PUBG Mobile Lite bảo trì 8 tiếng, thêm Shop và bắt đầu “hút máu”

13/09/2022 admin

Tencent đang cố gắng đưa tựa game bắn súng sinh tồn trên di động chủ lực của mình tới với nhiều game thủ sử dụng các smartphone phân khúc giá rẻ, những thiết bị chơi game có cấu hình không cao, khó đáp ứng được phiên bản có dung lượng cài đặt và cấu hình đòi hỏi khá cao. Thông qua việc tung ra PUBG Mobile Lite, một dự án game chưa bao giờ được Tencent công bố với giới truyền thông.

PUBG Mobile Lite bảo trì 8 tiếng, thêm Shop và bắt đầu hút máu - Ảnh 1.

PUBG Mobile Lite hiện được Tencent phát hành thử nghiệm cho nền tảng Android ở khu vực Philippines và sắp tới là Ấn Độ, Brazil và Indonesia. Những game thủ đang sử dụng hệ điều hành iOS sẽ phải đợi thêm một khoảng thời gian nữa mới có thể trải nghiệm bản chính thức. Việc trải nghiệm PUBG Mobile Lite trên Android vẫn gặp phải khá nhiều hạn chế như game liên tục ngừng tiếp nhận thêm người chơi mới do đã đạt giới hạn đăng ký, chất lượng đường truyền kết nối khá tệ gây ra disconnect thường xuyên, không thiết lập được cấu hình đồ họa một cách chủ động,… và mới đây là việc game sẽ không chung dữ liệu tài khoản với người anh em của nó.

PUBG Mobile Lite bảo trì 8 tiếng, thêm Shop và bắt đầu hút máu - Ảnh 2.

Ngày 11/9 này, PUBG Mobile Lite sẽ triển khai bảo trì để update phiên bản mới. Rất nhiều người chơi kỳ vọng game sẽ có những bổ trợ chất lượng nhưng không tăng … dung tích. Mới đây, ban quản lý và điều hành PUBG Mobile Lite đã công bố những nội dung của phiên bản mới. Cụ thể đó là :

Thời gian của đợt bảo trì này sẽ kéo dài trong vòng 8 tiếng từ 0 – 8h quốc tế ngày 11/9 này.

– Cập nhật thêm Shop để người chơi hoàn toàn có thể mua phục trang .- Tối ưu hóa những thiết bị được lựa chọn thử nghiệm .PUBG Mobile Lite bảo trì 8 tiếng, thêm Shop và bắt đầu hút máu - Ảnh 3.Như vậy là những mong mỏi của game thủ về map mini mới, tăng số lượng giới hạn người chơi, bổ trợ thiết lập setup thông số kỹ thuật nhiều mức, thêm trang bị, phụ kiện và skin mới dành cho chúng, sửa những lỗi bug, … đã không trở thành hiện thực. Rõ ràng là phiên bản mới của PUBG Mobile Lite này chỉ có những biến hóa nhỏ. Số hiệu phiên bản của PUBG Mobile Lite cho nên vì thế hoàn toàn có thể vẫn là 0.5 .

Độc giả quan tâm tới PUBG Mobile Lite, có thể đọc lại bài hướng dẫn cách tải và chơi game này tại đây.

Theo Helino

Alternate Text Gọi ngay