Quạt trần Panasonic F-60UFN có đèn LED Chính hãng, giá rẻ

18/08/2022 admin

Trong thời buổi công nghiệp hóa – hiện đại hóa, điều kiện cuộc sống được nâng cao, người ta bắt đầu dành nhiều sự quan tâm hơn đến yếu tố thẩm mỹ. Hiểu được điều này, thương hiệu hàng đầu Panasonic quyết định bên cạnh việc cải tiến chất lượng sản phẩm sẽ đầu tư thêm vào kiểu dáng, mẫu mã nhằm thu hút người tiêu dùng. Một trong đó chính là quạt trần Panasonic F-60UFN với chất lượng tốt cùng thiết kế tối ưu.

Tính năng nổi bật của quạt trần Panasonic F-60UFN

Trải qua nhiều cải tiến cả về chất lượng lẫn tính năng hoạt động, quạt trần Panasonic F-60UFN được đánh giá cao so với các sản phẩm cùng loại nhờ vào những điểm dưới đây.

Chức năng tạo gió tự nhiên ( 1 / f Yuragi )

Cho phép vận tốc cùng hướng gió biến hóa một cách hoàn hảo nhất, mang đến cảm xúc dễ chịu và thoải mái, khoan khoái từ vạn vật thiên nhiên. Đặc biệt là tính năng tạo gió theo nhịp sinh học ( sleep mode ) giúp người dùng nâng cao chất lượng giấc ngủ .

Chế độ hẹn giờ

Có 8 chế độ hẹn giờ cho phép người dùng cài đặt thời gian bật/tắt quạt (1 – 8 giờ) cực kỳ tiện lợi. Đặc biệt, khi chế độ ngủ của quạt được kích hoạt, trong 1 khoảng thời gian nhất định, tốc độ quay của quạt sẽ giảm dần đều cho đến khi tắt hẳn theo thời gian đã định. Tính năng này không chỉ mang đến giấc ngủ ngon hơn cho gia đình bạn mà còn giúp tiết kiệm chi phí điện năng tối ưu.

Tham khảo một số mẫu quạt trần Panasonic 5 cánh khác tại đây

Có đèn LED với 4 chính sách sáng

Quạt trần Panasonic F-60UFN có đèn LED với 4 Lever sắc tố ánh sáng, điều mà ít thiết bị cùng loại nào chiếm hữu. Tùy thuộc vào nhu yếu sử dụng ở từng thời gian trong ngày hoặc theo sở trường thích nghi, người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn những chính sách như : ánh sáng ban ngày, ánh sáng vàng, ánh sáng trắng và cả ánh sáng vàng dịu .

Xem thêm các loại quạt trần Panasonic khác tại: https://suachuatulanh.edu.vn/quat-tran-panasonic/

Điều khiển từ xa trải qua màn hình hiển thị LCD

Quạt trần Panasonic F-60UFN được trang bị kèm theo một remote điều khiển từ xa với màn hình LCD hiện đại, tối tân. Tất cả các tính năng của quạt bao gồm chế độ ánh sáng đèn LED, hẹn giờ, tốc độ và hướng gió,… đều được hiển thị rõ ràng trên bảng điều khiển mang đến sự tiện nghi tuyệt đối cho người dùng.

Cảm biến nhiệt độ Econavi

Khả năng cảm ứng nhiệt độ của quạt trần Panasonic F-60UFN còn có năng lực tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh cường độ gió địa thế căn cứ vào những đổi khác của nhiệt độ từ môi trường tự nhiên. Điều này không chỉ giúp duy trì và không thay đổi nhiệt độ không khí trong nhà mà còn góp thêm phần giúp tiết kiệm chi phí điện năng sử dụng .

Ưu điểm của quạt trần Panasonic 5 cánh có đèn F-60UFN

Bên cạnh việc được trang bị hàng loạt các tính năng công nghệ mới, thiết bị quạt trần Panasonic F-60UFN 5 cánh có đèn còn sở hữu hàng loạt ưu điểm nổi trội hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Đó cũng chính là lý do mà sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng và tin dùng trong thời gian dài. Cụ thể là những điểm sau:

• Kiểu dáng đơn thuần nhưng tinh xảo, màu xám bạc tạo cảm xúc sang trọng và quý phái, đẳng cấp và sang trọng cho khoảng trống nội thất bên trong .
  • Được sản xuất từ dây chuyền sản xuất khép kín, văn minh và tối tân, trải qua nhiều khâu kiểm định khắt khe về chất lượng trước khi đến tay người mua .
  • Thiết kế cánh quạt 3D ( dimensional ) được làm từ vật liệu nhựa tổng hợp ( PPG ), đặc biệt quan trọng là thành phần sợi thủy tinh hạng sang giúp luồng gió thổi ra can đảm và mạnh mẽ, quản lý và vận hành không thay đổi và êm ái, không gây ra bất kể tiếng ồn nào .
  • Phần động cơ bạc đạn được trang bị thêm 1 lớp bôi trơn vĩnh viễn với mục tiêu làm tăng độ bền và tuổi thọ của quạt, hạn chế những hư hỏng trong suốt quy trình sử dụng, tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách bảo trì .
  • Được tích hợp động cơ DC 1 chiều có khả năng tiết kiệm điện tối ưu, cho dù vừa làm mát, vừa chiếu sáng cùng lúc, lượng điện năng tiêu thụ vẫn luôn được giữ ở mức độ vừa phải.

• 03 Lever bảo đảm an toàn gồm có khóa cánh bảo đảm an toàn, dây bảo đảm an toàn và công tắc nguồn bảo đảm an toàn chiếm trọn niềm tin của người mua về mức độ bảo đảm an toàn khi sử dụng. Ngoài ra, mạng lưới hệ thống cảm ứng sẽ tự động hóa ngắt điện khi xảy ra sự cố, bảo đảm an toàn tuyệt đối .

Nơi bán quạt trần Panasonic F-60UFN giá rẻ tại TPHCM

Với hàng loạt các tính năng và ưu điểm nổi bật, quạt trần Panasonic 5 cánh có đèn F-60UFN lại được bán với mức giá vô cùng hợp túi tiền, đặc biệt là khi mua sản phẩm tại Tổng kho Thiết bị điện Panasonic tại TP. HCM. Bên cạnh đó, quý khách cũng có thể mua thêm các sản phẩm Panasonic chính hãng khác với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối tại đây.

Không chỉ vậy, ngoài việc mua hàng trực tiếp tại thietbipanasonic, dịch vụ giao hàng tận nơi luôn sẵn sàng phục vụ cho khách hàng ở các tỉnh thành khác. Vui lòng liên hệ số điện thoại 0369 917 977 để được tư vấn và cung cấp thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.