử dụng trên tường không ?

3. Sử dụng tủ mát

• Luôn giữ mở và ngừng hoạt động ở mức tối thiểu để tránh lượng không khí mát thoát ra ngoài quá nhiều .

• Tránh không để những vật phẩm nóng vào tủ vì sẽ làm nhiệt độ tủ tăng lên, tủ phải hoạt động giải trí với hiệu suất cao để đạt được trạng thái không thay đổi, như vậy sẽ rất tốn điện và tủ sẽ nhanh hỏng .

• Không làm đổ nước bên trong tủ vì nước hoàn toàn có thể tràn xuống sàn nhà. Nếu không may bị đổ nước, bạn hãy nhanh gọn bịt lỗ xả nước của tủ lại ( nếu có ) sau đó dùng khăn khô lau sạch .

4. Nếu ngưng sử dụng tủ mát trong thời hạn dài

• Tháo tổng thể những đồ vật ra khỏi tủ và rút phích cắm của tủ khỏi nguồn điện .

• Vệ sinh thật sạch bên trong tủ, lau khô những chỗ có nước .

• Để đề phòng bị nấm mốc và mùi hôi, Open để hong khô trọn vẹn .

• Khi chuyển dời tủ, bảo vệ rằng dây nguồn không bị dẫm đạp hoặc làm hỏng .

5. Bảo quản tủ mát Alaska 350L
[ external_link offset = 2 ]

Link tìm hiểu thêm mẫu sản phẩm tương tự như : http://dienmayleanh.com/san-pham/tu-mat-cocacola-700l-302.html