Crea 50cc và những điều bạn nhất định phải biết trước khi mua

28/03/2023 admin
Crea 50 cc là dòng xe máy tay ga đang gây bão trên cả nước. Sự ngọt ngào, đáng yêu cùng phong cách thiết kế nhỏ gọn khiến mẫu xe “ ăn điểm ” trong lòng những chị em. Tuy nhiên, dòng xe Crea 50 cc này rất da dạng cả về đơn vị chức năng sản xuất lẫn chất lượng. Nhằm giúp những bạn có hiểu biết và lựa chọn cho mình chiếc xe tốt nhất. Bài viết này, Rollo sẽ san sẻ chọn những thông tin đặc biệt quan trọng quan trọng mà chỉ người trong nghề mới biết. Xem ngay nhé !

crea-50cc (3)

1. Các dòng xe Crea 50 cc

Nhiều người mua vướng mắc rằng xe ga 50 cc crea của nước nào ? Câu vấn đáp là có 2 loại : Của Nhật và của Nước Ta sản xuất .

1.1 Xe Crea 50cc của Honda được sản xuất tại Nhật Bản:

Mẫu xe này có chất lượng cao và được coi là tốt nhất phân khúc. Tuy nhiên, giá xe crea loại này thì không hề rẻ, hơn 70 triệu đồng.

Đồng thời, là dòng xe nhập khẩu nên nếu có bất kỳ hỏng hóc gì việc sửa chữa thay thế và thay thế sửa chữa xe cũng khó khăn vất vả và đắt đỏ hơn rất nhiều .
Ngoài ra, còn có loại xe tay ga crea Nhật bãi. Đây là loại xe đã qua sử dụng và bị cấm nhập khẩu vào Nước Ta. Tuy nhiên, ở 1 số ít shop vẫn bán. Loại xe này là xe cũ do đó bạn cần có kỹ năng và kiến thức và hiểu biết về xe, mới hoàn toàn có thể chọn được chiếc xe thực sự tốt. Ngoài ra, do bị cấm tại Nước Ta nên loại xe 50 crea này không hề đăng kí và làm giấy tờ được .

crea-50cc (2)

1.2: Xe Crea mới được sản xuất tại Việt Nam:

Các mẫu xe này được sản xuất ở trong nước nên có giá tiền rẻ hơn chỉ từ 20 triệu đồng. Việc sửa chữa thay thế và thay thế sửa chữa xe cũng đơn thuần với mức giá tiền rẻ. Đây là sự lựa chọn của đa phần cha mẹ khi mua xe cho con đi học. Bởi họ không muốn giao cho con quản lí một gia tài có giá quá cao. Mà hoàn toàn có thể gây nguy khốn vì hoàn toàn có thể bị kẻ xấu rình rập .

crea-50cc (8)

2. Kiểu dáng

Dòng xe ga crea 50 cc có kiểu phong cách thiết kế đặc trưng với phần đèn xe to tròn, xi nhan điển hình nổi bật được nằm tách biệt hẳn. Mặt đồng hồ đeo tay nhỏ xíu .
Phần thân xe bầu bĩnh tạo cảm xúc xinh xắn và nhẹ nhàng. Đuôi xe gợi lên âm hưởng cổ xưa nhờ phong cách thiết kế vuốt nhọn cùng phần tay dắt được mạ crom .

crea-50cc (5)

Yên xe thấp cùng mẫu mã nhỏ gọn đã khiến chiếc crea 50 trở thành mẫu xe máy được những chị em truy lùng .

3. Động cơ

Động cơ của xe crea mới 50 cc có dung tích xi lanh là 49,5 cc. Do đó, khi sử dụng xe bạn không cần bằng lái vẫn hoàn toàn có thể chuyển dời trên đường hợp pháp. Do đó, đây là mẫu xe được những bạn nữ sinh, chị em văn phòng, nội trợ đặc biệt quan trọng ưu thích .

crea-50cc (6)

4. Giá thành

Như đã trình diễn ở phần 1, giá tiền của rất phong phú tùy thuộc vào nguồn gốc và hãng sản xuất. Nhiều người vướng mắc : Xe crea 50 cc của hãng nào ?
Hiện nay, có rất nhiều hãng tại Nước Ta đang sản xuất mẫu xe này : Hyosung, Dibao, Vinsky, Nioshima, …. Mỗi hãng lại có mức giá khác nhau. Từ 20 triệu đến hơn 24 triệu .
Giữa một thị trường với rất nhiều đơn vị chức năng sản xuất cùng 1 mẫu xe. Đây hoàn toàn có thể là điều gây nên sự hoảng sợ cho người mua. Bạn cần phải quan tâm rằng tuy phong cách thiết kế bên ngoài giống nhau nhưng chất lượng loại sản phẩm lại trọn vẹn khác nhau. Cùng là xe Crea 50 cc nhưng không phải xe nào cũng giống xe nào ? Sự độc lạ đó hoàn toàn có thể là những linh phụ kiện, phụ tùng và đặc biệt quan trọng là động cơ. Do đó, trước khi quyết định hành động mua bạn nên đến những shop để thưởng thức trực tiếp để có được cái nhìn trực quan nhất về mẫu xe 50 Crea này .
Với kinh nghiệm tay nghề 20 năm cùng sự uy tín trong nghành xe ga 50 cc, khi nhìn nhận xe crea 50 cc, Rollo liệt kê một số ít hãng xe uy tín với giá tiền phải chăng để bạn tìm hiểu thêm :

4.1 Crea Vinsky

Xe có mức giá khá phải chăng chưa đến 21,5 triệu đồng. Các linh phụ kiện, phụ tùng được sản xuất trong nước. Bảng màu sắc xe cực đẹp và phong phú, chiều lòng mọi sở trường thích nghi của người mua. Xe hoạt động giải trí êm ái, trơn tru và ít xảy ra thực trạng hỏng hóc .

crea-50cc (7)

4.2 Crea Sadoka

Sản phẩm mới được ra đời năm 2023 nhưng đã nhận được sự tin dùng của nhiều đối tượng người dùng người mua. Trong đó, nhiều nhất là học viên, sinh viên. Xe có giá 20,9 triệu đồng vừa khít với túi tiền của đa phần mọi người .

crea-50cc (1)

4.3 Dibao Creer

Đây là mẫu xe Crea 50 cc nằm ở phân khúc cao hơn có mức giá 24,5 triệu đồng. Mẫu xe này đạt được sự hài lòng trong thưởng thức cũng như chất lượng những trang bị được nhìn nhận cao hơn hẳn. Toàn bộ linh phụ kiện, phụ tùng xe đều được nhập khẩu. Sau đó được lắp ráp tại nhà máy sản xuất ở Tỉnh Thái Bình .

crea-50cc (4)

Khách hàng của Rollo khi đến mua xe luôn được trải nghiệm trực tiếp tất cả các mẫu xe tay ga Crea và họ nhận thấy ngay sự khác biệt về các chi tiết hay độ ổn định của khối động cơ khi vận hành.

Trên đây là thông tin về Crea 50 cc và những điều bạn cần biết trước khi quyết định hành động mua. Hi vọng những thông tin này hữu dụng với bạn. Chúc bạn thành công xuất sắc !