+50 Mẫu vách tivi phòng ngủ Đẹp, Sang trọng, Tiện nghi 2023

17/04/2023 admin

Bố trí kệ tivi, vách tivi trong phòng ngủ được nhiều gia đình ưa chuộng hiện nay nhằm mang đến một không gian nghỉ ngơi, thư giản tiện nghi và thẩm mỹ hơn. Sau đây hãy cùng Hoàn Mỹ Decor khám phá những mẫu vách tivi phòng ngủ đẹp đang được yêu thích trên thị trường hiện nay nhé!

Mẫu vách tivi phòng ngủ

Có thể bạn quan tâm:

Kinh nghiệm chọn mua vách tivi phòng ngủ đẹp

Khi lựa chọn vách tivi cho phòng ngủ bạn cần quan tâm :

Chọn kiểu dáng vách tivi phù hợp với phong cách thiết kế phòng ngủ

Dựa theo phong cách nội thất phòng ngủ hướng đến để chọn kiểu vách tivi phù hợp. Đó có thể là kiểu dáng cầu kỳ hay đơn giãn, hiện đại để hài hoà với tổng thể không gian.

Chọn vách tivi phòng ngủ phù hợp với không gian

Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý quan tâm đến vị trí làm vách tivi để chọn mẫu mã với phong cách thiết kế nghệ thuật và thẩm mỹ, bảo vệ công suất. Bạn hoàn toàn có thể chọn vách tivi có kệ để đồ hoặc dạng vách tivi lam sóng, vách tivi nó nan gỗ thưa thoáng đãng … cho khoảng trống nghỉ ngơi của mình .

Chọn tông màu chủ đạo hài hoà với không gian căn phòng

Nhằm mang đến sự hòa giải và thẩm mỹ và nghệ thuật cho khoảng trống nghỉ ngơi, bạn hãy chọn gam màu chủ yếu nhẹ nhàng, ấm cúng và tương thích với tổng thể và toàn diện khoảng trống căn phòng .
Chọn tông màu vách tivi chủ đạo hài hoà với không gian căn phòng

Chọn chất liệu vách tivi phòng ngủ

Vách tivi phòng ngủ có những vật liệu phong phú như : gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, đá, thạch cao … Tùy theo sở trường thích nghi, nhu yếu và năng lực kinh tế tài chính để lựa chọn vật liệu tương thích cho vách tivi phòng ngủ của mình nhé !
Vách tivi phòng ngủ gỗ lam sóng

Sử dụng chất liệu nào cho vách tivi phòng ngủ

Dưới đây là một số ít vật liệu làm vách tivi phòng ngủ được ưu thích lúc bấy giờ. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm .

Làm vách tivi phòng ngủ bằng gỗ tự nhiên

Gỗ tự nhiên là vật liệu được yêu dấu hơn cả bởi độ bền cao, bảo đảm an toàn và thân thiện với con người cùng gam màu ấm cúng, thân thiện .
Vách tivi phòng ngủ gỗ tự nhiên
Vách tivi gỗ tự nhiên có vẻ như đẹp sang chảnh, năng lực chống thấm nước, chịu lực tốt và tính năng tốt cho sức khỏe thể chất của người dùng .

Vách tivi phòng ngủ sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp

Vách tivi làm bằng gỗ công nghiệp không bị ẩm mốc với phong phú sắc tố, mẫu mã tân tiến cho bạn lựa chọn .
Vách tivi phòng ngủ gỗ công nghiệp
Bên cạnh đó, kệ tivi hay vách tivi gỗ công nghiệp gọn nhẹ, thuận tiện thiết kế cùng với giá tiền rẻ cho người mua .

Kệ vách tivi bằng thạch cao

Vách tivi phòng ngủ bằng thạch cao có ưu điểm về độ chắc như đinh, không lo bị mối mọt hay cong vênh mang đến tính nghệ thuật và thẩm mỹ và tạo cảm xúc thoáng rộng cho phòng ngủ .
Kệ vách tivi bằng thạch cao

Sử dụng vách tivi bằng đá tự nhiên

Sử dụng vách tivi ốp đá mang đến tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao cho phòng ngủ, đồng thời nó còn có ý nghĩa về mặt tử vi & phong thủy mang đến sự sang chảnh, tân tiến cho khoảng trống nghỉ ngơi. Có rất nhiều loại tranh đá tự nhiên mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn như : tranh đá vân mây, tranh đá Marble đối xứng, tranh sơn thủy … .
Sử dụng vách tivi bằng đá tự nhiên

Các mẫu vách tivi phòng ngủ đẹp được ưa chuộng 2023

Dưới đây là một số mẫu vách tivi, kệ tivi phòng ngủ đẹp, mời bạn xem qua.

Mẫu vách tivi cho phòng ngủ hiện đại
Mẫu vách tivi cho phòng ngủ đơn giản
Mẫu vách tivi cho phòng ngủ nhỏ hẹp
Mẫu kệ tivi đẹp cho phòng ngủ tân cổ điển
Vách tivi phòng ngủ âm tường hiện đại
Vách tivi gỗ công nghiệp đẹp
Bố trí tủ quần áo gỗ công nghiệp kết hợp vách tivi đẹp
Vách tivi đẹp sang trọng cho phòng ngủ
Vách tivi bằng nhựa giả đá cho phòng ngủ hiện đại
Vách tivi phòng ngủ kiểu dáng ấn tượng
Bố trí vách tivi đẹp cho phòng ngủ vợ chồng
Vách tivi gỗ công nghiệp màu trắng hiện đại
Bố trí tủ kệ tivi kết hợp bàn trang điểm đẹp
Tủ tivi kết hợp tủ trang trí chất liệu gỗ công nghiệp
Làm vách tivi đẹp cho phòng ngủ
Bố trí vách tivi màu trắng tối giản cho phòng ngủ
Vách tivi kết hợp tủ để đồ gỗ công nghiệp
Bố trí vách tivi cho phòng ngủ đẹp
Vách tivi hoạ tiết tranh đẹp
Vách tivi gỗ công nghiệp giá rẻ
Tủ quần áo kết hợp vách tivi

Lựa chọn đơn vị làm vách tivi phòng ngủ uy tín, chuyên nghiệp

Hoàn Mỹ Decor là đơn vị chức năng nội thất bên trong đã có hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề. Chúng tôi tự tin mang đến cho người mua những loại sản phẩm nội thất bên trong chuyên nghiệp với :

• Xưởng sản xuất quy mô +3000m2 tại Hà Nội được đầu tư hệ thống máy móc hiện đại
  • Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian, tiết kiệm chi phí
  • Bảo hành 12 tháng với hợp đồng rõ ràng, không phát sinh phụ phí
  • Sản phẩm chất lượng với nguồn góc rõ ràng, đảm bảo chất lượng.

Nội thất Hoàn Mỹ Decor
Xưởng sản xuất nội thất hiện đại
Trên đây là những san sẻ của Hoàn Mỹ Decor về vách tivi phòng ngủ. Hy vọng những san sẻ này sẽ hữu dụng với bạn đọc. Ngoài ra, nếu bạn có nhu yếu cần được phong cách thiết kế, sản xuất và thiết kế nội thất bên trong hãy liên hệ ngay đến hotline của Hoàn Mỹ Decor ngay nhé !
♻ ️ Cập nhật lần cuối vào 9 Tháng Một, 2023 by KTS : Phương Lan

5/5 – ( 10 bầu chọn )