PUBG Mobile Lite bảo trì 8 tiếng, thêm Shop và bắt đầu “hút máu”

13/09/2022 admin

PUBG Mobile Lite hiện đang được Tencent phát hành trong đợt thí điểm giới hạn game thủ dành cho nền móng Android tại 1 số khu vực.

Tencent đang nỗ lực đưa tựa game bắn súng sống sót trên thiết bị cầm tay bậc nhất của mình tới với nhiều người chơi sử dụng điện thoại thông minh mưu trí giá rẻ, thiết bị chơi game thông số kỹ thuật thấp, khó Giao hàng bạn dạng có sẵn. Lượng setup và thông số kỹ thuật đề xuất khá cao. Thông qua sự ra đời của PUBG Mobile Lite, 1 dự án Bất Động Sản game chưa từng được Tencent ban bố với giới tiếp thị quảng cáo .

PUBG Mobile Lite hiện đang được Tencent thử nghiệm cho nền móng Android tại Philippines và sắp ra đời tại Ấn Độ, Brazil và Indonesia. Các người chơi đang sử dụng hệ quản trị iOS sẽ phải đợi thêm 1 thời kì ngắn nữa mới hoàn toàn có thể thưởng thức bạn dạng chính thức. Việc thưởng thức PUBG Mobile Lite trên Android vẫn còn gặp nhiều giảm thiểu như game liên tục dừng nhận game thủ mới vì đã hết số lượng giới hạn ĐK, chất lượng đường truyền khá tệ gây ra thực trạng mất liên kết tiếp tục, ko cần phải có. dữ thế chủ động thông số kỹ thuật đồ họa, … và cách đây không lâu game sẽ ko san sẻ tài liệu nick với người đồng đội của mình .

PUBG Mobile Lite bảo trì 8 tiếng, thêm Shop và bắt đầu hút máu - Ảnh 2.

Ngày 11 tháng 9 này, PUBG Mobile Lite sẽ triển khai bảo trì để update bạn dạng mới. Rất nhiều game thủ mong game có những sự bổ trợ chất lượng nhưng mà ko tăng … dung tích. Cách đây không lâu, ban quản trị PUBG Mobile Lite đã ban bố nội dung của bạn dạng mới. Chi tiết nó là :
Thời gian của đợt bảo trì này sẽ lê dài trong 8 h từ 0-8 h quốc tế ngày 11/9 .
– Cập nhật thêm Shop để game thủ hoàn toàn có thể sắm y phục .
– Tối ưu hóa những thiết bị được chọn đã thử nghiệm .

PUBG Mobile Lite duy trì được 8 tiếng, thêm Shop và bắt đầu hút máu - Ảnh 3.

Những mong đợi của người chơi về mini-map mới, tăng số lượng giới hạn game thủ, thêm setup thông số kỹ thuật đa cấp, thêm trang bị, phụ kiện và skin mới cho họ, sửa lỗi, … đã ko thành hiện thực. Rõ ràng là bạn dạng PUBG Mobile Lite mới này chỉ có những chỉnh sửa bé. Do đấy, số bạn dạng của PUBG Mobile Lite hoàn toàn có thể vẫn là 0,5 .

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

PUBG Mobile Lite bảo trì 8 tiếng, thêm Shop và mở màn “ hút máu ”
# PUBG # Mobile # Lite # bảo # trì # tiếng # thêm # Shop # và # bắt # đầu # hút # máu
PUBG Mobile Lite hiện được Tencent phát hành thử nghiệm số lượng giới hạn game thủ cho nền móng Android ở 1 số khu vực .
Tencent đang nỗ lực đưa tựa game bắn súng sống sót trên thiết bị cầm tay nòng cốt của mình đến với nhiều người chơi sử dụng những điện thoại cảm ứng mưu trí những tầng lớp giá rẻ, những thiết bị chơi game có thông số kỹ thuật ko cao, khó xử lý được bạn dạng có dung tích setup và thông số kỹ thuật nhu yếu khá cao. Thông qua việc tung ra PUBG Mobile Lite, 1 dự án Bất Động Sản game chưa khi nào được Tencent ban bố với giới truyền thông online .
PUBG Mobile Lite hiện được Tencent phát hành thử nghiệm cho nền móng Android ở khu vực Philippines và sắp đến là Ấn Độ, Brazil và Indonesia. Những người chơi đang sử dụng hệ quản trị iOS sẽ phải đợi thêm 1 khoảng chừng thời kì nữa mới hoàn toàn có thể thưởng thức bản chính thức. Việc thưởng thức PUBG Mobile Lite trên Android vẫn gặp phải khá nhiều giảm thiểu như game liên tục dừng tiếp thu thêm game thủ mới do đã đạt số lượng giới hạn ĐK, chất lượng đường truyền liên kết khá tệ gây ra disconnect tiếp tục, ko thiết lập được thông số kỹ thuật đồ họa 1 cách dữ thế chủ động, … và cách đây không lâu là việc game sẽ ko chung tài liệu nick với người bạn bè của nó .

Ngày 11/9 này, PUBG Mobile Lite sẽ thực hiện bảo trì để cập nhật bạn dạng mới. Rất nhiều game thủ hy vọng game sẽ có những bổ sung chất lượng nhưng mà ko tăng… dung lượng. Cách đây không lâu, ban quản lý PUBG Mobile Lite đã ban bố những nội dung của bạn dạng mới. Chi tiết đấy là:
Thời gian của đợt bảo trì này sẽ kéo dài trong khoảng 8 tiếng từ 0 – 8h quốc tế ngày 11/9 này.
– Cập nhật thêm Shop để game thủ có thể sắm y phục.
– Tối ưu hóa các thiết bị được tuyển lựa thí điểm.

Như vậy là những mong mỏi của người chơi về map mini mới, tăng số lượng giới hạn game thủ, bổ trợ thiết lập setup thông số kỹ thuật nhiều mức, thêm trang bị, phụ kiện và skin mới dành cho chúng, sửa những lỗi bug, … đã ko biến thành hiện thực. Rõ ràng là bạn dạng mới của PUBG Mobile Lite này chỉ có những chỉnh sửa bé. Số hiệu bạn dạng của PUBG Mobile Lite thành ra hoàn toàn có thể vẫn là 0.5 .
[rule_2_plain]
[rule_3_plain]

[ rule_2_plain ] [ rule_3_plain ]
Tổng hợp : Tass Care

Alternate Text Gọi ngay