Quạt treo tường Panasonic Chính Hãng, Giá Rẻ Tháng 8/2022

18/08/2022 admin
Quạt treo tường là một thiết bị tiện lợi và rất phổ cập so với những mái ấm gia đình Nước Ta. Hiện nay dòng quạt treo tường Panasonic là một trong những mẫu sản phẩm được yêu quý nhất. Dòng quạt với phong cách thiết kế mới, văn minh và đẹp mắt hơn. Ngoài ra còn tích hợp thêm những công dụng tân tiến mới để năng cao thưởng thức của người dùng. Cùng khám phá những ưu điểm của quạt treo tường Panasonic qua bào viết dưới đây nhé.

Quạt treo tường Panasonic và những đặc điểm vượt trội

Hiện nay dòng quạt treo tường Panasonic là một trong những mẫu sản phẩm được yêu thích nhất của hãng. Hãy cùng xem quạt có những ưu điểm điển hình nổi bật gì nhé.

Những đặc điểm nổi bật của quạt treo tường Panasonic

Kiểu dáng thiết kế sang trọng

Quạt treo tường Panasonic đã có những cải tổ về mặt phong cách thiết kế so với những dòng loại sản phẩm trước. Quạt mang một phong thái tân tiến hơn và bảng điều khiển và tinh chỉnh quạt được đặt trên thân quạt với chú thích rõ ràng. Bạn hoàn toàn có thể tùy ý kiểm soát và điều chỉnh trực tiếp hoặc sử dụng tinh chỉnh và điều khiển từ xa.

Chất lượng sản phẩm

Đối với những dòng quạt đời mới, Panasonic đã nâng cấp động cơ bạc đạn giúp quạt vận hành cực kì êm ái, không gây tiếng ồn làm ảnh hưởng đến người xung quanh. Ngoài ra độ bền của sản phẩm cũng được giới thiệu là cao hơn dòng sản phẩm cũ. Bên cạnh đó chế độ thông gió phía sau quạt cũng được nâng cấp với hiệu suấtt hoạt động tốt hơn nên mang lại chất lượng gió to, mạnh hơn.

Tích hợp nhiều chế độ

Bên cạnh bộ điều khiển và tinh chỉnh từ xa giúp người dùng thuận tiện không cần chuyển dời nhiều thì Panasonic quạt treo tường Panasonic có thêm chính sách hẹn giờ và điều khiến lưu lượng gió. Với tính năng hẹn giờ, người dùng hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh 1 tiếng, 3 tiếng hay 6 tiếng tùy vào nhu yếu sử dụng. Ngoài ra mẫu sản phẩm quạt treo còn có 3 chính sách gió thường thì từ nhẹ – trung bình – mạnh.

Quạt treo tường Panasonic có những ưu điểm gì?

Chính vì những ưu điểm sau mà quạt treo tường mới được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng:

• Quạt treo tường Panasonic có thiết kế sang trọng hiện đại, phù hợp với nhiều không gian gia đình Việt Nam.
  • Dùng quạt treo tường cực kì tiết kiệm diện tích sử dụng.
  • Giúp làm mát trên diện rộng. Vì vị trí của quạt ở phía trên và biên độ quay rộng giúp tán đều gió khắp phòng.
  • Nhiều tốc độ gió phù hợp đáp ứng các nhu cầu của người tiêu dùng.
  • Tích hợp chức năng hẹn giờ để người dùng có thể chủ động tắt khi không cần thiết, tránh lãng phí điện.
  • Lồng quạt rất chắc chắn với các đường đan kín vào nhau bảo vệ người dùng khi tiếp xúc với quạt
  • Quạt treo tường Panasonic hoạt động cực kì êm ái, không gâu tiếng ồn và tiết kiệm điện năng đáng kể so với các sản phẩm quạt treo tường khác.
  • Bên cạnh đó, quạt treo tường Panasonic còn rất gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển, lắp đặt hay vệ sinh sản phẩm.

Mua quạt treo tường Panasonic ở đâu? Giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường, người mua hoàn toàn có thể thuận tiện tìm mua quạt treo tường Panasonic tại những shop thiết bị điện máy hay những TT shopping vật dụng mái ấm gia đình trên khắp cả nước. Ngoài ra người mua hoàn toàn có thể đặt hàng tại những website bán hàng trực tuyến uy tín để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và sức lực lao động. Tuy nhiên khi mua hàng trực tuyến khách hnagf nên kiểm tra thông tin loại sản phẩm và chính sách Bảo hành rõ ràng để tránh những trường hợp đổi trả mất thời hạn. Mức giá của quạt treo tường Panasonic có những đổi khác tùy theo dòng mẫu sản phẩm, những dòng loại sản phẩm đời mới thường có giá tiền cao hơn những mẫu sản phẩm đời cũ. Tuy nhiên mức giá của hầu hết những loại sản phẩm đều tương đối rẻ so với chất lượng của mẫu sản phẩm. Ngoài ra mức giá có chút giao động giữa những shop phân phối tùy theo chủ trương giảm giá của từng khu vực. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thêm thông tin về giá của loại sản phẩm hoàn toàn có thể truy vấn website của iPrice và cùng săn những coupon mê hoặc đến từ những tên thương hiệu khác.