Máy lọc nước Aqua 1 vòi chính hãng giá rẻ tại TPHCM | Chất lượng 100%

14/07/2022 admin
Có nhiều loại máy lọc nước, cách chọn máy lọc nước tốt nhất cho mái ấm gia đình hay những văn phòng, trường học … Nhưng để có được loại sản phẩm nước tinh khiết uống trực tiếp giá rẻ thì máy lọc nước aqua hiện là một trong những tên thương hiệu uy tín về máy lọc nước trên thị trường Nước Ta .

Máy lọc nước aqua 1 vòi là sự kết hợp hoàn hảo giữa hệ thống lõi lọc cao cấp nhập khẩu và sự nghiên cứu chuyên sâu về như cầu sự dụng cung như với nguồn nước của người việt nam

Về đặc thù chung của loại máy lọc nước Aqua 1 vòi

• Máy lọc nước có màng R.O được nhập khẩu từ Mỹ .

• Diệt khuẩn, tạo khoáng chất tốt cho khung hình và vô hiệu đi 99,9 % những loại vi trùng có trong nước .

• Với hiệu suất cao 50 lít / giờ .

• Điện áp sử dụng là 32 V .

• Lõi Alkaline làm tăng độ pH, tốt cho sức khỏe thể chất .

• Đây là loại máy có cấu trúc nhỏ gọn, đẹp và sang chảnh sẽ giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí điện tối đa, chỉ mất 2 số điện chạy liên tục trong vòng 1 tháng .

Ưu điểm chung của máy lọc nước Aqua .

• Máy lọc nước AQUA 1 vòi với chất lượng sản phẩm được khẳng định đồng bộ từ máy bơm cho tới màng R.O, van, vòi, ống dẫn, cút, khóa, … và nhiều chi tiết khác.

• Tiết kiệm được chi phí do sản xuất nước tinh khiết uống trực tiếp giá thành rẻ chỉ
    khoảng 40đ/ lít nước.

• Sản phẩm được phong cách thiết kế đẹp và rất dễ sử dụng .

• Tủ kính cường lực chống va đập thế hệ mới siêu bền

Những quan tâm khi sử dụng máy lọc nước Aqua 1 vòi

• Trong lần đầu tiên sử dụng bạn nên để xả nước từ 20 – 30p khi nước trong hoàn toàn

rồi mới sử dụng .

• Mở van nước trong 5 phút để nước bắt đầu chảy ổn định hơn.

• Tuyệt đối không lắp đầu vòi của máy vào nguồn nước nói tránh hỏng dây nguồn nước .

• Trong khi sử dụng nếu gặp thực trạng nước bị chảy chậm, mất nước, nước không sạch … không nên tự ý sửa chữa thay thế mà hãy gọi điện cho kỹ thuật viên đến kiểm tra để tránh thực trạng hỏng hóc không đáng có .

• Nên để máy lọc nước ở vị trí có áp lực đè nén nước tối thiểu là 5 m .

• Lưu ý để có tuổi thọ cho máy tốt bạn cần thay những củ lọc theo đúng lao lý và nhu yếu của từng dòng máy lọc nước aqua .

Công ty phân phối mày lọc nước Aquayaki uy tín số 1

Với mục tiêu “ mang lại nguồn nước sạch đến từng mái ấm gia đình ”, công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn SX TM Hồng Thành Phát đã phân phối cho người mua những mẫu sản phẩm về máy lọc nước ứng dụng công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển nhất quốc tế đến cho hàng nghìn hộ dân trên cả nước .

Hồng Thành Phát là một trong những đơn vị uy tín phân phối máy lọc nước bằng công nghệ RO tiên tiến nhất hiện nay. Chúng tôi luôn tự hào về sản phẩm của mình bởi vì các thiết bị máy lọc nước Aqua 1 vòi mà chúng tôi phân phối đã được kiểm nghiệm về chất lượng nước sau lọc đạt chuẩn QCVN6-1:2006/BY – Tiêu chuẩn nước uống của Bộ Y Tế.

Cty phân phối máy lọc nước Aquayaki uy tín

Đến với Hồng Thành Phát, bạn sẽ nhận được những giá trị :

✔ Sản phẩm được sản xuất tại xí nghiệp sản xuất bảo vệ chất lượng
✔ Giá thành loại sản phẩm cạnh tranh đối đầu thị trường
✔ Hỗ trợ luân chuyển lắp ráp tận nơi
✔ Chế độ bảo hành chính hãng

Với bề dày kinh nghiệm tay nghề hoạt động giải trí trong ngành lọc nước, giải quyết và xử lý nước. Đồng thời có đội ngũ nhân viên cấp dưới, kỹ thuật viên có kinh nghiệm tay nghề gần 10 năm trong ngành, Hồng Thành Phát luôn mang đến những mẫu sản phẩm máy lọc nước Aquayaki với nhiều cấp lọc khác nhau .

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0342.089.679 (Mr.Thuần) ngay hôm nay để nhận được sản phẩm cũng như chế độ khuyến mãi, hậu mãi tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SX – TM HỒNG THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 104/34 Đường số 11, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP HCM

Hotline: 0342 089 679 (Mr.Thuần)

Email: ctyhongthanhphat@gmail.com