Aqua City – Đầu tư sinh lời kép phía đông Tp.HCM

14/07/2022 admin

Aqua City – Đầu tư sinh lời kép phía đông Tp. Hồ Chí Minh

Nhà phố sinh thái Aqua City là sự lựa chọn hấp dẫn trong giới đầu tư nhờ thỏa mãn yếu tố an cư đẳng cấp và hội tụ tiềm năng sinh lời lớn. Cư dân có thể trải nghiệm các tiện ích đẳng cấp gắn kết với mảng xanh, tôn vinh giá trị sinh thái, đặc biệt khi cầu Vàm Cái Sứt được hoàn thành, tất cả sự kết nối kinh tế, giao thương từ Aqua City đến trung tâm TP.HCM sẽ nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Lợi thế hạ tầng mở ra cho thị trường BĐS phía Đông TP.HCM cơ hội vươn mình mạnh mẽ. Giá BĐS khu vực này trong 2 năm trở lại đây không ngừng tăng, có nơi tăng gấp 2-3 lần.

Tọa lạc tại vị trí cửa ngõ hiếm có của khu đô thị Aqua City quy mô gần 1.000 ha ở phía Đông Hồ Chí Minh, phân khu River Park 1 trở thành hàng hiếm đang được giới góp vốn đầu tư săn lùng .

Aqua City - Đầu tư sinh lời kép phía đông Tp.HCM

Giá trị hạ tầng liên kết thị trường phía Đông

Theo đề án tăng trưởng chung, năm 2020, Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ thi công 27 dự án Bất Động Sản hạ tầng giao thông vận tải, trong đó có nhiều khu công trình tiến hành tại phía Đông. Bên cạnh những dư án quy mô đang trên đà hoàn thành xong là cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, khu vực này hiện chiếm hữu hàng loạt dự án Bất Động Sản giao thông vận tải trọng điểm như tuyến Vành đai 2 và sắp tới là tuyến Vành đai 3 và 4 .
Mới đây nhất, đề án thử nghiệm tăng trưởng khu đô thị phát minh sáng tạo phía Đông cũng được trình lên cơ quan chính phủ. Việc quy hoạch và thiết kế xây dựng thành phố phía Đông được kỳ vọng sẽ góp thêm phần thiết lập chuỗi giá trị ngày càng tăng trên nền tảng công nghệ cao, hạ tầng kỹ thuật và xã hội văn minh theo chuẩn quốc tế .
Những thông tin này đã ảnh hưởng tác động tích cực đến sự tăng trưởng của thị trường Bất Động Sản Nhà Đất phía Đông Thành Phố Hồ Chí Minh, đặc biệt quan trọng là điểm trung tâm Đồng Nai .
Đồng Nai hiện cũng là địa phương hưởng nhiều lợi thế từ quy hoạch hạ tầng giao thông vận tải khi nơi đây tập trung chuyên sâu loạt khu công trình trọng điểm vương quốc. Hàng loạt dự án Bất Động Sản giao thông vận tải như Cảng hàng không quốc tế Long Thành đang khẩn trương triển khai công tác làm việc đền bù giải phóng mặt phẳng và chuẩn bị sẵn sàng để khai công vào tháng 10-2020 ; Hương Lộ 2 liên kết cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây ; cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu ; Dầu Giây – Phan Thiết …

Phân khu cửa ngõ River Park 1, điểm sáng của BĐS Nhà Đất khu vực

Nằm phía Đông TP. Hồ Chí Minh, Khu đô thị sinh thái xanh mưu trí Aqua City kiếm được điểm với người mua nhờ nằm tại tâm điểm những tuyến giao thông vận tải huyết mạch liên vùng, thuận tiện vận động và di chuyển đến TP Hồ Chí Minh và những vùng kinh tế tài chính – du lịch trọng điểm trong tứ giác vàng TP.HCM – Đồng Nai – Tỉnh Bình Dương – Bà Rịa Vũng Tàu .
Là phân khu cửa ngõ của đô thị Aqua City quy mô gần 1.000 ha, River Park 1 tọa lạc ngay mặt tiền tuyến giao thông vận tải huyết mạch Hương Lộ 2 lộ giới 60 m liên kết vào cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, quốc lộ 51 và trục đường chính của dự án Bất Động Sản. Đây cũng là điểm đón hàng loạt dân cư của đô thị cũng như khách đến thăm quan, đi dạo tại Aqua City .
Đánh giá về tiềm năng của River Park 1, giới góp vốn đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất đánh giá và nhận định, với mô hình khu đô thị, vị trí loại sản phẩm là một yếu tố rất được xem trọng vì nó quyết định hành động năng lực sinh lợi từ sang nhượng hay kinh doanh thương mại sau này .
Những loại sản phẩm tọa lạc ở vị trí đắc địa, được quy hoạch hạ tầng hoàn hảo, dân cư hiện hữu sầm uất như River Park 1 sẽ là loại sản phẩm có giá trị thương mại cao, bảo chứng tốt cho năng lực ngày càng tăng giá trị. Nếu chọn được những mẫu sản phẩm này thì độ yên tâm để rót tiền vào dự án Bất Động Sản không cần bàn cãi vì doanh thu đã nhìn thấy rõ .
Không chỉ riêng yếu tố hạ tầng và tiềm năng thương mại cao, River Park 1 còn là phân khu có năng lực lấp đầy sớm bởi chuỗi tiện ích nội khu văn minh, tiện ích nội ngoại khu đủ đầy, hạng sang .
Ngay khi định cư tại đây, dân cư thuận tiện tìm thấy trường học, bệnh viện, nhà hàng siêu thị … Giao hàng cho mọi nhu yếu định cư. Ngoài ra, giá trị sống “ chạm xanh ” chuẩn sinh thái xanh với mạng lưới hệ thống khu vui chơi giải trí công viên, mảng xanh lên đến hơn 24.000 mét vuông và sông xanh bảo phủ cũng là lợi thế hiếm có tạo nên sức hút của River Park 1 .

Aqua City - Đầu tư sinh lời kép phía đông Tp.HCM

Nhờ đó, Aqua City chắc như đinh là khoản góp vốn đầu tư bảo đảm an toàn và “ sinh lời kép ” với thời hạn thanh khoản tốt, giá trị ngày càng tăng của dự án Bất Động Sản khi hạ tầng giao thông vận tải triển khai xong. Nhiều nhà đầu tư đánh giá và nhận định, với vị trí điểm trung tâm đắc địa, phong cách thiết kế mưu trí và đa công suất, nhà phố sinh thái xanh tại River Park 1, Aqua City sẽ không ngừng ngày càng tăng giá trị theo thời hạn .

ƯU ĐÃI AQUA CITY – RIVER PARK 1:

Đầu tư thuận tiện chỉ từ 780 triệu
Thanh toán 30 % đến khi nhận nhà

ƯU ĐÃI AQUA CITY – RIVER PARK 2:

Đầu tư thuận tiện chỉ từ 680 triệu
Thanh toán 30 % đến khi nhận nhà

ƯU ĐÃI AQUA CITY – EVER GREEN 2:

Đầu tư thuận tiện chỉ từ 860 triệu
Tặng gói phong cách thiết kế sân vườn trị giá 5 – 9 %

ƯU ĐÃI CHUNG 3 KHÔNG: Không lãi suất – Không thanh toán nợ gốc – Không phí tất toán trước hạn

Ưu đãi đến 5 % cho người mua Novaloyalty
Ưu đãi + 2 % cho người mua có hộ khẩu thường trú tại Quận 2, Quận 9, Quận Quận Thủ Đức, tỉnh Đồng Nai, tỉnh Tỉnh Bình Dương, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu