16/01/2019

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Electrolux Huyện Thanh Trì

Bạn đang cần tìm một trung tâm bảo hành tủ lạnh uy tín. Hãy đến với Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Electrolux Huyện Thanh Trì – nơi cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng nhất trên thị trường. Liên hệ ngay 0978 922 569 -024 6651 8289 để biết thêm chi tiết.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux Huyện Thanh Trì của chúng tôi

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux Huyện Thanh Trì được thành lập lâu năm với đội ngũ nhân viên chất lượng. Không ngừng đổi mới chất lượng, nâng cao quy trình bảo hành, bắt kịp những công nghệ mới nhất. Trung tâm bảo hành sửa chữa tủ lạnh tại nhà chúng tôi còn được ủy quyền chính hãng của nhãn hiệu Electrolux. Chắc chắn rằng khách hàng sẽ hài lòng khi đến với trung tâm.

Dịch vụ bảo hành tốt nhất của trung tâm

Tủ lạnh ngày nay là vật rất cần thiết với mọi nhà. Để bảo hành tủ lạnh chính hãng bạn đang băn khoăn giữa hàng trăm trung tâm khác nhau. Trung tâm dịch vụ sửa chữa bảo hành tủ lạnh tại nhà được thành lập trên 20 năm, là địa chỉ uy tín cho mọi nhà. Trung tâm luôn nằm trong top 3 dịch vụ tốt nhất tại Hà Nội. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hết mình để đưa trung tâm ngày càng phát triển.

• Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, luôn lắng nghe ý kiến khách hàng. Các nhân viên của chúng tôi đều có nhiều năm kinh nghiệm, đào tạo chính hãng, được cập nhật công nghệ.
  • Trang thiết bị máy móc đầy đủ, hiện đại (các thiết bị đo điện, điện tử, máy hàn mạch, máy hàn hơi, hàn nhiệt, máy khô, các bộ tool, bộ kit,..) đảm bảo hiệu quả công việc.
  • Chuyển giao công nghệ kĩ thuật mới nhất.
  • Giá cả hợp lý, tiết kiệm thời gian, bảo hành từ 6 – 12 tháng khi sử dụng dịch vụ.
  • Các bộ phận đều trực làm việc 24/24 đảm bảo đáp ứng yêu cầu khách hàng nhanh nhất

Bởi vậy các dịch vụ của trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux Huyện Thanh Trì đều đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Dịch vụ bảo hành miễn phí 100%

Với những thiết bị tủ lạnh Electrolux nằm trong các điều kiện hợp lệ của chính sách bảo hành sẽ được hỗ trợ hoàn toàn các chi phí sửa chữa và bảo hành liên quan. Cụ thể

• Tủ lạnh Electrolux phát sinh lỗi trong thời gian bảo hành của nhà sản xuất
  • Tủ lạnh Electrolux phát sinh lỗi do kỹ thuật từ nhà sản xuất
  • Khách hàng khi đến bảo hành mang theo hóa đơn và phiếu bảo hành nguyên vẹn tới trung tâm. Phiếu bảo hành cần đầy đủ thông tin người mua, thời gian mua và thời hạn bảo hành.
  • Tem máy, số series của thiết bị được giữ nguyên trên máy

Khi nằm trong các điều trên, trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux Huyện Thanh Trì cũng như các trung tâm khác sẽ bảo hành miễn phí hoàn toàn.

Các trường hợp được hỗ trợ bảo hành

Ngoài các trường hợp trên, trung tâm sẽ hỗ trợ bảo hành với tất cả các trường hợp như:

• Còn trong thời hạn bảo hành nhưng phát sinh hư hỏng do sử dụng của người dùng
  • Còn trong thời hạn bảo hành nhưng làm mất phiếu bảo hành và vẫn giữ tem cùng series máy
  • Không giữ được tem máy, series máy trên sản phẩm nhưng có chứng nhận hàng chính hãng mua tại trung tâm.

Với các trường hợp khác như hư hỏng do sử dụng lâu ngày hoặc hư hỏng do lỗi từ người dùng nhưng quá hạn sử dụng, hay các trường hợp khác chúng tôi vẫn sẽ tiếp nhận bảo hành. Tùy thuộc vào từng trường hợp mà chi phí bảo hành sẽ được hỗ trợ ở các mức khác nhau.

Những ưu điểm nổi bật của trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux Huyện Thanh Trì

Điểm khác biệt tạo nên chất lượng dịch vụ. Trung tâm luôn nằm trong top 3 dịch vụ tốt nhất tại Hà Nội. Mọi khách hàng đến với chúng tôi đều có phản hồi tốt. Các điểm nổi bật để chúng tôi luôn đạt điểm 10 chất lượng từ khách hàng là:

• Dịch vụ nhanh chóng
  • Hệ thống nhân viên chất lượng
  • Cam kết sử dụng 100% chính hãng
  • Luôn minh bạch trong giá cả
  • Dịch vụ của trung tâm luôn được bảo hành chính hãng
  • Làm việc 24/7, không ngại nắng mưa
  • Dịch vụ tại nhà tiện lợi
  • Có các ưu đãi đặc biệt cho khách hàng may mắn

Sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực để chúng tôi cố gắng phát triển hơn nữa. Trung tâm luôn là địa chỉ tin cậy, là điểm sáng tại khu vực Hà Nội về sửa chửa bảo hành tủ lạnh.

Hãy liên hệ với các chi nhánh của chúng tôi

Trung tâm của chúng tôi không chỉ cung cấp các dịch vụ của thương hiệu tủ lạnh Electrolux mà còn cung cấp của tất cả các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như: Toshiba, Electrolux, Mitsubishi, Electrolux, LG, Samsung,… Để thuận tiện cho việc khách hàng tìm kiếm các địa chỉ gần nhà mình. Trung tâm của chúng tôi mở các chi nhánh để phủ sóng trên toàn bộ thị trường Hà Nội. Hãy liên hệ với các chi nhánh gần nhất

Chi nhánh 1: 328 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh 2: 58 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội