Kích thước bình gas 12kg, bình gas 45kg theo tiêu chuẩn

27/07/2022 admin

Kích thước bình gas là bao nhiêu là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm khi đổi gas. Bởi trong nhiều trường hợp, tủ bếp thiết kế hơi thấp nên khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ thông số này. Hoặc với khách hàng chuẩn bị đóng tủ bếp gas, thì việc tìm hiểu thông tin này sẽ giúp bạn có kích thước chuẩn để không bị nhỡ sau này. Vậy, kích thước tiêu chuẩn bình gas 12kg, 45kg là bao nhiêu? Hãy tham khảo thông tin chi tiết được Thái An Gas chia sẻ trong nội dung dưới đây…

Kích thước bình gas 12kg theo tiêu chuẩn

• Đường kính ngoài thân của bình gas: 300 mm ± 1
  • Chiều cao toàn bộ thân bình: 585 mm ± 1
  • Chiều cao quai xách bình màu xanh, hồng thông thường: 160 mm ± 2.
  • Với bình gas đỏ van ngang, chiều cao quai xách: 156 mm ± 2
  • Chiều cao chân đế của bình: 62 mm ± 2
  • Chiều cao phần thân bình: 446 mm ± 2
  • Đường kính ngoài chân đế của bình: 305 mm ± 2
  • Đường kính ngoài quai xách của bình: 246 mm ± 2
  • Chiều dày thân bình (bình thép chuyên dụng): 2.6 mm

Kích thước bình gas 12kg, bình gas 45kg theo tiêu chuẩn

Kích thước bình gas 45kg theo tiêu chuẩn

Bình gas công nghiệp 45kg là loại bình có kích thước lớn thường dùng tại các nhà hàng, khách sạn. Đây là loại bình có áp suất cao, nhờ vậy việc nấu nướng tại các nhà hàng sẽ nhanh hơn, ngon hơn. Về kích thước bình gas 45kg, thông số chi tiết của bình như sau:

• Chiều cao toàn bộ gas công nghiệp: 1175mm ± 5mm
  • Đường kính bên ngoài thân bình gas: 374mm ± 1mm
  • Độ dày của vỏ bình gas: 2,8mm
  • Áp suất thiết kế của bình công nghiệp: 240 Psi, 17 Kg/cm².
  • Áp suất thủy lực của bình công nghiệp: 34 kg/cm²
  • Khối lượng gas thực tế của bình công nghiệp: 45kg
  • Khối lượng vỏ bình: được in màu trắng, và dập chìm trên vỏ
  • Thể tích của bình gas công nghiệp: 99 lít, có thể ± 0.5%

Kích thước của một số loại bình gas khác

Ngoài bình gas 12 kg, 45 kg, trên thị trường còn một số ít loại bình khác. Tuy nhiên, các loại bình này ít được sử dụng hơn. Các bình này gồm : bình 6 kg, bình 48 kg. Nếu trong trường hợp bạn đang cần kích cỡ của loại bình này, bạn hãy liên hệ trực tiếp công ty Thái An Gas .

Như vậy nội dung trên đây, Thái An Gas đã chia sẻ với bạn về kích thước tiêu chuẩn bình gas 12kg, 45kg. Thông tin này bạn có thể dùng để thiết kế nội thất, hoặc phục vụ cho các mục đích khác. Nếu có nhu cầu đổi gas, bạn hãy liên hệ trực tiếp tổng đài gas Thái An. Thái An Gas là nhà phân phối gas uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại thủ đô Hà Nội.

Tổng đài gas Thái An : 1900.6638

1 bầu chọn )