Nồi cơm điện tử Sharp KS-COM185EV-SL – Hàng chính hãng

05/08/2022 admin
được tích hợp nhiều chính sách nấu như nấu cháo, làm bánh, nấu súp, canh, … giúp bạn tha hồ làm phong phú và đa dạng phong phú thực đơn bữa ăn cho mái ấm gia đình. Nồi có cảm ứng nhiệt độ hơi nước nhằm mục đích tích lũy nhiệt độ của hơi nước và phản hồi với bo mạch điều khiển và tinh chỉnh, giúp nấu cơm chín đều và ngon hơn. phong cách thiết kế đẹp, văn minh, tiện lợi, thích hợp ship hàng cho nhu yếu nấu nướng phong phú của chị em nội trợ, đặc biệt quan trọng là so với những người bận rộn .Đặc biệt, được trang bị đồng hồ đeo tay kỹ thuật số được cho phép người dùng chọn hẹn giờ nấu cơm trước từ 1 tới 15 giờ, rất thuận tiện và luôn có sẵn cơm khi cần dùng. Bên cạnh đó, có năng lực giữ ấm tối đa 12 giờ với nắp trong của nồi có đĩa nhiệt giúp giữ cơm ấm và mềm, đồng thời không làm hơi nước rơi trở lại lên cơm .của Sharp có dung tích lớn lên đến 1.8 L, có năng lực nấu được 1.5 kg gạo, thích hợp dành cho mái ấm gia đình có 4 – 6 thành viên. Công suất của nồi là 830W bảo vệ hạt cơm được nấu chín đều và nhanh gọn, góp thêm phần mang đến cho mái ấm gia đình bạn những bát cơm ngon dẻo. Lòng nồi sử dụng vật liệu chống dính Poly-Flon hạng sang, không chất ô nhiễm bảo vệ bảo đảm an toàn cơm không bám vào thành nồi gây cháy mà lại còn thuận tiện chùi rửa và còn bảo vệ bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất. Tay nắm bằng nhựa đặc biệt quan trọng giúp lấy nồi ra thuận tiện ngay cả khi nồi còn rất nóng .

mang nét đẹp sang trọng và hiện đại kết hợp với gam màu trắng và xám tinh tế nổi bật với màn hình tinh thể lỏng, bảng điều khiển điện tử cùng nhiều chức năng và chế độ để lựa chọn và cài đặt. Không dừng lại ở đó việc sử dụng nồi cơm điện tử giúp cho hạt cơm chín đều, thơm ngon và vẫn giữ được chất dinh dưỡng có trong hạt gạo.

Thương hiệu Sharp
Sharp Corporation xây dựng năm 1912 là một tập đoàn lớn sản xuất điện tử số 1 của Nhật Bản, và Thế giới. Sharp là một trong 20 đơn vị sản xuất chất bán dẫn số 1 quốc tế với khoảng chừng 48.0000 nhân viên cấp dưới và nằm trong list 100 công ty tiêu tốn nhiều nhất cho điều tra và nghiên cứu và tăng trưởng theo tạp chí IEEE Spectrum .
Thương hiệu Sharp

Các mẫu sản phẩm điện tử gia dùng của Sharp đã Open tại thị trường Nước Ta từ nhiều năm qua, với chất lượng loại sản phẩm tốt, độ bến cao, mẫu mã loại sản phẩm tương thích, Sharp luôn là tên thương hiệu mang đến sự an toàn và đáng tin cậy cho người tiêu dùng Nước Ta .

Công Ty Sharp Việt

Các sản phẩm của Sharp luôn luôn đảm bảo các hoá chất sử dụng nằm trong mức cho phép theo tiêu chuẩn quốc tế RoHS; phù hợp với quy định tại Thông tư 30/2011/TT-BCT do Bộ Công Thương ban hành ngày 10/08/2011 và có hiệu lực thi hành kể từ ngày 23/09/2011.

Công Ty Sharp Việt Nam
Doanh Nghiệp Sharp Việt mang luôn luôn đặt giá trị và quyền lợi của người tiêu dùng Việt lên số 1, từ đó có những chủ trương tăng trưởng chất lượng mẫu mã sản phẫm cũng như chính sách Bảo hành chu đáo cho tổng thể các mẫu sản phẩm điện tử gia dùng Sharp tại thị trường Nước Ta .

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category : Sharp