Cửa lưới chống muỗi cố định màu trắng

29/11/2022 admin

Thông tin sản phẩm

Cửa lưới chống muỗi cố định và thắt chặt là giải pháp được chọn để ngăn ngừa sự xâm nhập không mong ước của những loại côn trùng hay những vật lạ có kích cỡ nhỏ. Đây là một giải pháp sinh thái xanh, hiệu suất cao nên được ưu tiên lựa chọn hơn bất kể giải pháp lý – hóa học khác trong việc phòng chống côn trùng .

Các tính năng ưu việt của cửa lưới chống muỗi cố định và thắt chặt :

• Kiểm soát tối ưu sự xâm nhập của côn trùng, tạp vật có kích cỡ nhỏ vào khoảng trống, thiên nhiên và môi trường sống và thao tác riêng .
  • Tiết kiệm nguồn năng lượng điện làm mát, chiếu sáng : Thông thoáng, không cản trở sự lưu thông của ánh sáng và gió tự nhiên .
  • Chi tiêu cho 1 lần hiệu suất cao hơn so với những giải pháp lý – hóa, bởi giải pháp này phải duy trì ngân sách liên tục, liên tục .
  • An toàn sức khỏe thể chất, môi trường tự nhiên sống, sinh thái xanh bởi không sử dụng hóa chất ô nhiễm, xung điện lý học cường độ cao .

Cấu tạo cửa lưới chống muỗi cố định:

– Khung cửa được sử dụng từ vật liệu nhôm định hình hay inox có độ kín, vừa khít cao. Vì đó cửa lưới chống muỗi có tuổi thọ cao, không bị gỉ sét hay mài mòn theo thời hạn cũng như chịu lực tốt .

– Màng lưới chống muỗi được sản xuất từ sợi thủy tinh hoặc inox hạng sang, được đan vào nhau để tạo thành những lỗ nhỏ li ti, trọn vẹn không ô nhiễm, có năng lực ngăn ngừa côn trùng nhưng lại không cản trở lưu thông của ánh sáng và không khí mà lại ngăn cản được bụi bẩn .

Lưới chống muỗi dạng cố định và thắt chặt thích hợp để lắp ráp tại những vị trí cửa ít hoạt động giải trí như ô thông gió, khung cửa sắt, cửa số …

Với vật liệu là sợi inox hạng sang, không sử dụng hóa chất nên loại sản phẩm cửa lưới chống muỗi độ bền cao, phong phú về mẫu mã, chủng loại. Hiện nay, cửa lưới chống muỗi gồm có những loại như cửa lưới chống muỗi dạng xếp, cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa lưới chống muỗi cố định và thắt chặt … với nhiều mức giá, tương thích những nhu yếu khác nhau của người mua .

Sản phẩm cửa lưới chống muỗi giá rẻ, tương thích với nhiều phân khúc người mua kể cả với những người mua có nguồn kinh tế tài chính hạn chế .

Liên hệ mua hàng và lắp đặt:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN TOÀN CẦU
Địa chỉ: Số 115 Định Công Hạ, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội