Xe máy giá dưới 5 triệu tại TP.HCM cũ mới giá rẻ tháng 03/2023

28/03/2023 admin

Xe máy giá dưới 5 triệu tại TP.HCM 03/2023 – Mua bán xe máy giá dưới 5 triệu chính chủ

Xe máy giá dưới 5 triệu phù hợp với nhóm người lao động, sinh viên, hay những người có ngân sách eo hẹp. Ưu điểm của những mẫu xe này là chi phí rẻ nhưng vẫn sở hữu các tính năng vượt trội, động cơ bền bỉ và không tiêu hao nhiên liệu. Thông thường đây là những xe đời cũ, chủ nhân của nó không sử dụng và muốn bán lại cho người cần. Bạn có thể tìm mua xe máy tại TPHCM với nhiều mẫu xe hơn tại Chợ Tốt Xe.

Các dòng xe máy cũ giá dưới 5 triệu tại Chợ Tốt

Xe máy cũ giá 1 triệu

Xe máy cũ giá 1 triệu được nhiều người lao động có ngân sách hạn hẹp tìm kiếm nhất, với mong muốn tìm được chiếc xe có mức chi phí thấp nhất thì đây là mẫu khá phù hợp với họ. Những mẫu xe cũ, ít được sử dụng và bề ngoài không đẹp, tuy nhiên chúng vẫn còn sử dụng hiệu quả. Bạn có thể tìm kiếm những mẫu xe này tại Chợ Tốt Xe.

Xe máy cũ giá 2 triệu

Những chiếc xe máy cũ giá 2 triệu được rất nhiều người tìm mua, những người có kinh phí hạn hẹp nhưng cần phương tiện đi lại hay vận chuyển, nhưng với mức giá này bạn có thể tìm những mẫu xe cũ, nhưng hình dáng của chúng sẽ không được đẹp mắt, tuy nhiên,bạn có thể tân trang lại để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Xe máy cũ giá 3-4 triệu

Xe máy cũ 3-4 triệu khá phổ biến, những dòng xe cũ bạn có thể chọn như Sunfat, Suzuki Sapphire, Yamaha Exciter, với mức ngân sách này bạn có thể có nhiều sự lựa chọn hơn tại Chợ Tốt Xe, nhiều người chơi xe cũng tìm mua những mẫu xe máy giá dưới 5 triệu, sau đó về tân trang lại thành những mẫu xe mới, đẹp mắt hơn.

Mua bán xe máy giá dưới 5 triệu uy tín, chính chủ tại Chợ Tốt Xe.

Xe máy dưới 5 triệu đồng hiện đang được rất nhiều người tìm mua xe máy, Chợ Tốt Xe có rất nhiều tin đăng xe giá rẻ, chính chủ, chắc chắn bạn tìm được chiếc xe 50cc cũ giá dưới 5 triệu cho mình.

Những tin đăng trên Chợ Tốt Xe đều có rất đầy đủ hình ảnh trong thực tiễn của xe, những thông tin về động cơ xe cũng như diễn đạt xe sơ qua để bạn tìm hiểu thêm trước. Sau khi chọn được chiếc xe tương thích, bạn sẽ liên hệ trực tiếp với chủ xe để mua nó .

Những lưu ý cho bạn để bạn tìm được chiếc xe chất lượng tại Chợ Tốt Xe:

✅ Bạn không nên giao dịch chuyển tiền trước khi chưa kiểm tra xe .
✅ Động cơ là phần quan trọng vì vậy hãy kiểm tra kỹ động cơ bằng kinh nghiệm tay nghề và hoàn toàn có thể lái thử vài vòng để biết xe vẫn còn hoạt động giải trí tốt .

✅ Kiểm tra kỹ các chi tiết khác của xe như dây nối, mâm, bánh xe, phanh, bố thắng,..đây là những lưu ý quan trọng trước khi đi mua xe.

✅ Để chắc như đinh mình không mua xe trôi nổi trên thị trường bạn nên kiểm tra giấy tờ xe cũng như chứng minh thư của người bán. Kiểm tra rất đầy đủ giấy tờ pháp lý tương quan đến chiếm hữu xe rồi mới thanh toán giao dịch tiền .

Nếu bạn đang sở hữu chiếc xe máy giá dưới 5 triệu và muốn bán để trải nghiệm dòng xe mới hơn. Hãy chụp lại hình ảnh, cập nhật tình trạng xe, giá bán và đăng ngay lên Chợ Tốt Xe để tìm được người mua thích hợp. Chợ Tốt Xe sẽ kết nối người bán và người mua với nhau thật nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả.

Chúc bạn có những trải nghiệm xe máy giá dưới 5 triệu tuyệt vời trên Chợ Tốt Xe – Trao đổi, mua bán oto trực tuyến hàng đầu Việt Nam.