TRUNG TÂM BẢO HÀNH TABLET ĐIỆN THOẠI IPAD IPHONE SAMSUNG LAPTOP CHÍNH HÃNG – LAPTOP

08/08/2022 admin

Hiện nay, nhiều trung tâm thay thế sửa chữa, bảo hành những thiết bị máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng, mọc lên như nấm và người dùng cũng khó hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình trung tâm nào là thích hợp nhất. Với mong ước ngày càng đem lại nhiều dịch vụ hơn cho người mua, bên cạnh việc tăng trưởng những dịch vụ cấp cứu tài liệu, giải quyết và xử lý sự cố máy tính, Viện Máy Tính đang thiết kế xây dựng và tăng trưởng Trung tâm Bảo hành cho tổng thể những hãng smartphone, tablet, máy tính tại Nước Ta .
Với mục tiêu “ Một trung tâm cho toàn bộ, tổng thể tại một trung tâm ”, mặc dầu thiết bị điện thoại thông minh, tablet, máy tính của hành khách là của hãng điện từ nào, gặp bất kể sự cố gì thì cũng đều hoàn toàn có thể mang đến Viện, chúng tôi sẵn sàng chuẩn bị tiếp đón và bảo hành thiết bị của hành khách 24/7 .

 Trung tâm bảo hành Alcatel
       Địa chỉ : 178-180 Hoàng Văn Thụ – Phường 9 – Quận Phú Nhuận – Tp.Hồ Chí Minh
       Điện thoại: 08 – 38442008
        Email : info@alcatel.com.vn
        Website: www.alcatel.com.vn

  • Nexus Care Viện Máy Tính Việt Nam – Nexus Service Provider
  • Địa chỉ : 178 – 180 Hoàng Văn Thụ – P. 9 – Quận Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại : 08 – 38442008

Ngoài ra, hành khách còn hoàn toàn có thể lựa chọn dịch vụ Bảo hành tận nhà. Chỉ cần gọi điện thoại cảm ứng đến đường dây nóng 08 38442008, chúng tôi sẽ đảm nhiệm và vấn đáp mọi vướng mắc của hành khách, đồng thời sẽ cử những Chuyên Viên Kỹ Thuật đến tận nhà để tư vấn, thay thế sửa chữa, khắc phục sự cố cho thiết bị của hành khách. Quý khách hàng sẽ tiết kiệm chi phí được thời hạn và công sức của con người, không phải tốn thời hạn đi và chờ bảo hành .
Đến với Trung tâm Bảo hành chính hãng Viện Máy Tính Nước Ta, quý khách sẽ được ship hàng bởi đội ngũ kỹ sư, chuyên viên về công nghệ thông tin luôn đặt quyền lợi của người mua lên số 1 .

 

Trung tâm Bảo hành Chính hãng Viện Máy Tính Việt Nam – một trung tâm cho tất cả, tất cả tại một trung tâm – người bạn đồng hành đáng tin cậy cho khách hàng
Hãng sẵn sàng hổ trợ bảo hành cho tất cả các sản phẩm cho du khách hàng mua của bất kì của hàng, nhà bán lẻ, xách tay, cá nhân kể cả hàng không xác định được mua từ đâu, Viện Máy Tính rất hoan nghênh các cửa hàng, trung tâm phân phối sỉ lẻ giới thiệu về trung tâm bảo hành chính hãng của chúng tôi, với ân huệ đó trung tâm bảo hành chúng tôi xin đảm bảo với khách hàng rằng laptop, tablet, smartphone của bạn sẽ được bảo hành chu đáo nhanh chóng, bảo vệ các thương hiệu bán lẻ lẫn nhau. Nếu nhà bán lẻ hoặc đại lí náo cần sự trợ giúp chính hãng xin gọi cho tôi: 0948701133 mr.Minh người trợ lí hướng dẫn đổi trả bảo hành

Để biết thêm thông tin cụ thể xin liên hệ :

Viện Máy Tính Việt Nam

178 – 180 Hoàng Văn Thụ, P. 9, Q.Phú Nhuận, Tp. HCM
ĐT : 08 38442008

Thời gian làm việc: từ 7:30 đến 20:30 kể cả CN và Lễ

Website : vienmaytinh.com, vienmaytinh.org

Xem Bản đồ cỡ lớn hơn

Alternate Text Gọi ngay