Chế độ hút ẩm / Dry của điều hòa Casper [Hướng dẫn sử dụng mới nhất]

25/07/2022 admin
Chế độ hút ẩm / Dry của điều hòa là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất giảm nhiệt độ hiệu suất cao trong những ngày thời tiết mưa rét, trời nồm ẩm … Bài viết sau chuyên gia Bảo Minh cùng bạn sử dụng chế độ hút ẩm của điều hòa Casper Vương Quốc của nụ cười đúng, hiệu suất cao và tiết kiệm ngân sách và chi phí điện nhất .
Như Bạn biết thì Nước Ta là nước nhiệt đới gió mùa gió mùa, nhiệt độ trung bình hàng năm cao trung bình ở mức 75-85 % .
Mưa nhiều nhiệt độ sẽ tăng cao, thậm chí còn lên đến 80-90 %. Khi nhiệt độ cao mồ hôi khung hình không hề thoát ra thông thường và bạn sẽ cảm thấy nóng nực, không dễ chịu, ngủ không yên giấc. Nội thất bàn và ghế, sofa, quần áo … bị ẩm, mốc tạo môi trường tự nhiên cho vi trùng, nấm mốc tăng trưởng, gây ra những yếu tố về hô hấp : viêm phổi, ho khan, viêm phế quản, khó thở, hắt hơi, viêm xoang, … xảy ra không chỉ ở trẻ nhỏ mà còn ở cả người lớn .

Để đảm bảo sức khỏe, người dùng nên dùng nhiệt ẩm kế để kiểm tra nhiệt độ, độ ẩm trong phòng. Khi độ ẩm trong phòng cao thì không nên mở cửa sổ, cửa chính. Sử dụng khăn sạch lau sàn nhà. Và nên sử dụng các thiết bị máy hút ẩm, bật chế độ hút ẩm điều hòa…nhằm mang lại độ ẩm phù hợp tốt nhất cho sức khỏe của chúng ta từ 50-65%.

Chế độ hút ẩm điều hòa Casper được trang bị cho toàn bộ những Mã Sản Phẩm mẫu sản phẩm .

( Màn hình hiển thị chọn chế độ hút ẩm – Một số Model điều hòa Casper tiêu biểu vượt trội )

Bật chế độ hút ẩm điều hòa Casper

Bước 1: Nhấn nút ON/OFF trên điều khiển từ xa để bật máy điều hòa Casper.

Bước 2: Nhấn vào nút MODE trên điều khiển từ xa cho đến khi trên màn hình mũi tên chỉ vào chữ DRY (Hoặc hiển thị chữ DRY), cũng có thể thấy biểu tượng 2-3 giọt nước (Tùy vào từng model, cũng như năm sản xuất của sản phẩm)

Để tắt / hủy chế độ hút ẩm điều hòa Casper ta nhấn vào phím MODE trên điều khiển và tinh chỉnh từ xa chọn chế độ MODE tương thích khác tương thích với nhu yếu của mình : Auto, Cool, Fan, Heat …

=>>> Xem thêm: Chế độ hút ẩm của điều hòa Panasonic [Ưu điểm & cách Bật/Tắt]

Lưu ý:

Chỉ nên sử dụng chế độ hút ẩm của máy điều hòa trong vòng 1-2 tiếng / 1 ngày. Bởi vì khi độ ẩm quá thấp sẽ khiến cho da bị khô, nứt nẻ…họng bị khô rát.

=>>> Xem thêm: [Cẩm nang Xử lý] Điều khiển điều hòa Casper bị khóa

Hi vọng với những thông tin trên đây bạn đã biết cách sử dụng chế độ dry của điều hòa Casper qua đó giúp nhiệt độ ở mức tốt nhất cho sức khỏe thể chất. Nếu Bạn cần tương hỗ tư vấn thêm gọi ngay tổng đài Casper 18006644 nhé .

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category custom BY HOANGLM with new data process: Casper

Alternate Text Gọi ngay