Tủ Lạnh Inverter Hitachi R-W660FPGV3X-GBW (540L) – Hàng chính hãng

23/09/2023 admin

Tủ Lạnh Inverter Hitachi R-W660FPGV3X-GBW (540L) – Hàng chính hãng

Tủ lạnh Inverter Hitachi R-W660FPGV3X-GBW có dung tích lớn là 540 lít và thuộc vào phân khúc tủ lạnh cao cấp của Hitachi. Dưới đây là một số sự khác biệt và tính năng nổi bật của sản phẩm này:

1. Công nghệ Inverter: Tủ lạnh này được trang bị công nghệ Inverter, giúp tiết kiệm năng lượng và duy trì nhiệt độ ổn định bên trong tủ lạnh. Công nghệ Inverter cũng giúp làm lạnh nhanh hơn và tiết kiệm điện.

2. Dung tích lớn: Với dung tích lên đến 540 lít, sản phẩm này cung cấp không gian lưu trữ rộng rãi cho thực phẩm và đồ uống gia đình bạn.

3. Màn hình cảm ứng và điều khiển thông minh: Có một màn hình cảm ứng và điều khiển thông minh, cho phép bạn dễ dàng cài đặt và điều chỉnh các chức năng của tủ lạnh.

4. Hệ thống làm lạnh Dual Fan Cooling: Dual Fan Cooling là công nghệ làm lạnh độc quyền của Hitachi, giúp đảm bảo sự phân phối đồng đều của lạnh và độ ẩm trong tủ lạnh. Điều này bảo quản thực phẩm tốt hơn và ngăn chặn tình trạng đông lạnh không đều.

5. Tạo đá tự động và phân phối đá thông minh: Sản phẩm này có thể có tính năng tạo đá tự động và phân phối đá thông minh, mang lại sự tiện lợi trong việc lấy đá.

6. Hệ thống lọc không khí và nước: Một số mẫu tủ lạnh Hitachi có hệ thống lọc không khí và nước để đảm bảo không khí trong tủ lạnh luôn trong lành và nước uống an toàn.

7. Khoang lưu trữ rau và quả Fresh Select: Sản phẩm có thể có khoang lưu trữ riêng biệt cho rau và quả, được gọi là Fresh Select, giúp bạn bảo quản thực phẩm tươi ngon lâu hơn.

8. Thiết kế hiện đại: Tủ lạnh Hitachi thường có thiết kế hiện đại và đa dạng về màu sắc để phù hợp với nhiều loại không gian nhà bếp.

Nhớ rằng tính năng và thông số kỹ thuật cụ thể có thể thay đổi tùy theo phiên bản cụ thể của sản phẩm. Để biết thông tin chi tiết và giá cả, bạn nên tham khảo thời gian bảo hành tủ lạnh Hitachi hoặc nhà cung cấp địa phương của Hitachi.

Thiết kế 4 cửa hiện đại

Tủ lạnh Inverter Hitachi R-W660FPGV3X-GBW thuộc dòng tủ lạnh nhiều cửa, phía trước có bảng điều khiển cảm ứng vô cùng hiện đại, kết hợp với các chi tiết khác tạo nên vẻ sang trọng, tủ có tông màu nâu nhẹ cùng mặt gương phía trước chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Dung tích sử dụng lớn

Chiếc tủ lạnh này có dung tích lên đến 540 lít, rất phù hợp với những gia đình đông thành viên (từ 7 người trở lên) hoặc những gia đình có nhu cầu lưu trữ nhiều thực phẩm, bạn sẽ không cần phải tốn thời gian đi chợ thường xuyên mỗi ngày nữa.

Công nghệ Inverter siêu tiết kiệm

Tủ lạnh Hitachi R-W660FPGV3X-GBW được tích hợp máy nén Inverter phối hợp cảm ứng Eco theo dõi thói quen sử dụng của người dùng giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa điện năng sử dụng. Nhờ công nghệ tiên tiến này, tủ lạnh luôn giữ một mức nhiệt độ tối thiểu không thay đổi và không tắt hẳn, do đó hạn chế tối đa việc tủ lạnh bật tắt liên tục để làm lạnh liên tục, giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí điện và lê dài tuổi thọ cho mẫu sản phẩm .

Bên cạnh đó, Hitachi R-W660FPGV3X-GBW là một chiếc tủ lạnh tiết kiệm ngân sách và chi phí điện. Trung bình, chiếc tủ lạnh này chỉ tiêu thụ điện của mái ấm gia đình bạn khoảng chừng 1.32 kW / ngày .

Màn hình LED điều khiển bên ngoài tủ

Chiếc tủ lạnh được trang bị bảng tinh chỉnh và điều khiển phối hợp màn hình hiển thị hiển thị đèn LED phía ngoài cửa tủ giúp bạn thuận tiện thao tác mà không cần phải Open tủ. Tính năng này sẽ hạn chế tối đa việc bạn Open tủ tiếp tục gây hao phí điện năng .

Khay kệ chịu lực bền bỉ

Hệ thống những khay chứa của Hitachi R-W660FPGV3X-GBW được làm từ vật liệu bền chắc, chịu lực tốt. Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm dự trữ thực phẩm trên ngăn tủ mà không phải lo âu khay kệ sẽ rạn nứt trong quy trình sử dụng. Hơn nữa, những khay kệ hoàn toàn có thể tháo rời giúp việc vệ sinh tủ trở nên thuận tiện hơn .

Làm đá tự động

Để giúp bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí được thời hạn hơn, chiếc tủ lạnh Inverter này còn có năng lực tự động hóa làm đá vô cùng tiện nghi, bạn chỉ cần châm nước vào hộp chứa đã sẽ tự động hóa được làm và bạn chỉ cần lấy ra để sử dụng .

Màng lọc Nano Titanium khử mùi

Tủ lạnh Hitachi R-W660FPGV3X-GBW được trang bị màng lọc Nano Titanium có size siêu nhỏ sẽ thuận tiện bắt và tàn phá được những vi trùng gây nấm mốc, mùi hôi. Nhờ đó, không khí trong tủ lạnh sẽ luôn được trong sáng và bảo đảm an toàn, tạo nên một thiên nhiên và môi trường dữ gìn và bảo vệ thức ăn hiệu quả. Đồng thời, bạn sẽ tránh được cảm xúc không dễ chịu do mùi thức ăn gây nên mỗi khi Open tủ .

Công nghệ làm lạnh quạt kép

Điểm điển hình nổi bật của chiếc tủ lạnh Hitachi R-W660FPGV3X-GBW là sử dụng công nghệ tiên tiến làm lạnh với 2 quạt kép tân tiến được trang bị trên 2 ngăn tủ lạnh với năng lực luân chuyển khí lạnh đến khắp những ngăn tủ hiệu suất cao nhờ vào những ô thông gió, từ đó giúp làm lạnh nhanh gọn và mang đến một môi trường tự nhiên dữ gìn và bảo vệ thực phẩm cực kỳ bảo đảm an toàn và hiệu suất cao .

Ngăn lấy nước bên ngoài tiện lợi

Giờ đây bạn không cần phải mở tủ liên tục để lấy nước bên trong, dễ gây ra trường hợp mấy nhiệt, tốn điện cho tủ nữa vì chiếc tủ lạnh này có hẳn một ngăn lấy nước bên ngoài vô cùng tiện nghi cho bạn mỗi khi cần uống nước lạnh .

Ngăn rau củ quả hiện đại

Đặc biêt, tủ lạnh Inverter Hitachi còn thiết kế hai ngăn trữ rau quả với dung tích lớn tiện lợi và khi chọn chế độ lưu trữ rau quả ở ngăn trữ chuyển đổi, bạn sẽ có hai ngăn rau quả với không gian lưu trữ tăng thêm đáng kể. Ngăn chứa còn có khả năng cung cấp độ ẩm phù hợp để bảo quản lâu hơn cho rau củ.

Giá mẫu sản phẩm trên Tiki đã gồm có thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách khác như phí luân chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu ( so với đơn hàng giao từ quốc tế có giá trị trên 1 triệu đồng ) …..