PUBG Mobile bảo trì, chuẩn bị cho Update 0.6 và chế độ góc nhìn thứ 1

13/09/2022 admin

PUBG Mobile 0.6 phiên bản quốc tế đã đưa vào thử nghiệm trong khoảng hơn 1 tuần nay, cho game thủ cơ hội trải nghiệm những nội dung mới trước khi Update lên Server chính thức. Cụ thể bản Update này sẽ lần đầu tiên mang đến người chơi chế độ góc nhìn thứ 1, đảm bảo một Gameplay công bằng và mang tính cạnh tranh cao hơn. Ngoài ra game còn thêm nhiều nội dung độc đáo như chế độ Arcade mới với diện tích Map thu về 4×4, song song với khả năng trang bị vũ trị thứ 3 cho người chơi.

[​IMG]

Nay thì thời điểm cho phiên bản 0.6 chính thức chào sân đã tới khi PUBG Mobile vừa bước vào giai đoạn bảo trì dài hơi. Theo đó, game sẽ tiến hành bảo trì từ 7h sáng cho đến 3h chiều ngay hôm nay ngày 18 tháng 6 năm 2018 tính theo giờ Việt Nam. Sau khi bảo trì xong, PUBG Mobile sẽ chính thức lên phiên bản 0.6 và cho game thủ trải nghiệm toàn bộ nội dung mới của mình.

Ngoài ra như là phần quà chào đón bản Update mới, PUBG Mobile sẽ tặng thưởng cho người chơi 1 Rename Card (Thẻ đổi tên), 1 Outfit Box III1888 BP nếu tiến hành cập nhật cho game trong khoảng thời gian từ 19/6 cho đến 24/6.

[​IMG]

Về nội dung thì chế độ góc nhìn thứ 1 được coi là trọng tâm của bản Update lần này. Trước đây với góc nhìn thứ 3 game thủ có thể sử dụng vật chắn để ẩn mình trong khi vẫn quan sát được kẻ địch. Điều này khiến những trận đọ súng bị đánh mất tính cân bằng, ảnh hưởng phần nào đến sự phản ánh kỹ năng cá nhân của người chơi. Với việc chào sân góc nhìn thứ 1, vấn đề này sẽ bị loại bỏ.. đảm bảo những màn giao tranh luôn lấy kỹ năng làm mục tiêu.

[​IMG]

Như đã nói, PUBG Mobile 0.6 sẽ chính thức “lên sóng” sau 3h chiều nay. Khả năng cao là game sẽ được cập nhật muộn hơn một chút so với lịch bảo trì, tương tự như những lần trước. Vì thế bạn đọc không nên nóng vội và kiên nhẫn chờ đợi… Mọi thông tin liên quan sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

Bạn đọc cũng có thể tham gia cộng đồng PUBG và PUBG Mobile Việt Namd để biết chính xác thời điểm bản Update lên Server:

• Facebook: https://www.facebook.com/groups/pubgmobivn/
• Channel Discord: https://discord.gg/JzRYUk

Tải PUBG Mobile phiên bản quốc tế tại:

Tải giả lập PUBG Mobile tại:

Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn bản PUBG Mobile Trung Quốc với Update tối ưu mới nhất thì cũng có thể tải về tại:

Hướng dẫn chỉnh đồ họa tiếng Việt PUBG Mobile Trung Quốc:

Hướng dẫn tạo ID Trung Quốc để tải bản iOS:

Hướng dẫn phụ kiện PUBG Mobile:

Hướng dẫn nhảy dù nhanh nhất:

Hướng dẫn dùng Scope 4X hiệu quả nhất:

Những khu vực nhiều loot nhất của Map sa mạc:

Alternate Text Gọi ngay