PUBG PC: Chi tiết lịch bảo trì ngày 19/8/2020 – Chuyên Trang Thông Tin Tổng Hợp Thevesta

13/09/2022 admin

Hãy cùng xem thời kì bảo trì định kỳ của máy chủ Trực Tiếp ngày 19/8 để tránh trùng giờ bảo trì và làm ngắt quãng trận đánh của bạn.

Hãy cùng xem thời kì bảo trì định kỳ của sever Trực Tiếp ngày 19/8 để tránh trùng giờ bảo trì và làm ngắt quãng trận đánh của bạn .

Thời gian bảo trì ước lượng: 8 giờ

Mở màn: từ 07:30 sáng Thứ Tư, ngày 19 tháng 8 5 2020 (giờ Việt Nam)

Mục tiêu: Bình ổn hệ thống và đưa Bản cập nhật 8.2 lên máy chủ TRỰC TIẾP

1. VŨ KHÍ MỚI: MG3 – Súng liên thanh hạng nhẹ này có vận tốc bắn nhanh và chỉ có trong Hộp cứu trợ. Hiện tại MG3 chỉ khả dụng trong Trận chiến thường và ko có trong Trận đấu Xếp hạng

PUBG PC: Lịch bảo trì chi tiết vào ngày 19 tháng 8 năm 2020 2

2. VŨ KHÍ MỚI QUA VŨ KHÍ: ĐỊA LÝ – 1 item thi thoảng hiện ra trên mặt trận, chỉ có trên bản đồ Sanhok trong Trận chiến thường.

PUBG PC: Lịch bảo trì chi tiết vào ngày 19 tháng 8 năm 2020 3

3. BÁN LẠI MẠ VÀNG & BẠC M416 – 2 skin cực ngầu sẽ được mở bán tính từ lúc bảo trì ngày 2/9 xong xuôi tới 9h ngày 30/9.

4. CHỨC NĂNG MỚI MÃ BẢO HIỂM CHỨC NĂNG MỚI – Giờ đây, bạn có thể bật / tắt mũ bảo hiểm để duy trì y phục mặc định của mình, ngay cả sau lúc bạn đã bảo vệ đầu bằng Mũ bảo hiểm cấp 3 tốt. Chức năng này hoàn toàn là để trang hoàng và những game thủ khác sẽ vẫn trông thấy bạn đội mũ bảo hiểm.

PUBG PC: Lịch bảo trì chi tiết vào ngày 19 tháng 8 năm 2020 4

5. LỰA CHỌN NHẠC THIẾU NHI – Người chơi đang kiếm tìm sự hoài cổ lúc đăng nhập giờ đây có thể chọn nhạc nền cho sảnh đợi của mình! Chúng tôi đã thêm tuyển lựa tất cả các chủ đề đã hiện ra diễn ra từ Quyền truy cập sớm để bạn tuyển lựa.

PUBG PC: Lịch bảo trì chi tiết vào ngày 19 tháng 8 năm 2020 5

6. THÊM BẢNG ĐIỀU KHIỂN ĐẶC BIỆT – PCS2 – Tab Esports đã được cập nhật để chứa thông tin PCS2 và sự kiện TÌM KIẾM KẾT QUẢ tiếp theo! Khi bạn mở khóa thách thức, bạn có thể đi thẳng tới Thẻ và đưa ra dự báo của mình giống như trước đây.

PUBG PC: Lịch bảo trì chi tiết vào ngày 19 tháng 8 năm 2020 6

7. ĐÃ THÊM 4 trụ trong BẢN ĐỒ ERANGEL – Thêm 2 cầu tàu vào các bến hiện có, 1 ở Novorepnoye và 1 ở Bến Phà. Bến tàu cũng được thêm vào bãi biển phía nam của đất liền Erangel và đảo Sosnovka.

PUBG PC: Lịch bảo trì chi tiết vào ngày 19 tháng 8 năm 2020 7

8. HIỆU SUẤT ĐƯỢC CẢI TIẾN – Nhiều cải tiến đã được tiến hành để giảm các vấn đề về độ trễ và bảo đảm vận tốc khung hình bình ổn hơn.

9. TRẬN ĐẤU TÙY CHỈNH – Hiện giờ bạn có thể thưởng thức Deathmatch trong Custom Match.

PUBG PC: Lịch bảo trì chi tiết vào ngày 19 tháng 8 năm 2020 8

10. CÁCH CHƠI – Điều chỉnh số dư của LMGs; M416, SKS, Kar98K đã được tu chỉnh lại để có chất lượng đồ họa cao hơn. Ngoài những cập nhật về hình ảnh, âm thanh của những vũ khí này cũng đã được biên tập kỹ càng để thích hợp với chất lượng hình ảnh được cải thiện. Đã thêm C4 vào thùng cứu trợ trên tất cả các bản đồ không tính Karakin.

PUBG PC: Lịch bảo trì chi tiết vào ngày 19 tháng 8 năm 2020 9

11. VÒNG CHẠY BẰNG GRAMMONE – Vòng quay lựu đạn đã được cập nhật để phân phối tốt hơn cho những bổ sung cách đây không lâu của kho vũ khí ném trong PUBG.

PUBG PC: Lịch bảo trì chi tiết vào ngày 19 tháng 8 năm 2020 10

12. DA & MÃ HÀNG – Ra mắt giao diện mới thú vị

PUBG PC: Lịch bảo trì chi tiết vào ngày 19 tháng 8 năm 2020 11

PUBG PC: Lịch bảo trì chi tiết vào ngày 19 tháng 8 năm 2020 12

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

PUBG PC : Chi tiết lịch bảo trì ngày 19/8/2020
# PUBG # Chi # tiết # lịch # bảo # trì # ngày
Hãy cùng xem qua thời kì bảo trì định kỳ sever Live ngày 19/08 để tránh chơi trùng giờ bảo trì và làm ngắt quãng trận đánh của bạn nhé .

Thời gian bảo trì dự định: 8 tiếng
Mở màn: từ 07:30 sáng Thứ Tư, 19/08//2020 (giờ Việt Nam)
 Mục tiêu: Bình ổn hệ thống và đưa bản Update 8.2 lên máy chủ LIVE
 
1. VŨ KHÍ MỚI: MG3 – Khẩu súng liên thanh hạng nhẹ này có vận tốc bắn nhanh và chỉ có mặt ở Hòm Cứu Trợ. Hiện tại MG3 chỉ có ở Trận Đấu Thường và ko có mặt ở Trận Đấu Xếp Hạng

2. VŨ KHÍ NÉM MỚI : LỰU ĐẠN MỒI – Là item thi thoảng hiện ra trên mặt trận, chỉ có trên map Sanhok ở Trận đấu thường thì .

3. MỞ BÁN LẠI M416 MẠ VÀNG & MẠ BẠC – 2 skin cực chất sẽ được mở bán tính từ lúc bảo trì ngày 02/09 xong xuôi cho đến 09 giờ sáng ngày 30/09.
 
4. CHỨC NĂNG MỚI ẨN MŨ BẢO HIỂM – Giờ đây bạn có thể bật/tắt mũ bảo hiểm để duy trì y phục mặc định của mình, ngay cả sau lúc đã bảo vệ đầu mình bằng Mũ bảo hiểm Cấp 3 loại tốt. Chức năng này hoàn toàn dùng để trang hoàng và những game thủ khác vẫn sẽ thấy bạn đội mũ bảo hiểm.

5. LỰA CHỌN NHẠC NỀN – Những game thủ kiếm tìm sự hoài cổ lúc đăng nhập hiện giờ đã hoàn toàn có thể chọn nhạc nền ở sảnh của họ ! Chúng tôi đã bổ trợ 1 bộ tuyển chọn gồm toàn bộ những chủ đề đã hiện ra từ quy trình Early Access để bạn tuyển lựa .
6. THÊM TAB ESPORTS – PCS2 – Tab Esports đã được update để chứa những thông tin PCS2 và sự kiện DỰ ĐOÁN KẾT QUẢ tiếp theo ! Khi mở khóa thử thách, bạn hoàn toàn có thể đi thẳng tới Thẻ và đưa ra dự báo của mình giống như trước kia .
7. THÊM VÀO 4 BẾN TÀU Ở BẢN ĐỒ ERANGEL – Thêm 2 bến tàu vào những cầu cảng hiện có, 1 ở Novorepnoye và 1 ở Bến Phà. Bến tàu cũng được thêm vào bãi biển phía nam của đất liền Erangel và hòn đảo Sosnovka .

8. CẢI THIỆN HIỆU NĂNG – Nhiều cải tiến đã được tiến hành để giảm sự cố giật lag và bảo đảm vận tốc khung hình bình ổn hơn.
 
9. TRẬN ĐẤU TÙY BIẾN – Giờ đây bạn đã có thể hưởng thụ Trận đấu tử sinh (Deathmatch) trong Trận đấu tùy biến.

10. CÁCH THỨC CHƠI – Điều chỉnh cân đối những súng LMG ; M416, SKS, Kar98K đã được sửa chữa thay thế sửa chữa thay thế lại để có chất lượng đồ họa cao hơn. Kế bên việc update về hình ảnh, âm thanh của những vũ khí này cũng được sửa chữa thay thế sửa chữa thay thế kỹ lưỡng để thích hợp với chất lượng hình ảnh đã cải tổ. Thêm C4 vào những hòm cứu trợ ở tổng thể và toàn diện map, trừ Karakin .

 
11.  CÁI TIẾN VÒNG XOAY LỰU ĐẠN – Vòng xoay lựu đạn đã được cập nhật để phân phối tốt hơn cho các phần bổ sung cách đây không lâu của kho vũ khí ném trong PUBG.

Xem thêm : Tổng hợp 21 gói cước 4G của VinaPhone ĐK nhiều nhất

12. SKIN và VẬT PHẨM – Ra mắt những skin mới cực chất
[rule_2_plain]
[rule_3_plain]

[ rule_2_plain ] [ rule_3_plain ]
Tổng hợp : Tass Care

Alternate Text Gọi ngay