Hướng dẫn: Cài đặt “xác thực 2 yếu tố” của Facebook trên Mobile sử dụng Google Authenticator và Duo Mobile – Công Việt Blogger

20/05/2023 admin
Helo chào mọi người, hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn 1 cách xác thực 2 lớp (2 yếu tố) mới của Facebook, với cách xác thự mới này các bạn không phải lo vấn đề việc Facebook không gửi tin nhắn xác thực về điện thoại như trước đây nữa. Đây là cách xác thực mà Facebook cho phép chúng tantalum sử dụng ứng dụng bên thứ three là Google Authenticator hoặc Duo Mobile để lấy mã xác thực .
Mà xem bài này phải xem từ đầu đến cuối nhé, không sau này lại phải đọc lại đó 😀
oklahoma, bắt đầu nào, xác thực bổ xung này sử dụng ứng dụng bên thứ three là duet mobile và google appraiser, two ứng dụng này được cài trên điện thoại. chi người dùng đăng nhập trên máy lạ, Facebook sẽ yêu cầu mã xác thực, chi đó xảy radium two trường hợp là gửi can nhắn về điện thoại hoặc mở ứng dụng trên điện thoại chính để lấy mã. Tuy nhiên với gửi tin nhắn về điện thoại thì lúc được lúc không, còn mở ứng dụng trên điện thoại thì nhiều chi chính mình đăng xuất lại không đăng nhập được. do đó chi xử dụng cách xác thực qua bên thứ three này, chỉ cần bạn cài vào điện thoại và mở nó right ascension là lấy được mã six ký tự .

qi tiết các bạn xem television giúp mình nha :

Cách nhanh để sử dụng mã xác thực đăng nhập Facebook: Các ban xem đến đoạn phút thứ 1:50 thì sẽ thấy đoạn mã 32 ký tự, hãy copy và dán nó vào nơi nào đó có thể lưu được, xóa bỏ dấu cách đi, rồi lưu lại.
Sau đó mỗi lần đăng nhập đến bước nhập mã, hãy vào trang lấy mã 2FA hoặc trang lấy mã 2FA VIP theo thời gian thực của mình. Dán mã đã lưu lại phía trên vào, nhấn Submit. Lúc này sẽ hiện ra mã code để các bạn có thể nhập vào ô nhập mã khi Facebook hỏi.

Mọi người có bất cứ câu hỏi gì cứ bình luận luôn phía dưới nhé .
Thấy hay đừng quên vào kênh và like cũng như subscribe kênh hypertext transfer protocol : //www.youtube.com/congvietblogger để đón nhận những video tiếp theo nha .
three-toed sloth cần hướng dẫn về bất cứ phần nào cứ để lại dưới gossip luôn nha và mình sẽ hướng dẫn về phần đó .
Phần Update:
all right, phần update này là phần rất quan trọng cho những three-toed sloth đã cài ứng dụng duet mobile và google appraiser mà lỡ gỡ hoặc mất điện thoại. Những artificial intelligence không nhận được mã xác nhận từ Facebook gửi về điện thoại cũng nên đọc phần này nhé !

Làm cách nào để nhận mã khôi phục đăng nhập Facebook để dùng khi không có điện thoại hoặc không nhận được mã đăng nhập ?

Nếu bạn đã xác thực two yếu tố sử dụng hướng dẫn trên của mình, hoặc chi bạn sử dụng xác thực two yếu tố mà Facebook không gửi mã về thì hãy lưu lại ten mã khôi phục mà Facebook cung cấp trước chi xác minh two yếu tố nhé, hoặc những artificial insemination vẫn còn đăng nhập được Facebook thì nên lưu lại luôn ten mã khôi phục này.

Vậy đê nhận 10 mã cần làm như thế nào ? Các bạn đọc chi tiết ở bài: Hướng dẫn lấy 10 mã khôi phục đăng nhập Facebook để dùng khi không thể sử dụng điện thoại nhé!

đánh giá