PUBG Mobile – Thời gian bảo trì ngày 11 tháng 6 để nâng cấp lên bản 0.13.0 – Huyền Thoại Naruto – Chuyên Trang Thông Tin Tổng Hợp Thevesta

13/09/2022 admin

Trong sáng ngày 11 tháng 6 này Tencent đã hạ server PUBG Mobile để tiến hành bảo trì và nâng cấp lên phiên bản 0.13.0

Trong sáng ngày 11 tháng 6 này Tencent đã hạ server PUBG Mobile để thực thi bảo trì và tăng cấp lên phiên bản 0.13.0Theo đó, sever PUBG Mobile đã được hạ xuống để trọn vẹn hoàn toàn có thể tăng cấp lên phiên bản 0.13.0 kèm theo đó là hạng loạt update mới trong game. Thời gian bảo trì sever sẽ khởi đầu vào buổi sáng thứ 3 ngày 11 tháng 6 trên cả 2 hệ máy Android và IOS.
Thời gian chính là từ 7 h sáng cho đến 3 h chiều tính theo giờ địa phương. Hãy bảo vệ là máy của bạn có đủ 1.96 GB cho Android và 2.45 GB cho IOS .

Sau khi kết thúc bảo trì thì bản update sẽ chính thức được vận dụng vào ngày 12 tháng 6 và update trước ngày 19 tháng 6 thì sẽ được 1 Outfit Boxx III ( 7 ngày ) và 1,888 BP.

Các cập nhật mới bao gồm như sau:

Trong bản update này đáng chăm sóc nhất chính là chủ trương chơi Team Deathmatch, có sẵn ở cả FPP và TPP. Ngoài ra thì số lần mà người chơi đạt được MVP sẽ được hiển thị và map Vinkendi giờ đã trọn vẹn hoàn toàn có thể thấy được vết chân trên nền tuyết trắng .

Còn đối với chế độ Zombie thì những con zombie như  Tyrant, G, Licker và cảnh sát đều đã được xóa bỏ để có thể thay thế bằng những con zombie mới. Đó là còn chưa kể đến những nội dung mới liên quan đến sự kiện PUBG Mobile X Godzilla: King of the Monsters của bản cập nhật này.

Ngoài những thông tin chính thống của PUBG Mobile ra thì người chơi còn có những lời đồn đoán về những tin tức bị rò rỉ trong phiên bản 0.13.0 chuẩn bị sẵn sàng chuẩn bị sẵn sàng update sắp tới. Trong những lời đồn đoán đó thì có 5 thứ đáng quan tâm chăm sóc nhất trọn vẹn hoàn toàn có thể Open trong phiên bản 0.13.0

Chó Zombie

Đây sẽ là một loại zombie mới có năng lượng sẽ được Tencent đưa vào game trong thời hạn tới. Đây là một con zombie vô cùng nhanh gọn, có năng lượng nhảy nhót và trèo tường. Đây sẽ là một loại zombie khiến cho người chơi gặp khó khăn vất vả khó khăn vất vả rất nhiều đấy .

Hình ảnh về chó zombie bị rò rỉ trong phiên bản 0.13.0 ( nguồn ảnh : Internet )

Lựu đạn nitơ

Từng xuất hiện trong phiên bản 0.12.0 và được Tencent nâng cấp trong phiên bản mới để có thể trở nên hữu dụng hơn.

Xem thêm : Đăng Ký Các Gói 4G Viettel 1 Tháng Cho Di Động 2022
Khi được sử dụng thì Lựu đạn Nitơ trọn vẹn hoàn toàn có thể khiến cho những zombie trong vùng ảnh hưởng tác động tác động ảnh hưởng bị ngừng hoạt động giải trí trong một khoảng chừng thời hạn ngắn để người chơi trọn vẹn hoàn toàn có thể thuận tiện thoát thân .

PUBG Mobile - Thời gian bảo trì ngày 11 tháng 6 để nâng cấp lên bản 0.13.0 2

Bom nito được tăng cấp trong phiên bản 0.13.0 ( nguồn ảnh : Internet ) Đây là một món vũ khí vô cùng đặc biệt quan trọng quan trọng để người chơi trọn vẹn hoàn toàn có thể thoát thân cũng như là chống lại những đợt tiến công gần như liên tục từ zombie .

Chế độ chơi mới: Infinity Space

Chế độ chơi mới này sẽ đươc hỗ trợ vào trong list Arcade Mode của PUBG Mobile. Khi tham gia vào chủ trương này thì người chơi sẽ phải tìm cách sống sót trong một đêm khi mà zombie tràn vào và tiến công người chơi liên tục .

PUBG Mobile - Thời gian bảo trì ngày 11 tháng 6 để nâng cấp lên bản 0.13.0 3

Chế độ chơi mới Infinity Space sẽ vô cùng stress và kinh khủng ( nguồn ảnh : Internet ) Đội nào trọn vẹn hoàn toàn có thể trụ vững nhất trong đêm kinh hoàng đó sẽ giành được thắng lợi

Đăng kí thuê bao Prime và Prime Plus

Prime và Prime Plus là dịch vụ gia tăng mới được Tencent thêm vào  dành cho những người chơi đang muốn kiếm thêm UC để có thể sở hữu thêm những vật phẩm độc đáo hơn.

Pet Đồng hành

PUBG Mobile - Thời gian bảo trì ngày 11 tháng 6 để nâng cấp lên bản 0.13.0 4

Thú cưng sẽ được update trong phiên bản 0.13.0 đế người chơi trọn vẹn hoàn toàn có thể thấy chúng trong mỗi trận đấu ( nguồn ảnh : Internet )

Alternate Text Gọi ngay