Aqua City Đông TPHCM ✔️ Aqua City Đông Sài Gòn

14/07/2022 admin

AQUA CITY ĐÔNG SÀI GÒN TP.Hồ Chí Minh

Aqua City TPHCM Đông Sài Gòn ❤️ là một khu đô thị sinh thái thông minh với Không gian thiên nhiên xanh mát, nơi ngập tràn sắc xanh và năng lượng mỗi ngày, dự án tọa lạc ngay vị trí đắc địa Đông TP.HCM, thỏa mãn nhiều yếu tố cho một cuộc sống hoàn hảo, đẳng cấp và thượng lưu ngay tại nơi đây. Aqua City Đông Sài Gòn TPHCM hướng tới trở thành một thành phố thu nhỏ với nhiều tiện ích hiện đại, một môi trường sống xanh đại phân bổ khắp dự án, một không gian sống tràn đầy năng lượng cho cộng đồng dân cư thành đạt.

AQUA CITY PHÍA ĐÔNG SÀI GÒN TPHCM – KIỆT TÁC PHÍA ĐÔNG SÀI GÒN

Du-an-Aqua-city-bien-hoa-dong-nai-21-9.jpg

Tổng quan Aqua City Đông TPHCM

Aqua City Phía Đông Sài Gòn TPHCM là sự lựa chọn lý tường về không gian sống hiện đại, nơi khơi nguồn cảm hứng bất tận với một xu hướng sống xanh trong tương lai, là nơi đầu tư xứng tầm đẳng cấp cho các nhà đầu tư thông thái tại Dự Án Novaland khu Đông hiện nay. Aqua City Phía Đông TPHCM với vị thế dòng sông với tư thế bao bọc thì mang lại nhiều phúc lộc, phú quý cho gia chủ sở hữu sản phẩm tại đây, đồng thời mang đến sự an yên và tận hưởng mỗi ngày mới với những phút giây thư giãn thư thái qua bài viết của Huỳnh Lên.

T1-Aqua-city-novaland-dong-nai-2 (1).jpg

Phổi cảnh Aqua City Đông Sài Gòn

Bạn đang đọc: Aqua City Đông TPHCM ✔️ Aqua City Đông Sài Gòn

PHÂN TÍCH GIÁ TRỊ GIA TĂNG DỰ ÁN AQUA CITY PHÍA ĐÔNG TPHCM

1. Vị trí : Vị trí vàng tại khu vực đông Sài Gòn, thuận tiện giao thông kết nối.
  2. Cơ hội gia tăng tiềm năng cao tương lai: Khu vực có hạ tầng đồng bộ và phát triển mạnh mẽ.
  3. Không gian sống xanhvà đặc biệt quan trọng là tỷ lệ kiến thiết xây dựng thấp chỉ khoảng chừng 30 % do đó thiên nhiên và môi trường sống như nghỉ ngơi mỗi ngày nhưNovaworld Hồ Tràm Habana Island
  4. Giá trị ngày càng tăngbền vưng cho tương lai: khu đô thị sinh thái thông minh quy mô 1000ha đồng bộ về tiện ích, không gian sống, môi trường….
  5. Tiện ích đẳng cấp và sang trọng : bến du thuyền Aqua Marina 5 sao, khu giải trí Aqua Arena 11.000 chỗ, Trung tâm thương mại – dịch vụ,, trường học liên cấp,  công viên ven sông.

T6-Ban-shophouse-aqua-city-dong-nai-5.jpg

CẬP NHẬT CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG DỰ ÁN AQUA CITY MỚI NHẤT

1. LÌ XÌ VÍ MUA NHÀ 1 TỶ / VÍ ĐẶC BIỆT 100 TỶ .
  2.  Tuổi gắn kết NOVALAND
  3. Ưu đãi 110 triệucho cổ đông nắm giữ 2000 Cổ phiếu trong 6 tháng
  4. Đặc quyền tấm Sec 100 tr chỉ dành cho Người Hoa Và Khu Nam TP.HCM
  5. Tặng gói thiết kế thi công sân vườn

200 triệu

6.  Chính sách Loyalty/khách cũ giảm 1 % – 5 %
  7. Tặng 5 năm phí quản lý
  8. Thanh toán đợt đầu chỉ 10 %
  9. Hỗ trợ lãi suất/Phí tất toán trước hạn/Ân hạn nợ gốc theo ngân hàng liên kết

🏃 🏃 ĐẶC BIỆT :

• Đăng ký xe và Trực tiếp Hỗ trợ người mua thăm quan trong thực tiễn dự án Bất Động Sản .
  • Hỗ trợ Khách Hàng xem trực tiếp xem Saban dự án Bất Động Sản .
  • Tư vấn và chọn rổ hàng đúng nhu yếu ” An Cư – Đầu Tư ” cho người mua .

BOOKING SỚM – CHỌN NGAY VỊ TRÍ ĐẸP

NHẬN CHUYỂN NHƯỢNG và KÝ GỬI SẢN PHẨM AQUA CITY